997D8701D1 Jpeg

Tài tử bê bối nhất lịch sử Kbiz gọi tên Park Yoochun: Dính phốt 8 tỷ sau liên hoàn scandal tình dục, chất cấm!

Trưa 14/12, truyền thông Hàn Quốc đưa tin vừa bị phát hiện hành vi trốn thuế. Theo nguồn tin, Cơ quan thuế quốc gia Hàn Quốc mới công bố tên những cá nhân và tổ chức nộp thiếu thuế trên website. Đáng chú ý, tên của Park Yoochun cũng xuất hiện trong danh sách được tung ra.

Osen cho hay cựu thành viên JYJ nộp thiếu 5 khoản thuế với tổng số tiền lên tới 409 triệu won (tương đương 7,6 tỷ đồng). Đến nay, truyền thông Hàn chưa tiết lộ về thủ đoạn nam ca sĩ sinh năm 1986 dùng để trốn thuế.

TàI Tử Bê BốI NhấT LịCh Sử Kbiz GọI TêN Park Yoochun: DíNh PhốT 8 Tỷ Sau LiêN HoàN Scandal TìNh DụC, ChấT CấM! - ẢNh 1.

Park Yoochun bị phát hiện trốn thuế với tổng số tiền gần 8 tỷ đồng

Dù nổi tiếng trước đó với vai trò ca sĩ và diễn viên, Park Yoochun từ lâu đã khiến công chúng vỡ mộng vì đời tư nhiễu loạn, từ scandal cưỡng dâm, dùng ma túy, cho đến lùm xùm dụ dỗ fan nữ quan hệ tập thể. Chưa dừng lại ở đó, nam diễn viên Missing You còn bị quản lý lâu năm bóc phốt, tiết lộ chi tiết gây sốc. Vị quản lý cho biết Park Yoochun có tất cả hơn 50 người bạn gái, không chỉ vậy còn sống chung cùng 1 người phụ nữ đã lập gia đình. Sau hàng loạt ồn ào đời tư, nam nghệ sĩ tai tiếng đã bị cấm sóng tại Hàn Quốc.

TàI Tử Bê BốI NhấT LịCh Sử Kbiz GọI TêN Park Yoochun: DíNh PhốT 8 Tỷ Sau LiêN HoàN Scandal TìNh DụC, ChấT CấM! - ẢNh 2.

Cựu thành viên JYJ là sao nam tai tiếng nhất lịch sử Kbiz

Ở 1 diễn biến khác, nam diễn viên Park Jun Gyu và biên kịch nổi tiếng Choi Wan Gyu cũng bị cơ quan chức năng Hàn Quốc “điểm mặt chỉ tên” mới đây vì hành vi trốn thuế. Đại diện từ cơ quan thuế cho biết tài tử Park Jun Gyu nộp thiếu 6 khoản thuế với tổng số tiền là 334 triệu won (6,2 tỷ đồng).

Trong khi đó, số tiền trốn thuế của biên kịch Choi lên tới 1,16 tỷ won (22 tỷ đồng). Osen cho hay nam biên kịch Iris đã cố tình khai man các khoản thu nhập của trợ lý nhằm trốn thuế. Mới đây, Choi Wan Gyu đã bị kết án 1 năm 2 tháng tù giam vì hành vi vi phạm pháp luật.

TàI Tử Bê BốI NhấT LịCh Sử Kbiz GọI TêN Park Yoochun: DíNh PhốT 8 Tỷ Sau LiêN HoàN Scandal TìNh DụC, ChấT CấM! - ẢNh 3.

Nam diễn viên Park Jun Gyu (bên trái) và biên kịch Choi Wan Gyu cũng nằm trong danh sách các cá nhân trốn thuế do cơ quan chức năng Hàn Quốc công bố mới đây

Nguồn: Kbizoom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *