9B3F428916 Jpeg

Vương thất Tây Ban Nha công bố ảnh mới giản dị mà đầy khí chất đón tuổi 18 của nữ Thân vương

Trong bức ảnh kỷ niệm sinh nhật tròn 18 tuổi, diện một bộ đồ giản dị nhưng sang trọng, chiếc áo phông màu xanh cổ chữ V thoải mái, giúp toát lên khí chất của một nữ vương tương lai.

Trong bức ảnh mới này, Leonor cũng không lựa chọn trang điểm cầu kỳ mà tối giản hơn, để lộ vẻ đẹp tự nhiên xứng danh “nàng công chúa xinh đẹp nhất châu Âu”. Chia sẻ bức ảnh, thị trưởng thành phố Madrid, ông José Luis Martínez-Almeida, đã mời công chúng tham gia các lễ hội mừng tuổi trưởng thành của nữ vương tương lai vào ngày 31/10.

VươNg ThấT TâY Ban Nha CôNg Bố ảNh MớI GiảN Dị Mà đầY Khí ChấT CủA &Amp;Quot;NàNg CôNg ChúA Xinh đẹP NhấT ChâU ÂU&Amp;Quot; NhâN DịP Sinh NhậT 18 TuổI - ẢNh 1.

Hình ảnh mới nhất của Leonor được tung ra nhân dịp kỷ niệm sinh nhật là thứ 18.

Giống như Vua Felipe từng thực hiện vào sinh nhật lần thứ 18, năm 1986, vào ngày trọng đại này, người thừa kế ngai vàng sẽ tuyên thệ trung thành với Hiến pháp, trước phiên họp chung của Quốc hội Tây Ban Nha. Buổi lễ sẽ có sự tham dự của cha mẹ, Vua Felipe và Vương hậu Letizia, cùng em gái của Leonor, Infanta Sofia.

Sau khi tuyên thệ trung thành với Hiến pháp, nữ Thân vương Leonor sẽ nhận được Huân chương Hoàng gia và Huân chương Charles III tại Cung điện Hoàng gia ở thủ đô Madrid.

Tạp chí Hola! đưa tin, bữa trưa trang trọng sẽ được phục vụ tại cung điện. Vua Felipe và Vương hậu Letizia sẽ tổ chức lễ mừng sinh nhật riêng tư cho các thành viên trong gia đình tại cung điện El Pardo vào cuối ngày.

VươNg ThấT TâY Ban Nha CôNg Bố ảNh MớI GiảN Dị Mà đầY Khí ChấT CủA &Amp;Quot;NàNg CôNg ChúA Xinh đẹP NhấT ChâU ÂU&Amp;Quot; NhâN DịP Sinh NhậT 18 TuổI - ẢNh 2.

Mới đây, Leonor đã nói về sinh nhật sắp tới của mình tại Lễ trao giải Công chúa Asturias năm 2023.

Tại buổi lễ, nữ vương tương lai của Tây Ban Nha đã phát biểu: “Vào ngày 31, tôi sẽ tròn 18 tuổi và tôi sẽ vinh dự được tuyên thệ trung thành với Hiến pháp, điều đó có ý nghĩa to lớn đối với cá nhân tôi và về mặt thể chế. Điều tôi có thể nói với các bạn là tôi hiểu rất rõ, nhận thức được bổn phận của mình là gì cũng như trách nhiệm của bản thân”.

VươNg ThấT TâY Ban Nha CôNg Bố ảNh MớI GiảN Dị Mà đầY Khí ChấT CủA &Amp;Quot;NàNg CôNg ChúA Xinh đẹP NhấT ChâU ÂU&Amp;Quot; NhâN DịP Sinh NhậT 18 TuổI - ẢNh 3.

Hội đồng thành phố Madrid đã công bố kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18 của Leonor vào ngày 3/10, bao gồm các tình nguyện viên phân phát hơn 7.500 lá cờ Tây Ban Nha trên khắp thành phố để người dân vẫy cờ cảm ơn Leonor.

Ngoài việc Leonor tuyên thệ trung thành với Hiến pháp Tây Ban Nha, thị trưởng thành phố Madrid còn mời người dân tham gia lễ mừng sinh nhật nữ vương tương lai của đất nước.

Các tình nguyện viên sẽ phân phát hơn 7.500 lá cờ Tây Ban Nha trên khắp thành phố để người dân vẫy tay tri ân Leonor.

VươNg ThấT TâY Ban Nha CôNg Bố ảNh MớI GiảN Dị Mà đầY Khí ChấT CủA &Amp;Quot;NàNg CôNg ChúA Xinh đẹP NhấT ChâU ÂU&Amp;Quot; NhâN DịP Sinh NhậT 18 TuổI - ẢNh 4.

Bức chân dung mới của Leonor được treo trên khắp đường phố.

VươNg ThấT TâY Ban Nha CôNg Bố ảNh MớI GiảN Dị Mà đầY Khí ChấT CủA &Amp;Quot;NàNg CôNg ChúA Xinh đẹP NhấT ChâU ÂU&Amp;Quot; NhâN DịP Sinh NhậT 18 TuổI - ẢNh 5.

VươNg ThấT TâY Ban Nha CôNg Bố ảNh MớI GiảN Dị Mà đầY Khí ChấT CủA &Amp;Quot;NàNg CôNg ChúA Xinh đẹP NhấT ChâU ÂU&Amp;Quot; NhâN DịP Sinh NhậT 18 TuổI - ẢNh 6.

Cuối ngày, đội bảo vệ danh dự của Cảnh sát Thành phố, do phó thị trưởng thành phố Madrid chủ trì, bao gồm Đội kỵ binh và Ban nhạc Cảnh sát Thành phố, sẽ được triển khai trình diễn tại Plaza de la Villa.

VươNg ThấT TâY Ban Nha CôNg Bố ảNh MớI GiảN Dị Mà đầY Khí ChấT CủA &Amp;Quot;NàNg CôNg ChúA Xinh đẹP NhấT ChâU ÂU&Amp;Quot; NhâN DịP Sinh NhậT 18 TuổI - ẢNh 7.

Ông José Luis Martínez-Almeida cho biết: “Với tư cách là thị trưởng thủ đô của Tây Ban Nha, tôi mời mọi người tích cực tham gia và buổi lễ lịch sử này để chứng tỏ biểu tượng hùng hồn về lòng trung thành, tình cảm mà người dân Madrid dành cho Vương thất nói chung và Leonor nói riêng, trong ngày đặc biệt này của cuộc đời cô”.

Nguồn: Halo!, Daily Mail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *