677Ddec333 Jpeg

Ngày nào rẻ nhất trong tuần để thuê khách sạn?

Chủ nhật rẻ nhất: Trong một tuần, Chủ nhật là ngày lý tưởng nhất để nhận phòng khách sạn bởi đây thường là ngày kết thúc kỳ nghỉ của nhiều người để quay trở lại bắt đầu tuần làm việc mới. Do đó, tình trạng “ế” phòng thường xảy ra vào ngày này. Chính vì vậy, đặt phòng vào Chủ nhật bạn sẽ không phải lo hết phòng và thường nhận được mức giá tốt nhất.

Tiếp theo là thứ Ba : Theo khảo sát trên một website tìm kiếm vé máy bay và khách sạn giá rẻ, thứ Ba là ngày rẻ nhất trong tuần làm việc để thuê khách sạn.

Ngày giá phòng đắt nhất là thứ Năm, tiếp đến là thứ Sáu. Có một điều không thay đổi trong suốt một thời gian dài, đó là nếu bạn muốn đi du lịch, nhận phòng vào thứ Sáu hoặc thứ Bảy và trả phòng vào Chủ nhật thì bạn sẽ phải trả nhiều tiền phòng nhất. Đây là thời điểm khách sạn có nhiều khách và giá phòng thường cao nhất.

NgàY NàO Rẻ NhấT Trong TuầN để Thuê KháCh SạN? - ẢNh 1.

Đặt phòng khách sạn vào Chủ nhật và thứ Ba sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền nhất. (Ảnh minh họa: Wind travel)

Vì vậy, nếu có thể thì nên tránh nhận phòng vào thứ Năm, thứ Sáu bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền phòng.

Bạn cũng có thể đặt từ trước đó 1 – 4 ngày. Đây là những thời điểm tiết kiệm được nhiều nhất.

Với các khách sạn quốc tế , bạn có thể sử dụng các trang web để so sánh giá phòng và tìm được mức giá tốt nhất của cùng một khách sạn. Khi có ý định đặt phòng, bạn nên bắt đầu theo dõi giá phòng của các khách sạn phù hợp trong một vài tuần và “chốt đơn” khi cảm thấy hài lòng.

Nếu mục tiêu chính của bạn là tiết kiệm, hãy đặt phòng tránh mùa cao điểm. Ví dụ, một điểm đến nào đó có mùa cao điểm du lịch là mùa đông thì bạn nên chọn đến vào mùa xuân hoặc hè. Nếu nơi đó có mùa cao điểm là dịp hè, hãy đi vào mùa đông. Hoặc bạn không nên đi vào các thời điểm mà cả thế giới cũng muốn đi, như Giáng sinh, Tết, các mùa lễ hội, mùa hè và cuối tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *