0Eeb3Acaec Jpeg

Giúp chồng có thêm 23 công ty, nữ đại gia vẫn dậy từ 4h30 sáng để nấu ăn và quán xuyến việc nhà

  Đó chính là Mimi Morris (53 tuổi) – nữ đại gia gốc Việt giàu có nổi tiếng với cư dân mạng. Cô cũng là phu nhân của tỷ phú Don Morris – CEO Morris Group International (Tập đoàn Quốc tế Morris) và sở hữu cuộc sống giàu có, sang chảnh.

  Vợ chồng tỷ phú Morris

  Tuy nhiên phía sau những hình ảnh xa xỉ thường thấy, Mimi vẫn là một người vợ, người mẹ bình thường, có gia đình nhỏ để chăm sóc. Trong một bài phỏng vấn mới đây, nữ đại gia đã có những chia sẻ đặc biệt về cuộc sống hôn nhân và nỗ lực khi vừa phải dành thời gian cho công việc vừa lo lắng chu toàn cho chồng con.

  Theo Mimi Morris, điều quan trọng để giữ gìn hạnh phúc gia đình là bữa ăn. Ở gia đình tỷ phú, cô luôn muốn, thậm chí bắt buộc mọi người phải ăn tối cùng nhau vì: “Người đàn ông dù làm công việc gì đi nữa thì cuối ngày, họ cũng muốn về nhà để thưởng thức hương vị gia đình. Vậy nên tôi nghĩ rằng người phụ nữ dù không giỏi thì cũng nên biết và học nấu ăn. ‘Tình yêu đi qua bao tử’ nên những bữa ăn trong gia đình rất quan trọng, chúng kết nối những thành viên lại với nhau” .

  Tất nhiên vợ chồng tỷ phú dư sức thuê đầu bếp giỏi hay đi ăn ở nhà hàng đắt đỏ nhưng Mimi Morris không thích điều đó. Cô cho rằng những bữa ăn do mình nấu sẽ có ý nghĩa và giá trị hơn. Bản thân tỷ phú Don Morris cũng thích ăn cơm vợ nấu nhưng không yêu cầu. Dẫu vậy Mimi vẫn thích tự nấu ăn, làm việc nhà và chồng rất vui vẻ vì điều này.

  Trước đây, nữ tỷ phú cũng từng chia sẻ, cô có thể dậy từ 4h30 sáng để làm bữa sáng cho chồng đi làm, chuẩn bị đồ ăn, quần áo cho con đi học. Tất cả đều là những việc làm khiến cô cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc vì được chăm lo cho gia đình.

  GiúP ChồNg Có ThêM 23 CôNg Ty, Nữ đạI Gia VẫN DậY Từ 4H30 SáNg để NấU ăN Và QuáN XuyếN ViệC Nhà - ẢNh 2.

  Cô sẵn sàng làm việc nhà mỗi ngày

  GiúP ChồNg Có ThêM 23 CôNg Ty, Nữ đạI Gia VẫN DậY Từ 4H30 SáNg để NấU ăN Và QuáN XuyếN ViệC Nhà - ẢNh 3.

  Nữ tỷ phú thiết kế và tự sơn một số chi tiết cho biệt thự 800 tỷ

  Song song với hình ảnh người vợ đảm đang, phu nhân tập đoàn cũng giữ cho mình hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm. Ở nhà cô có thể ăn mặc đơn giản và xuề xoà để làm việc nhà nhưng lúc ra đường thì phải lộng lẫy như bà hoàng. “Khi mình sửa soạn thật xinh đẹp thì chồng mình cũng vui và càng yêu mình hơn” – Mimi Morris nói.

  GiúP ChồNg Có ThêM 23 CôNg Ty, Nữ đạI Gia VẫN DậY Từ 4H30 SáNg để NấU ăN Và QuáN XuyếN ViệC Nhà - ẢNh 4.

  Hình ảnh sang chảnh như bà hoàng của Mimi Morris

  Được biết dù lấy chồng là CEO tập đoàn quốc tế nhưng Mimi Morris vẫn cố gắng làm việc và có việc kinh doanh riêng theo sở thích, sở trường. Ngoài ra Mimi cũng đứng sau hỗ trợ chồng các vấn đề như ngoại giao, mua thêm công ty,…

  Với sự hỗ trợ trong công việc và lo lắng vẹn toàn trong gia đình của vợ, tỷ phú Don Morris có thể dành trọn vẹn thời gian và công sức cho việc kinh doanh, đưa tập đoàn ngày càng phát triển. Ở thời điểm mới quen nhau, chồng cô có 7 công ty trên toàn thế giới và hiện tại, sau hơn 20 năm chung sống, cặp đôi đã có hơn 30 công ty. “Tôi nghĩ thành tựu đó có công sức của mình” – Mimi Morris tâm sự.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *