Edc8Eac2D3 Jpeg

Hồ Ngọc Hà khoe sắc vóc gợi cảm, khiến khán giả ngây ngất trước màn biểu diễn dưới pháo hóa rực rỡ

  Tối 29/10, đêm Gala Better Choice Awards đã diễn ra tại Trung tâm Đổi mới sáng tại Quốc gia (NIC), Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội. Hồ Ngọc Hà là ngôi sao biểu diễn cuối cùng trong lễ trao giải. Không hổ danh là ca sĩ “vedette” của đêm Gala, người đẹp sinh năm 1984 khiến khán giả ngây ngất trước màn trình diễn vô cùng ấn tượng, vừa đã tai, vừa mãn nhãn.

  Hồ Ngọc Hà biểu diễn bản hit Cô đơn trên Sofa

  Hồ NgọC Hà Khoe SắC VóC GợI CảM, KhiếN KháN Giả NgâY NgấT TrướC MàN BiểU DiễN DướI PháO HóA RựC Rỡ - ẢNh 2.

  Hồ NgọC Hà Khoe SắC VóC GợI CảM, KhiếN KháN Giả NgâY NgấT TrướC MàN BiểU DiễN DướI PháO HóA RựC Rỡ - ẢNh 3.

  “Nữ hoàng giải trí” khoe sắc vóc quyến rũ trong bộ váy trắng bó sát

  Ngay khi xuất hiện trên sân khấu trong bộ váy trắng ngắn bó sát, khoe khéo đường cong gợi cảm và đôi chân dài miên man, Hồ Ngọc Hà đã cuốn hút người xem bởi visual “đỉnh cao”. Sau khi mang đến những giai điệu sâu lắng, da diết của bản hit Cô đơn trên Sofa , nữ ca sĩ “thổi bùng” sân khấu bằng ca khúc vừa ra mắt Walk Walk .

  Tiết mục của cô được dàn dựng công phu, kết hợp cùng vũ đạo điêu luyện, giai điệu sôi động. Không chỉ vậy, Hà Hồ còn “khuấy động” không khí bằng việc kêu gọi mọi người cùng nhảy theo mình. Ở cuối phần trình diễn, khán giả được phen “choáng ngợp” trước màn pháo hoa hoành tráng. Trong tiếng hát của nữ ca sĩ, những bông pháo hoa được bắn lên bầu trời, tỏa sáng rực rỡ, khép lại một đêm Gala Better Choice Awards đầy thành công.

  Hồ NgọC Hà Khoe SắC VóC GợI CảM, KhiếN KháN Giả NgâY NgấT TrướC MàN BiểU DiễN DướI PháO HóA RựC Rỡ - ẢNh 4.

  Hồ NgọC Hà Khoe SắC VóC GợI CảM, KhiếN KháN Giả NgâY NgấT TrướC MàN BiểU DiễN DướI PháO HóA RựC Rỡ - ẢNh 5.

  Hồ NgọC Hà Khoe SắC VóC GợI CảM, KhiếN KháN Giả NgâY NgấT TrướC MàN BiểU DiễN DướI PháO HóA RựC Rỡ - ẢNh 6.

  Ở cuối phần trình diễn của Hà Hồ, khán giả “choáng ngợp” trước màn bắn pháo hoa rực rỡ

  Gala Better Choice Awards là lễ trao giải tôn vinh những sản phẩm có phát kiến sáng tạo vượt trội theo 3 hạng mục: Xe – Công nghệ – Tiêu dùng. Đây còn là nơi kết nối và tổ chức những hoạt động ý nghĩa dành cho người dùng, các nhà sản xuất, từ đó khai thác tối đa điểm mạnh của sản phẩm, dịch vụ đồng hành.

  Trong đêm Gala Better Choice Awards, có sự góp mặt của nhiều lãnh đạo Bộ, Ban ngành quan trọng của nhà nước như ông Nguyễn Chí Dũng – Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, các Tập đoàn, doanh nghiệp cùng hơn 3.000 khách đăng ký tham dự trực tiếp.

  Bên cạnh đó, Gala Better Choice Awards còn mang đến những màn trình diễn bùng nổ của Hồ Ngọc Hà, Double 2T, Đen Vâu, Grey D và Hoàng Rob.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *