Dd603Be6F0 Jpeg

Vương phi Monaco xuất hiện sau tin đồn rạn nứt với chồng, khí chất khiến nhiều người trầm trồ

Vào ngày 19 tháng 11 vừa qua, Hoàng tử Albert II và vợ là Vương phi Charlene của Hoàng gia Monaco đã cùng Công chúa Caroline và con gái bà là Công chúa Alexandra tham dự Buổi hòa nhạc Gala Ngày Quốc khánh tại Grimaldi Forum ở Monaco.

VươNg Phi Monaco XuấT HiệN Sau Tin đồN RạN NứT VớI ChồNg, Khí ChấT KhiếN NhiềU NgườI TrầM Trồ - ẢNh 1.

Hoàng tử Albert và Vương phi Charlene trong sự kiện

Được biết, buổi hòa nhạc được tổ chức như một phần của lễ kỷ niệm Ngày Quốc khánh Monaco năm 2023. Tại đây, Vương phi Charlene gây ấn tượng với bộ trang phục màu đỏ đính sequin lộng lẫy, mái tóc ngắn đặc trưng và lối trang điểm sang trọng.

Với xuất thân từng là một vận động viên bơi lội chuyên nghiệp tại Nam Phi, ở tuổi 45, vương phi Monaco vẫn luôn nhận được lời khen từ người hâm mộ khi sở hữu vóc dáng săn chắc, thần thái và khí chất sang trọng, quý phái.

VươNg Phi Monaco XuấT HiệN Sau Tin đồN RạN NứT VớI ChồNg, Khí ChấT KhiếN NhiềU NgườI TrầM Trồ - ẢNh 2.

VươNg Phi Monaco XuấT HiệN Sau Tin đồN RạN NứT VớI ChồNg, Khí ChấT KhiếN NhiềU NgườI TrầM Trồ - ẢNh 3.

Vương phi Charlene gây ấn tượng với trang phục đỏ lộng lẫy và thần thái sang trọng

Sự xuất hiện của bà tại sự kiện này, dù không có nhiều tương tác vì đây là sự kiện yêu cầu sự kiện trang nghiêm nhưng nhiều người cho rằng việc Vương phi Charlene và Hoàng tử Albert cùng xuất hiện cũng là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của cả hai vẫn ổn sau thời gian dài dính tin đồn rạn nứt.

Trước đó, cả gia đình Hoàng tử Albert cũng đã cùng cặp song sinh của mình là Hoàng tử Jacques và Công chúa Gabriella xuất hiện trên ban công Palais Princier và vẫy tay chào đám đông bên dưới.

VươNg Phi Monaco XuấT HiệN Sau Tin đồN RạN NứT VớI ChồNg, Khí ChấT KhiếN NhiềU NgườI TrầM Trồ - ẢNh 4.

Cả gia đình của Hoàng tử Albert xuất hiện trên ban công vẫy chào người dân

Đây được cho là hoạt động đánh dấu lần đầu tiên cả gia đình Hoàng tử Albert xuất hiện trước công chúng kể từ khi Vương phi Charlene bất ngờ xóa tài khoản Instagram của mình. Đứng trước nhiều tin đồn, Vương phi Charlene giải thích rằng lý do đằng sau việc cô xóa mạng xã hội là vì các con của bà đã lớn và bà muốn bảo vệ quyền riêng tư của chúng.

Vương phi Monaco khí chất ở tuổi 45 khiến nhiều người ngưỡng mộ

Nguồn: Hello, Newsmyroyal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *