79Ede0B53C Jpeg

Quỷ Cẩu tung trailer chính thức, hé lộ câu chuyện rùng rợn về cái chết của ông chủ lò mổ

Ngày 14/12, ekip tung trailer chính thức của bộ phim và công bố lịch chiếu sớm dịp Giáng sinh năm nay. Bên cạnh những cảnh rùng rợn, đoạn video hé lộ câu chuyện về cái chết của ông Mạnh (Đào Anh Tuấn đóng) chủ lò mổ chó – cha của nhân vật chính Nam. Theo đó, vì sự độc đoán và gia trưởng của mình, ông Mạnh bị chính những người thân trong gia đình căm ghét.

Trailer Cẩu Quỷ.

Khi trở về quê cùng bạn gái Xuân (DJ Mie), Nam mới dần phát hiện ra những mâu thuẫn của nhà mình. Ngay từ đầu trailer, ekip đã giới thiệu cảnh xác của ông Mạnh với thất khiếu chảy máu mang đến bầu không khí rợn người. Theo quan niệm dân gian, việc thất khiếu chảy máu là do người chết bị oan hoặc gặp họa do quỷ ám. Qua đoạn video, ekip như ngầm đặt câu hỏi cho khán giả về nguyên nhân gây ra cái chết với ông chủ lò mổ. Liệu hung thủ là những thế lực siêu nhiên hay chính những người thân trong gia đình?

Quỷ CẩU Tung Trailer ChíNh ThứC, Hé Lộ CâU ChuyệN RùNg RợN Về CáI ChếT CủA ôNg Chủ Lò Mổ- ẢNh 1.

Quỷ CẩU Tung Trailer ChíNh ThứC, Hé Lộ CâU ChuyệN RùNg RợN Về CáI ChếT CủA ôNg Chủ Lò Mổ- ẢNh 2.

Trailer Cẩu Quỷ hé lộ mâu thuẫn của gia đình nhân vật Nam do Quang Tuấn thủ vai.

Đạo diễn Lưu Thành Luân chia sẻ về dự án: “Tôi tin sẽ có nhiều câu trả lời cho câu hỏi này khi xem phim xong. Nhưng tinh thần mà chúng tôi muốn đem đến chính là dù ma quỷ có đáng sợ thế nào, lòng người vẫn là thứ khó lường nhất”.

Quỷ CẩU Tung Trailer ChíNh ThứC, Hé Lộ CâU ChuyệN RùNg RợN Về CáI ChếT CủA ôNg Chủ Lò Mổ- ẢNh 3.

Quỷ CẩU Tung Trailer ChíNh ThứC, Hé Lộ CâU ChuyệN RùNg RợN Về CáI ChếT CủA ôNg Chủ Lò Mổ- ẢNh 4.

Quỷ CẩU Tung Trailer ChíNh ThứC, Hé Lộ CâU ChuyệN RùNg RợN Về CáI ChếT CủA ôNg Chủ Lò Mổ- ẢNh 5.

Nhiều người bị tình nghi gây ra cái chết của ông Mạnh.

Quỷ Cẩu là bộ phim kinh dị dựa trên câu chuyện dân gian trên, kể về một gia đình làm nghề mổ chó. Kịch bản lấy cảm hứng từ câu chuyện dân gian Chó Đội Nón Mê, kể về sinh vật kỳ quái có ngoại hình giống với bộ lông trắng và mũi đỏ. Ban ngày, chúng ẩn náu như những con chó đực được nuôi trong nhà. Nhưng khi đêm xuống, sinh vật này chống gậy, đội nón lá rách và gieo lời nguyền để ám hại gia chủ.

Quỷ Cẩu dự kiến khởi chiếu tại các cụm rạp trong nước từ ngày 29/12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *