1128Da2757 Jpeg

Hàng Mã những ngày sát Noel: Thời điểm tuyệt vời để đi chụp ảnh “sống ảo” vì không quá đông người

  Những ngày này, khắp Hà Nội, nơi đâu cũng ngập tràn không khí Giáng sinh. Từ các trung tâm thương mại, hàng quán cho đến các con phố đều lấp lánh ánh đèn trang trí, thấp thoáng bóng dáng của cây thông Noel, ông già Noel, người tuyết… Đặc biệt, tại con phố Hàng Mã “huyền thoại”, không khí Giáng sinh có phần rộn ràng hơn hẳn bởi khắp nơi đều là những món đồ trang trí lấp lánh đẹp mắt.

  Như một thông lệ, mùa Giáng sinh mỗi năm, dòng người lại đổ về phố Hàng Mã để mua sắm và chụp những bộ ảnh “sống ảo”. Có những thời điểm, con phố này chật kín người qua lại. Trước các cửa hàng bán đồ trang trí đều có các bạn trẻ, các gia đình tới chụp ảnh, mua sắm. Thế nhưng thời điểm gần sát Noel, lượng người về đây đã có phần vắng vẻ hơn, nhất là những buổi tối trong tuần. Vì thế, có thể nói, đây là thời điểm tuyệt vời nếu bạn muốn đến đây để chụp ảnh Giáng sinh.

  6811Bdcb13
  Fe4272B771
  A7E980683F

  Phố Hàng Mã rực rỡ và lung linh ánh đèn suốt mùa Noel

  HàNg Mã NhữNg NgàY SáT Noel: ThờI đIểM TuyệT VờI để đI ChụP ảNh SốNg ảO Vì KhôNg Quá đôNg NgườI - ẢNh 2.

  Nhiều người tranh thủ mua sắm thêm những món đồ còn thiếu

  HàNg Mã NhữNg NgàY SáT Noel: ThờI đIểM TuyệT VờI để đI ChụP ảNh SốNg ảO Vì KhôNg Quá đôNg NgườI - ẢNh 3.

  Nhiều gia đình tranh thủ đưa con nhỏ đi chơi

  Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là tới Noel, thời điểm này hầu như các gia đình đều đã trang trí và chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ. Có lẽ vì thế mà thời điểm này, phố Hàng Mã thưa thớt hơn trước. Tuy nhiên, đó lại là điều kiện lý tưởng cho những ai muốn đến đây chụp ảnh.

  Lác đác trên con phố những ngày này, một số nhóm bạn trẻ chớp thời cơ để có thêm những tấm ảnh đẹp. Hoặc những ai quá bận rộn chưa kịp chụp ảnh “sống ảo” mùa Noel thì đây cũng là thời điểm hoàn hảo.

  60Eb193Dd2
  7B577D4D1F
  7D658F1Db9

  Một số bạn trẻ tranh thủ đi chụp ảnh “sống ảo” nhân những ngày phố Hàng Mã vắng vẻ hơn

  Đến Hàng Mã chụp ảnh, đừng quên một số lưu ý để có những tấm hình đẹp và có một buổi đi chơi vui vẻ như: nên mua hàng ủng hộ chủ quán rồi xin phép chụp ảnh thay vì cứ đứng trước cửa hàng để chụp mà không mua sắm; nếu có khách tới mua hàng, hãy tạm dừng việc chụp để tránh ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của quán. Như vậy thì cả người bán hàng và những người đến chụp ảnh sẽ đều hoan hỉ, vui vẻ. Ngoài ra, để có ảnh đẹp, bạn nên đi vào buổi tối vì thời điểm này, cả con phố sẽ được thắp đèn lung linh.

  Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh tại phố Hàng Mã những ngày này nhé!

  225F0Df285
  07Ff6B65Fe
  Eb569Eacd5
  68B9Ac51D0

  B0Cdd6F097
  923B47Eb90

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *