Ea13D74442 Png

Chồng sắp cưới bị “bóc phốt”, Nam Em gay gắt: Có chắc quá khứ của mình sạch sẽ không mà dày vò người khác

Những ngày qua, câu chuyện người đẹp thông báo lấy chồng đã thu hút sự quan tâm, bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng. Đáng chú ý là chồng sắp cưới của Nam Em liên tiếp bị “bóc phốt” về việc từng có 2 đời vợ, nợ nần… Không ít khán giả bày tỏ sự lo lắng cho tương lai của Nam Em và khuyên cô nên suy nghĩ lại.

Tuy nhiên, khi sự việc xảy ra ồn ào trên mạng xã hội, Nam Em vẫn thể hiện thái độ kiên quyết bảo vệ cho người đàn ông của mình. Mới đây nhất, người đẹp liên tiếp có những bài đăng khá gay gắt trên trang cá nhân:

“Sóng gió những lần trước chỉ có một mình em vượt qua. Lần này thì khác, chúng ta có nhau. Cho dù họ có dìm mình tới chết thì em cũng thấy đây là một cái chết đẹp. Vì ít nhất chúng ta không làm gì sai với đời…

Có chắc là quá khứ của mình sạch sẽ không mà lôi quá khứ người khác ra dày vò. Rồi người ta lôi quá khứ của mình ra hỏi sao xui nha. Nhân quả tới sớm lắm”.

ChồNg SắP CướI Bị &Amp;Quot;BóC PhốT&Amp;Quot;, Nam Em Gay GắT: Có ChắC Quá Khứ CủA MìNh SạCh Sẽ KhôNg Mà DàY Vò NgườI KháC- ẢNh 1.

Nam Em bênh vực chồng sắp cưới khi anh bị cộng đồng mạng “bóc phốt” và chê bai không xứng với cô

ChồNg SắP CướI Bị &Amp;Quot;BóC PhốT&Amp;Quot;, Nam Em Gay GắT: Có ChắC Quá Khứ CủA MìNh SạCh Sẽ KhôNg Mà DàY Vò NgườI KháC- ẢNh 2.

Trước đó, Nam Em đã có bài viết dài chia sẻ về lý do muốn đi đến hôn nhân với người đàn ông này.

“Gần 1 thập kỉ tôi đã bước qua cuộc đời mình trên con đường nghệ thuật và gần 28 năm tôi tồn tại khi bước đi một mình. Tôi đã thật sự kiệt sức. Tôi đã không còn đủ sức khỏe cả tinh thần lẫn thể chất để tiếp tục lao động và làm những việc có ích. Vì vậy đó là lý do tôi gặp và chọn một đích đến với người đàn ông của tôi.

Có thể các bạn chỉ nghe và nhìn thấy những lời đồn vô căn cứ ở trên mạng xã hội bằng những tài khoản ảo. Và mọi người đủ chắc chắn là bạn của tôi như cách mà mọi người đang tự vẽ ra. Còn bản thân tôi là người trong cuộc. Tôi hiểu rõ nhất”, cô khẳng định.

ChồNg SắP CướI Bị &Amp;Quot;BóC PhốT&Amp;Quot;, Nam Em Gay GắT: Có ChắC Quá Khứ CủA MìNh SạCh Sẽ KhôNg Mà DàY Vò NgườI KháC- ẢNh 3.

Về phía chồng sắp cưới của Nam Em, giữa ồn ào dư luận, anh vẫn tự tin tuyên bố: “Cố lên em nha, anh sẽ luôn luôn bảo vệ em. Quá khứ anh là giấy nháp để hiện tại và tương lai là vở sạch chữ đẹp, để cùng em viết những câu chuyện ý nghĩa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *