863Befeb39 Jpeg

Nam Em thông báo trả nợ cho mẹ nuôi, xin chậm trễ việc chuyển 100 triệu vì lý do này

Vào ngày 14/12, đã chia sẻ bài viết mới trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của netizen. Người đẹp sinh năm 1996 lên tiếng về chuyện sẽ trả tiền cho người mẹ nuôi. Tuy nhiên, Nam Em xin chậm trễ việc trả 100 triệu vì ngân hàng không mở cửa nên không chuyển lại được số tiền này.

“Theo đúng lịch trình thì đúng 11 giờ sáng mai ngày 15/12 con sẽ trả mẹ 100 triệu. Còn tiền này tôi được nhận và cho để làm MV nhưng tin nhắn tôi không còn giữ nên tôi cũng không có nhu cầu đăng lên. Bây giờ ngân hàng không mở cửa chứ nếu có thì tôi cũng không chậm trễ giây phút nào”, Nam Em chia sẻ.

Ngoài ra, cô cho biết sẽ tiến hành trả tất cả số tiền còn lại theo thời gian 3 tháng 1 lần. “Vì tôi sử dụng tiền đúng mục đích nên bây giờ cũng không thể trả đúng 1 lần được. Thông cảm và biết ơn. Nhưng mẹ hãy yên tâm. Nợ tiền nó dễ trả hơn nợ tình rất nhiều”, Nam Em cho hay. Cuối bài đăng, cô còn gửi lời cảm ơn tới mẹ nuôi: “Cảm ơn mẹ đã cùng con có 1 thời thanh xuân thật tươi đẹp và rực rỡ. Con vẫn lưu tên mẹ là ‘mẹ iu’ để không phụ tấm chân tình của mẹ”.

Nam Em ThôNg BáO Trả Nợ Cho Mẹ NuôI, Xin ChậM Trễ ViệC ChuyểN 100 TriệU Vì Lý Do NàY- ẢNh 1.

Nam Em lên tiếng cho biết sẽ trả tiền cho mẹ nuôi cách 3 tháng 1 lần

Nam Em ThôNg BáO Trả Nợ Cho Mẹ NuôI, Xin ChậM Trễ ViệC ChuyểN 100 TriệU Vì Lý Do NàY- ẢNh 2.

Người đẹp xin phép chậm trễ việc gửi 100 triệu vì ngân hàng đã đóng cửa

Tuy nhiên sau đó, bài đăng này đã biến mất khỏi trang cá nhân của Nam Em. Vào tối 14/12, người đẹp sinh năm 1996 cũng đăng tải story nhắn gửi tới mẹ nuôi và hình ảnh chuyển khoản có nội dung “Trả nợ cho mẹ”. Nam Em chia sẻ: “Hạnh phúc nhất là khi trả nợ cho mẹ”.

Nam Em ThôNg BáO Trả Nợ Cho Mẹ NuôI, Xin ChậM Trễ ViệC ChuyểN 100 TriệU Vì Lý Do NàY- ẢNh 3.

Nam Em khẳng định mình và mẹ nuôi là một gia đình

Nam Em ThôNg BáO Trả Nợ Cho Mẹ NuôI, Xin ChậM Trễ ViệC ChuyểN 100 TriệU Vì Lý Do NàY- ẢNh 4.

Người đẹp 9x chia sẻ hình ảnh đã chuyển khoản tiền cho mẹ nuôi

Vào ngày 14/12, Nam Em đã lên tiếng xin lỗi trên mạng xã hội sau loạt ồn ào. “Em không nghe được những lời nói toxic (độc hại). Và theo khả năng tự vệ của bản thân em sẽ phản kháng lại những lời nói không đúng về mình. Em hy vọng nếu ai đang còn yêu thương em thì xin góp ý em một cách nhẹ nhàng, bình tâm. Vì có những thứ chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ câu chuyện.

Một lần nữa xin gửi lời xin lỗi chân thành vì quãng thời gian vừa qua em đã làm cho cả nhà phiền lòng. Và rất hy vọng thế giới luôn dịu dàng với em. Để em có thể tiếp tục đi hát. Tiếp tục phục vụ khán giả bằng giọng hát của em”, cô viết.

Về chuyện vay tiền mẹ nuôi, Nam Em cũng lên tiếng cho hay: “Tiền mình không vay bạn ơi. Còn nếu mẹ nuôi mình muốn nhận lại thì mẹ nuôi mình vui lòng nhắn tin. Mình luôn sẵn sàng gửi lại. Cảm ơn bạn đã góp ý”.

Nam Em ThôNg BáO Trả Nợ Cho Mẹ NuôI, Xin ChậM Trễ ViệC ChuyểN 100 TriệU Vì Lý Do NàY- ẢNh 5.

Nam Em đã lên tiếng xin lỗi netizen vào ngày 14/12 vừa qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *