9Fccfe444F Jpeg

Vợ bỏ trốn theo anh rể, chồng đứng không vững trước kết quả xét nghiệm ADN với con trai 10 tuổi

Người đàn ông đi tù nhiều năm vì tội hành hung. Ngày mãn hạn tù trở về nhà, anh bàng hoàng biết vợ đã trốn đi cùng anh rể thứ hai.

A Húc đến từ Liêu Ninh (Trung Quốc) kết hôn và có một cậu con trai 10 tuổi. Cuộc sống vốn dĩ yên bình nhưng một tai nạn xảy ra đã thay đổi số phận của anh.

Vài năm trước, một chiếc xe tải tông vào tường nhà A Húc. Anh bàn việc bồi thường với tài xế nhưng tài xế yêu cầu anh đến nhà họ để bàn bạc. A Húc cùng anh rể cùng nhau đến nhà tài xế nhưng người này trở mặt. Anh ta không chịu bồi thường mà còn nói năng thô lỗ, đụng chạm A Húc. Xung đột ngày càng căng thẳng khiến A Húc bực bội. Sợ anh rể chịu thiệt, A Húc lao vào đánh ngã tài xế vì quá tức giận.

Người anh rể thứ hai không sao, còn A Húc thì khốn khổ vì dùng gậy đánh bị thương tài xế. Anh bị kết tội cố ý gây thương tích và phải ngồi tù.

9Fccfe444F

A Húc nổi giận khi vợ bỏ đi với anh rể thứ 2, họ đã có với nhau một đứa con chung

Vài năm sau, A Húc ra tù. Anh rất ngạc nhiên khi thấy mọi thứ trong gia đình đã hoàn toàn thay đổi. Chị Hai của anh bị bệnh tâm thần. Còn anh rể thứ hai cũng cùng vợ anh bỏ đi khỏi nhà.

Giận dữ, A Húc tìm đến tận nơi anh rể thứ hai và vợ ở. Họ ở chung với nhau, còn có một đứa nhỏ. Nhìn thấy A Húc, vợ anh có phần hoảng loạn.

Nhiều năm ở tù vợ không đến thăm thì chắc chắn đứa trẻ này không thể là con của anh. Chắc chắn đó là con của người anh rể thứ hai. Vừa ra tù, A Húc không muốn làm lớn chuyện vì anh còn cha mẹ già, gia đình và đứa con 10 tuổi.

Từ khi con dâu bỏ trốn theo con rể, bố mẹ A Húc nghi ngờ đứa trẻ 10 tuổi có phải cháu nội của mình. Cặp vợ chồng yêu cầu A Húc đi làm xét nghiệm ADN cha con với cháu nội của mình.

Cb58Ffe997

Anh và gia đình nghi ngờ con trai 10 tuổi của anh cũng không cùng huyết thống với mình nên mong muốn được làm xét nghiệm ADN

A Húc vừa ra tù, chưa có việc làm, không có tiền để làm xét nghiệm ADN. Vì vậy anh đã tham gia gia một chương trình truyền hình của đại vệ tinh Hồ Bắc. Đó là một chương trình hòa giải tình cảm, hòa giải mâu thuẫn của các cặp vợ chồng hoặc xác định danh tính con cái.

A Húc nghĩ rằng tốt nhất anh nên làm xét nghiệm ADN để an ủi cha mẹ, gạt bỏ lo lắng. Đứng trên sân khấu, dáng người gầy gò, làn da nhăn nheo, A Húc kể chuyện mình đã phải hứng chịu bao năm qua. Khán giả hết sức đồng cảm với câu chuyện của anh.

Người giám định là một bác sĩ họ Đặng. Trước khi công bố kết quả giám định, vị bác sĩ này đã nghẹn ngào rơi nước mắt khi đọc câu chuyện của A Húc ở hậu trường. Cô cảm thấy người đàn ông này thực sự rất đáng thương nên ngập ngừng khi công bố kết quả. Nhưng cuối cùng cô vẫn phải nghẹn ngào đọc: Anh và con trai không có quan hệ huyết thống.

Vậy đứa con hơn 10 tuổi của anh là con ai? Anh và vợ kết hôn hơn 10 năm. Xét theo thời điểm đó thì vợ anh ngoại tình ngay khi vừa mới kết hôn. Cuối cùng A Húc phát hiện sự thật, đứa con hơn 10 tuổi của anh cũng chính là con của anh rể thứ hai. Hai người họ đã có quan hệ mờ ám ngay từ khi vợ anh bước chân vào gia đình anh.

7D8462D0Ee

Anh đã vì bảo vệ anh rể thứ hai mà vào tù nhưng cuối cùng anh ta lại cho anh một vố đau như vậy. Thực sự mọi chuyện quá bất công với A Húc. Dù đau lòng nhưng A Húc cho biết, cho dù con không phải con ruột, anh vẫn sẽ yêu thương, nuôi nấng con, đối xử tốt với con. Tình cảm bao năm gắn bó khiến anh không thể nào ruồng bỏ con được. Trước tấm lòng của A Húc, khán giả vô cùng xúc động.

Đa số phê phán lối sống và đạo đức của vợ A Húc. Trước thái độ của khán giả, A Húc không kìm được lòng, bật khóc nức nở. Tất cả đều im lặng trước những giọt nước mắt của anh, thắc mắc tại sao trên đời lại có người đáng thương đến vậy.

Nhiều người đưa ra lời khuyên cho A Húc:

Thứ nhất, anh vừa ra tù, trong tay không có gì nhưng anh có bố mẹ già, các chị và con trai. Anh cần phải cố gắng mạnh mẽ làm lại cuộc đời, sống một cuộc đời mới tích cực và có ích.

Thứ hai, tuy con trai không phải máu mủ ruột thịt nhưng lại luôn quan tâm, nghe lời anh, thế nên A Húc nên trân trọng tình cảm này. Dù sao thì hai người cũng có tình nghĩa nhiều năm. Điều đó đôi khi quan trọng hơn cả huyết thống.

Thứ ba, anh không được tha thứ cho người vợ đồi bại kia. Anh hãy khởi kiện cô ta về tội phản bội, kiện người anh rể về tội đa thê. Người phụ nữ như vậy không xứng với tình cảm của anh, gia đình anh. Phải cho họ nhận ra sai lầm và phải trả giá vì đã phản bội người khác.

Sau khi suy nghĩ kĩ, A Húc nhận ra mình phải hoàn toàn quên người phụ nữ đó vì cô ta không xứng đáng, đón nhận thế giới mới bằng một tâm hồn tươi đẹp. Cuối cùng A Húc rời khỏi chương trình trong niềm cảm phục của khán giả.

568E8Db312
Chuẩn bị cưới sếp mới biết sếp đã có vợ, người phụ nữ bàng hoàng trước thái độ của "chính thất"
Sau 1 năm chung sống với cấp trên tại ngay ký túc xá của công ty, người phụ nữ này muốn bàn chuyện kết hôn thì phát hiện bạn trai mình thực ra đã có…
Bấm xem >>

Tin tức 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *