9Dc57391F0 Jpeg

Đen Vâu lan tỏa nguồn năng lượng của sự tử tế tại Better Choice Awards: một đêm gala quá nhiều sự ấm áp!

  Đen Vâu vẫn luôn là một nghệ sĩ của lòng tốt, sự thiện lương và những điều tử tế. Đen Vâu đã mang nguồn năng lượng tích cực thông qua từng lời rap, từng câu chuyện và cách sống của anh. Sự xuất hiện của Đen Vâu lan tỏa trong khán giả đêm gala Better Choice Awards 2023 một tình cảm đầy ấm áp.

  Nam rapper Đen Vâu xuất hiện và bắt đầu phần trình diễn cùng Nấu Ăn Cho Em bản rap một bản rap ngập tràn trong sự tử tế và dễ thương. Anh cúi gập người cảm ơn khán giả, một hình ảnh thật đẹp và đáng quý. Đen Vâu cũng chia sẻ sự xúc động của anh khi dự án “nuôi em” thông qua MV Nấu Ăn Cho Em được ủng hộ nồng nhiệt, mở ra cơ hội tiếp cận giáo dục cho các trẻ em vùng cao.

  ĐEn VâU Lan TỏA NguồN NăNg LượNg CủA Sự Tử Tế TạI Better Choice Awards: MộT đêM Gala Quá NhiềU Sự ấM áP! - ẢNh 2.

  ĐEn VâU Lan TỏA NguồN NăNg LượNg CủA Sự Tử Tế TạI Better Choice Awards: MộT đêM Gala Quá NhiềU Sự ấM áP! - ẢNh 3.

  Ca khúc thứ hai mà Đen Vâu trình diễn là Đi Theo Bóng Mặt Trời, cũng là một bản rap với phần lời đầy tích cực, động viên lối sống luôn hướng thượng, hướng về những điều tốt đẹp. Sự có mặt của Đen Vâu khiến thông điệp của Better Choice Awards 2023 thêm phần ý nghĩa. Anh cũng có chia sẻ ngắn với các bạn sinh viên, cổ vũ các bạn cống hiến nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt.

  Đen Vâu qua đó cũng đi xuống tận phía dưới các hàng ghế khán giả để có thể giao lưu trực tiếp với người hâm mộ, gần hơn với khán giả của mình. Ở đâu anh cũng cúi chào lịch sự và đầy khiêm nhường, xứng đáng hình ảnh một rapper “quốc dân”.

  Khoảnh khắc Đen Vâu xuống giao lưu với khán giả vô cùng dễ thương

  ĐEn VâU Lan TỏA NguồN NăNg LượNg CủA Sự Tử Tế TạI Better Choice Awards: MộT đêM Gala Quá NhiềU Sự ấM áP! - ẢNh 5.

  ĐEn VâU Lan TỏA NguồN NăNg LượNg CủA Sự Tử Tế TạI Better Choice Awards: MộT đêM Gala Quá NhiềU Sự ấM áP! - ẢNh 6.

  Better Choice Awards là giải thưởng mang tầm quốc gia do Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia, trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư hợp tác, đồng tổ chức cùng Công ty Cổ phần VCCorp nhằm tôn vinh những đổi mới sáng tạo được áp dụng vào thực tế, mang đến lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng với mong muốn tạo ra những giá trị khác biệt cho cộng đồng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *