345Cce20Ec Jpeg

Cho thôi việc cô giáo tát tới tấp vào mặt trẻ 2 tuổi

Trả lời báo chí, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Quốc Oai ông Nguyễn Khắc Thắng cho biết, cô giáo đánh trẻ đã bị cho nghỉ việc. Đồng thời, Trung tâm giáo dục hòa nhập BTX hiện cũng đã tạm dừng hoạt động để phối hợp với cơ quan Công an thực hiện các nội dung phục vụ công tác điều tra.

“Phòng GD&ĐT cũng đang chờ kết quả điều tra, xác minh làm rõ vụ việc. Khi có kết quả, chúng tôi sẽ cung cấp cho báo chí”, ông Thắng thông tin.

Cho ThôI ViệC Cô GiáO TáT TớI TấP VàO MặT Trẻ 2 TuổI - ẢNh 1.

Cô giáo dùng tay đánh liên tiếp vào mặt trẻ (ảnh cắt từ video).

Như Tiền Phong đã đưa tin, ngày 20/8, gia đình một trẻ mầm non trình báo cơ quan chức năng về sự việc con 2 tuổi bị cô giáo tát tới tấp vào mặt ngay trong lớp học ở Trung tâm giáo dục hòa nhập BTX, huyện Quốc Oai.

Sự việc xảy ra trước đó khoảng 10 ngày, tuy nhiên đến ngày 20/8 gia đình cháu bé mới trình báo cơ quan công an.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Quốc Oai đã làm việc với cô giáo của cháu bé. Người này cũng đã thừa nhận hành vi đánh trẻ của mình.

Hiện cháu bé cũng được đưa đi giám định thương tích nhưng chưa có kết quả.

Trước đó, cháu N. (2 tuổi, trú xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai) có dấu hiệu chậm nói nên gia đình gửi đi học can thiệp tại Trung tâm giáo dục hòa nhập BTX có địa chỉ ở xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai với giá hơn 3 triệu đồng/tháng.

Đến giữa tháng 8/2023, gia đình phát hiện mặt cháu có nhiều vết đỏ , sưng và tâm lý hoảng sợ nên đã làm việc với cơ sở, yêu cầu cho kiểm tra camera.

Lúc này, gia đình mới tá hỏa khi phát hiện hành vi cô giáo đó là dùng tay đánh liên tiếp nhiều nhát vào mặt trẻ.

Ngay sau đó, gia đình cháu bé đã trình báo cơ quan công an vào cuộc xử lý theo quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *