D23B9Fa1Cf Jpeg

Nữ sinh 19 tuổi ở TPHCM mất liên lạc với gia đình hơn 1 tháng

Ngày 14/12, Công an phường 4 (quận Tân Bình) vừa phát đi thông báo tìm chị Võ Thị Thu Trang (19 tuổi, Kiên Giang, sinh viên Trường Đại học Văn Hiến) mất liên lạc với gia đình hơn 1 tháng qua.

Nữ Sinh 19 TuổI ở Tphcm MấT LiêN LạC VớI Gia đìNh HơN 1 TháNg - ẢNh 1.

Hơn 1 tháng qua, gia đình vẫn chưa liên lạc được với chị Trang. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Đặc điểm nhận dạng: cao khoảng 1m52, nặng 70kg, dáng người mập, nước da ngâm đen, tóc dài, mắt bị cận đeo mắt kính, khi đi mặc quần jeans dài, áo khoác màu đen xám.

Đầu tháng 11, ông Võ Ngọc Dưỡng (45 tuổi, quê Kiên Giang) ở quê và liên hệ nhiều lần với con gái là chị Trang không được nên tìm đến phòng trọ tại phường 4 (quận Tân Bình) để hỏi thăm thì thấy cửa khóa.

Sau đó, ông Dưỡng liên hệ chủ để mở khóa kiểm tra và thấy đồ đạc của con gái vẫn còn nguyên ở bên trong. Lo lắng điều không hay, ông Dưỡng đến Công an phường 4 trình báo, nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Ngoài ra, ông Dưỡng liên hệ với nhà trường và biết vào ngày 8/11, chị Trang có đến lớp học và sau đó tự ý thoát các nhóm học tập trên mạng xã hội Zalo, hủy kết bạn Zalo với các bạn học chung.

Theo ông Dưỡng, chị Trang là người con thứ 2 trong gia đình, đang là sinh viên năm 2 và không có biểu hiện gì bất thường, không có nợ nần tiền bạc.

“Không biết vì nguyên nhân nào mà con tôi mất liên lạc. Hằng ngày con tôi di chuyển bằng xe ôm công nghệ chứ không tự chạy xe”, ông Dưỡng buồn bã và nói có một số người lạ gọi điện thoại, đưa ra các thông tin giả mạo, đồng thời yêu cầu chuyển tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *