Faf805E79E Jpeg

Thần đồng diễn xuất xứ Hàn dậy thì thành công sau 10 năm, nhan sắc trong veo gây thương nhớ ở phim mới

Castaway Diva (Diva nơi đảo hoang) là bộ mới lên sóng những tập đầu tiên và ngay lập tức nhận về nhiều phản hồi tích cực từ người xem. Trong tập đầu của phim, nữ chính Park Eun Bin chưa có đất diễn, do câu chuyện lấy bối cảnh quá khứ, khi nhân vật Seo Mok Ha còn là một nữ sinh cấp ba với dáng vẻ vô lo vô nghĩ. Thế nhưng thực tế đằng sau gương mặt tươi vui, hồn nhiên đó là sự tổn thương nặng nề khi phải chịu đựng sự bạo lực từ chính gia đình của mình. Người thể hiện xuất sắc vai Mok Ha giai đoạn này là nữ diễn viên 17 tuổi Lee Re.

ThầN đồNg DiễN XuấT Xứ HàN DậY Thì ThàNh CôNg Sau 10 NăM, Nhan SắC Trong Veo GâY ThươNg Nhớ ở Phim MớI - ẢNh 1.

Trong tập 1 của phim, Lee Re dẫn dắt khán giả đi qua rất nhiều cung bậc cảm xúc của nhân vật Mok Ha. Từ một nữ sinh trung học vui tươi, dễ khóc, dễ cười, luôn ao ước được tới Seoul gặp thần tượng và trở thành Diva tới một Mok Ha mất hết hi vọng vào người lớn, chấp nhận cam chịu số phận sau một trận đòn roi của bố. Mok Ha ngây thơ bị người lớn thao túng tâm lý. Cô bé tin vào lời cảnh sát (một kẻ cũng ưa bạo lực) rằng cô chỉ đang bị “hội chứng lớp 8” (chỉ chứng tâm lý thường xảy ra với các thiếu niên đang trong tuổi dậy thì) nên mới không hiểu được cho bố. Mok Ha với đôi tay đầy vết bầm tím cứ như vậy mà từ bỏ ước mơ làm ca sĩ, dù bản thân đã thắng giải nhất trong một cuộc thi tìm kiếm giọng ca mới mà chính idol của Mok Ha làm giám khảo.

ThầN đồNg DiễN XuấT Xứ HàN DậY Thì ThàNh CôNg Sau 10 NăM, Nhan SắC Trong Veo GâY ThươNg Nhớ ở Phim MớI - ẢNh 2.

ThầN đồNg DiễN XuấT Xứ HàN DậY Thì ThàNh CôNg Sau 10 NăM, Nhan SắC Trong Veo GâY ThươNg Nhớ ở Phim MớI - ẢNh 3.

ThầN đồNg DiễN XuấT Xứ HàN DậY Thì ThàNh CôNg Sau 10 NăM, Nhan SắC Trong Veo GâY ThươNg Nhớ ở Phim MớI - ẢNh 4.

Lee Re thể hiện rất tốt các cảm xúc của nhân vật

Dù chỉ xuất hiện trong một tập phim (hoặc sẽ có thêm những phân cảnh hồi tưởng ở các tập sau) nhưng màn trình diễn xuất sắc cùng nét đẹp trong veo của Lee Re được khán giả khen ngợi rất nhiều. Nhất là trong cảnh nhân vật Mok Ha quay clip để dự thi hát. Khán giả cho rằng nét đẹp tươi mới, không quá mỹ miều nhưng rất mộc mạc của một thiếu nữ 17 tuổi ở Lee Re thực sự quá hoàn hảo cho nhân vật này.

ThầN đồNg DiễN XuấT Xứ HàN DậY Thì ThàNh CôNg Sau 10 NăM, Nhan SắC Trong Veo GâY ThươNg Nhớ ở Phim MớI - ẢNh 5.

Dù mới 17 tuổi nhưng Lee Re đã có 11 năm kinh nghiệm diễn xuất và bất ngờ hơn, khi cô chính là sao nhí lừng danh ở bộ phim kinh điển Hope ra mắt cách đây 10 năm. Năm đó, với màn thể hiện xuất sắc vai diễn một cô bé bị xâm hại, thậm chí còn suýt bị đoạt mạng, Lee Re đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả trên toàn châu Á. Thậm chí Lee Re còn được ưu ái gọi với cái tên thần đồng diễn xuất, là viên ngọc thô quý báu mà giới làm phim nhiệt tình săn đón.

ThầN đồNg DiễN XuấT Xứ HàN DậY Thì ThàNh CôNg Sau 10 NăM, Nhan SắC Trong Veo GâY ThươNg Nhớ ở Phim MớI - ẢNh 6.

Lee Re ở Hope

Sau Hope, sự nghiệp vẻ vang của Lee Re tiếp tục được nối dài. Cô bé liên tục đóng một loạt phim điện ảnh, phim truyền hình đình đám như Hellbound, Peninsula (Train to Busan 2), Move to Heaven,…. Tuy nhiên khoảng 3 năm trở lại đây, Lee Re ít đóng phim hẳn, vì vậy khán giả rất bất ngờ khi thấy cô bé năm nào đã trưởng thành thấy rõ, trở thành thiếu nữ xinh xắn ở phim mới. Theo dõi những hình ảnh ngoài đời của Lee Re, khán giả càng bất ngờ hơn với diện mạo của sao nhí một thời bởi cô rất quyến rũ, xinh đẹp và có chiều cao nổi bật.

ThầN đồNg DiễN XuấT Xứ HàN DậY Thì ThàNh CôNg Sau 10 NăM, Nhan SắC Trong Veo GâY ThươNg Nhớ ở Phim MớI - ẢNh 7.

ThầN đồNg DiễN XuấT Xứ HàN DậY Thì ThàNh CôNg Sau 10 NăM, Nhan SắC Trong Veo GâY ThươNg Nhớ ở Phim MớI - ẢNh 8.

ThầN đồNg DiễN XuấT Xứ HàN DậY Thì ThàNh CôNg Sau 10 NăM, Nhan SắC Trong Veo GâY ThươNg Nhớ ở Phim MớI - ẢNh 9.

Những hình ảnh gần đây của Lee Re

Nguồn ảnh: Netflix

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *