75A579F39A Gif

Vương phi Kate tiếp tục “gây sốt” trong video giới thiệu sự kiện quan trọng đầy ý nghĩa của Vương thất Anh dịp Giáng sinh

Theo Daily Mail, buổi lễ do Kate tổ chức sẽ diễn ra tại tu viện ở trung tâm London vào ngày 8/12 và sẽ được phát sóng trên các kênh ITV1 và ITVX vào đêm Giáng sinh, lúc 7 giờ 45 tối.

Lúc 9h45′ tối 7/12, đoạn video giới thiệu về chương trình “Royal Carols: Together At Christmas” có sự góp mặt của bà mẹ ba con nổi tiếng của Vương thất Anh đã được công bố trên kênh truyền hình ITV1.

mặc chiếc áo khoác đính kim sa trị giá 420 bảng Anh (tương đương 12,7 triệu VNĐ). Cô tươi cười nói trong video giới thiệu: “Hãy cùng tôi tham gia một buổi lễ hát mừng đặc biệt vào đêm Giáng sinh này, khi chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người đã có công chăm sóc thế hệ mầm non của chúng ta trong những năm đầu đầu đời vô cùng quan trọng”.

VươNg Phi Kate TiếP TụC &Amp;Quot;GâY SốT&Amp;Quot; Trong Video GiớI ThiệU Sự KiệN Quan TrọNg đầY ý NghĩA CủA VươNg ThấT Anh DịP GiáNg Sinh- ẢNh 1.

Tạp chí Harpers Bazaar nhận xét: “Đây có thể là diện mạo đẹp nhất của Vương phi Kate trong dịp lễ Giáng sinh năm nay”.

Trong lần xuất hiện này, Vương phi Kate lại tiếp tục “ghi điểm” trong mắt người hâm mộ vì vẻ ngoài rạng rỡ. Những hạt kim sa trắng của chiếc áo khoác lấp lánh dưới ánh sáng khi Kate đứng trước một cây thông Giáng sinh cao, được chiếu sáng được trang trí bằng những đồ trang trí lớn màu đỏ và bạc.

Chiếc áo khoác còn có các khuy nạm ngọc trai dọc theo cổ áo, vạt áo và 2 túi. Kate đeo khuyên tai hình tròn đính ngọc trai.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Kate tổ chức buổi lễ hát mừng tại Tu viện Westminster, một chương trình đã trở thành một sự kiện quan trọng đối với Vương thất Anh.

VươNg Phi Kate TiếP TụC &Amp;Quot;GâY SốT&Amp;Quot; Trong Video GiớI ThiệU Sự KiệN Quan TrọNg đầY ý NghĩA CủA VươNg ThấT Anh DịP GiáNg Sinh- ẢNh 2.

Vương phi xứ Wales rạng rỡ đứng trước cây thông Noel trong video quảng cáo mới cho buổi lễ đặc biệt sẽ diễn ra tại Tu viện Westminster.

Lần đầu tiên cô tổ chức lễ kỷ niệm vào năm 2021 nhằm tôn vinh “công việc đáng kinh ngạc của các cá nhân và tổ chức trên toàn quốc đã chung tay hỗ trợ cộng đồng vượt qua đại dịch Covid-19.

Sự kiện này, được hỗ trợ bởi Quỹ Hoàng gia, sẽ vinh danh những người làm việc để hỗ trợ trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và gia đình trong các cộng đồng trên khắp Vương quốc Anh.

Dàn hợp xướng Tu viện Westminster sẽ biểu diễn những bài hát mừng Giáng sinh nổi tiếng, cùng với những màn trình diễn âm nhạc của các nghệ sĩ như Jacob Collier, Freya Ridings và James Bay. Bên cạnh đó còn có một bản song ca đặc biệt của Beverley Knight và Adam Lambert.

VươNg Phi Kate TiếP TụC &Amp;Quot;GâY SốT&Amp;Quot; Trong Video GiớI ThiệU Sự KiệN Quan TrọNg đầY ý NghĩA CủA VươNg ThấT Anh DịP GiáNg Sinh- ẢNh 3.

Hình ảnh Vương phi xứ Wales tại Tu viện Westminster vào năm 2022.

Nhân sự kiện này, Tu viện Westminster được trang trí bằng những sản phẩm có tính bền vững, thân thiện với môi trường. Năm nay, sẽ có một vài điểm đặc biệt mới, bao gồm hộp thư Giáng sinh đặt bên ngoài tu viện để các em bé gửi thiệp Giáng sinh tự làm và những lời chúc tốt đẹp nhất đến những bạn trẻ khác có thể đang gặp khó khăn trong mùa lễ hội này.

Du khách sẽ được thưởng thức những bài hát mừng và các bài hát Giáng sinh bởi dàn hợp xướng Action for Children Young Carers Aloud.

Nguồn: Daily Mail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *