Bcbe32064A Jpeg

Soi biệt thự của “Dương Quá – Tiểu Long Nữ”: Nội thất độc nhất vô nhị, chỉ bóng đèn đã 7 triệu đồng/chiếc

Siêu biệt thự mới của cặp vợ chồng minh tinh hạng A xứ Trung – Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy tọa lạc tại thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc. Theo những hình ảnh được “Tiểu Long Nữ” Trần Nghiên Hy chia sẻ, có thể thấy ngôi nhà của hai vợ chồng được thiết kế theo phong cách ấm cúng, hiện đại với tông màu sáng chủ đạo, kết hợp họa tiết vân cẩm thạch sang trọng.

(Ảnh: AD)

Căn nhà có không gian mở, không có vách ngăn giữa phòng khách, phòng ăn và phòng bếp, mang lại cảm giác thoáng đãng, đồng thời có thể giúp các thành viên trong gia đình tương tác, kết nối với nhau dễ dàng hơn.

Để tạo điểm nhấn cho không gian, cặp đôi lựa chọn rất nhiều món nội thất và phụ kiện trang trí độc đáo, nhiều màu sắc. Trong đó có rất nhiều món đồ mang phong cách ngọt ngào, dễ thương, rất hợp với tính cách cũng như phong cách của Trần Nghiên Hy.

Soi BiệT Thự CủA “DươNg Quá - TiểU Long Nữ”: NộI ThấT độC NhấT Vô Nhị, Chỉ BóNg đèN đã 7 TriệU đồNg/ChiếC - ẢNh 2.

(Ảnh: AD)

Soi BiệT Thự CủA “DươNg Quá - TiểU Long Nữ”: NộI ThấT độC NhấT Vô Nhị, Chỉ BóNg đèN đã 7 TriệU đồNg/ChiếC - ẢNh 3.

(Ảnh: AD)

Soi BiệT Thự CủA “DươNg Quá - TiểU Long Nữ”: NộI ThấT độC NhấT Vô Nhị, Chỉ BóNg đèN đã 7 TriệU đồNg/ChiếC - ẢNh 4.

(Ảnh: AD)

Bà mẹ một con dường như rất chuộng các món nội thất mềm mại, có tông màu pastel nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, Trần Nghiên Hy rất thích thỏ nên có thể dễ dàng nhận ra nhiều món nội thất, phụ kiện trang trí trong nhà đều có liên quan đến thỏ.

Đặc biệt, cặp sao xứ Trung rất tỉ mỉ trong việc chọn phụ kiện trang trí. Hầu hết các món đồ đều mang thiết kế độc lạ, khiến khách tới nhà cảm giác như đang lạc vào một bảo tàng nghệ thuật.

Chẳng hạn, món đồ trang trí cân bằng màu đỏ của thương hiệu châu Âu VOLTA (giá khoảng: 4,9 triệu đồng) là một trong những điểm nhấn bắt mắt trong phòng khách của cặp đôi. Đây cũng là món phụ kiện được rất nhiều ngôi sao, blogger nổi tiếng yêu thích.

Soi BiệT Thự CủA “DươNg Quá - TiểU Long Nữ”: NộI ThấT độC NhấT Vô Nhị, Chỉ BóNg đèN đã 7 TriệU đồNg/ChiếC - ẢNh 5.

Hay món phụ kiện dạng treo, lấy cảm hứng từ chú chim nhỏ đang hái anh đào của hãng Flensted Mobiles cũng là gợi ý trang trí đáng tham khảo cho những ai muốn đưa yếu tố thiên nhiên vào không gian hiện đại.

Soi BiệT Thự CủA “DươNg Quá - TiểU Long Nữ”: NộI ThấT độC NhấT Vô Nhị, Chỉ BóNg đèN đã 7 TriệU đồNg/ChiếC - ẢNh 6.

Thêm một mẫu giá nến ấn tượng đến từ hãng Georg Jensen (giá khoảng: 1,8 triệu đồng). Chất liệu kim loại có phần thô cứng kết hợp khéo léo với thiết kế chuyển dịch đường cong mềm mại, tạo nên chất nghệ thuật rất riêng cho không gian phòng khách.

Soi BiệT Thự CủA “DươNg Quá - TiểU Long Nữ”: NộI ThấT độC NhấT Vô Nhị, Chỉ BóNg đèN đã 7 TriệU đồNg/ChiếC - ẢNh 7.

Chiếc bình đựng nước với thiết kế cá tính, tối giản này cũng đến từ hãng Georg Jensen (giá khoảng: 5,18 triệu đồng).

(Ảnh: AD)

Phòng khách có lẽ là nơi trưng bày nhiều món trang trí độc đáo nhất của vợ chồng Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy, đơn cử như chiếc bình hoa thủy tinh trong suốt với thiết kế dẹt thú vị này. Đây là sản phẩm của hãng Nude, giá khoảng 21,6 triệu đồng.

(Ảnh: AD)

Một chiếc bóng đèn thông thường khi được thêm thắt chi tiết khéo léo cũng có thể trở thành phụ kiện trang trí độc bản. Đây là thiết kế của thương hiệu Đức Ingo Maurer, trị giá khoảng 7,2 triệu đồng.

Soi BiệT Thự CủA “DươNg Quá - TiểU Long Nữ”: NộI ThấT độC NhấT Vô Nhị, Chỉ BóNg đèN đã 7 TriệU đồNg/ChiếC - ẢNh 10.

Thêm một mẫu đèn bàn với kiểu dáng thú vị, mang màu sắc lãng mạn đến từ Ingo Maurer. Sản phẩm này có giá khoảng 18,9 triệu đồng.

Soi BiệT Thự CủA “DươNg Quá - TiểU Long Nữ”: NộI ThấT độC NhấT Vô Nhị, Chỉ BóNg đèN đã 7 TriệU đồNg/ChiếC - ẢNh 11.

Chiếc ghế hình con thỏ này mang phong cách ngọt ngào, dễ thương rất giống với Trần Nghiên Hy. Đây là sản phẩm của hãng Kamina & C, giá khoảng 11,3 triệu đồng.

Soi BiệT Thự CủA “DươNg Quá - TiểU Long Nữ”: NộI ThấT độC NhấT Vô Nhị, Chỉ BóNg đèN đã 7 TriệU đồNg/ChiếC - ẢNh 12.

Nếu có hứng thú, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm trang trí độc đáo của các thương hiệu trên tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *