2Ae14Af60D Jpeg

Phương Oanh mũm mĩm hơn khi mang bầu song thai, diện đồ che vòng 2 cực khéo

Mới đây, “mẹ bầu” đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất trong chuyến du lịch cùng ông xã shark Bình.

PhươNg Oanh MũM MĩM HơN Khi Mang BầU Song Thai, DiệN đồ Che VòNg 2 CựC KhéO - ẢNh 1.

PhươNg Oanh MũM MĩM HơN Khi Mang BầU Song Thai, DiệN đồ Che VòNg 2 CựC KhéO - ẢNh 2.

Trong ảnh, Phương Oanh đã bắt đầu lộ dấu hiệu tăng cân trong những tháng đầu thai kỳ. Người đẹp có phần mũm mĩm hơn khi mang bầu song thai.

Mặc dù cơ thể có phần nặng nề hơn nhưng điều này không ảnh hưởng tới nhan sắc mẹ bầu. Dường như tăng cân hơn thì Phương Oanh càng xinh đẹp và đầy đặn hơn trước. Cô nàng cũng khéo léo diện áo dáng dài để che đi vòng 2 đang dần lớn lên.

PhươNg Oanh MũM MĩM HơN Khi Mang BầU Song Thai, DiệN đồ Che VòNg 2 CựC KhéO - ẢNh 3.

Được biết, chuyến đi chơi này của Phương Oanh được ông xã hộ tống. Trước đó, Phương Oanh và shark Bình đã chính thức thông báo về việc hoãn đám cưới. Được biết, cả 2 dự kiến tổ chức đám cưới vào ngày 11/11.

Tuy nhiên, do Phương Oanh đang mang thai đôi, sức khỏe hiện tại không đảm bảo nên sau nhiều lần suy nghĩ cả 2 quyết định lùi đám cưới lại. Phương Oanh và shark Bình hi vọng sau khi con cứng cáp hơn cả 2 sẽ tổ chức hôn lễ.

Chia sẻ về thai kỳ của mình, Phương Oanh cho biết 3 tháng đầu tiên cô nôn nghén khá nhiều. Khi tình hình sức khỏe ổn định hơn người đẹp và ông xã quyết định đi chơi để mẹ bầu thoải mái và an tâm dưỡng thai hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *