1. Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

=>Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.

=>Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

=>Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa.

2. Quy định về thời gian, phương thức thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

– Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ. Quý khách có thể thông báo cho CLS35 bằng cách liên hệ trực tiếp số điện thoại: 19002138.

– Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.

– Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi (địa chỉ: 25 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam) hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 19002138 của chúng tôi.

3. Chi phí hoàn trả hàng và cách thức hoàn tiền

– Chi phí hoàn trả hàng:

+ Trường hợp sản phẩm thuộc các trường hợp đã nêu tại mục 1, Quý khách không phải mất bất kỳ chi phí nào khi hoàn trả lại sản phẩm đó cho chúng tôi.

+ Đối với các trường hợp Quý khách hoàn hàng vì các lý do chủ quan như không thích, không muốn mua nữa…, CLS35 sẽ thu thêm chi phí hoàn hàng, tương đương với phí ship của đơn hàng Quý khách đã đặt.

– Cách thức hoàn lại tiền: Trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm chúng tôi nhận được gói hàng bị hoàn trả, nhân viên chăm sóc khách hàng của CLS35 sẽ liên hệ với Khách hàng để xác nhận thông tin thanh toán phục vụ cho việc hoàn lại tiền. Việc hoàn tiền sẽ được tiến hành bằng phương thức chuyển khoản.