91055F5700 Png

VietinBank tặng 25.000 vé miễn phí tham gia concert tại TP. Hồ Chí Minh

  Vietinbank TặNg 25.000 Vé MiễN Phí Tham Gia Concert TạI Tp. Hồ Chí Minh - ẢNh 1.

  Đại nhạc hội với những giá trị sống tốt đẹp gửi gắm đến cộng đồng

  Là hoạt động nằm trong chiến dịch Sống một đời có “lãi” & nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập ngân hàng, Đại nhạc hội được tổ chức với mong muốn trở thành điểm tựa mang cả “lãi” về vật chất và tinh thần đến với cộng đồng.

  Đến với đại nhạc hội lần này, khán giả sẽ bước vào một cuộc hành trình âm nhạc và nghệ thuật đầy phấn khích và ý nghĩa. Sự kiện không chỉ quy tụ dàn “sao” khủng của showbiz hiện nay như Đen Vâu, Hà Anh Tuấn, Tóc Tiên, Justatee, Phương Linh, Wren Evans còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ đầy tài năng: The Flob, PAY, WEAN LE, Phùng Khánh Linh, Minh. Tất cả các nghệ sĩ sẽ cùng VietinBank viết nên câu chuyện truyền cảm hứng đến khán giả với những mục tiêu đầy ý nghĩa và khát vọng bứt phá mọi rào cản để vươn tới thành công.

  Với 4 chương thể hiện những giá trị riêng biệt trên hành trình Sống một đời có “lãi”: SỐNG TRẺ – SỐNG NHIỆT – SỐNG THẤU – SỐNG TỎA, VietinBank mong rằng các khán giả sẽ được sống trọn trong từng khoảnh khắc của đêm diễn, mang về đầy ắp “lãi” cho bản thân và tận hưởng mỗi phút giây của cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

  Sự kiện âm nhạc hoành tráng tri ân khách hàng sau 35 năm đồng hành và phát triển

  Đại nhạc hội Sống một đời có “lãi” là món quà tri ân VietinBank dành tặng hơn 25.000 khách hàng thân thiết sẽ được tổ chức vào ngày 20/1/2024 tại Sân vận động Phú Thọ, Thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ vé của đại nhạc hội sẽ được dành tặng miễn phí cho các khách hàng VietinBank. Chi tiết về điều kiện nhận vé và các chương trình tặng vé sẽ được cập nhật chi tiết trên fanpage chính thức của VietinBank.

  Bên cạnh việc tri ân các khách hàng ưu tiên đã gắn bó lâu năm, các khách hàng của VietinBank sẽ dễ dàng có cơ hội nhận vé tham gia đại nhạc hội chỉ với một trong các cách vô cùng đơn giản sau đây:

  •Tặng 1.000 vé VIP dành cho các Khách hàng ưu tiên có chi tiêu qua thẻ Eliv3 cao nhất

  •Tặng 1.000 vé mỗi ngày dành cho các khách hàng chi tiêu qua thẻ Eliv3 cao nhất

  •Tặng 2.000 vé dành cho các khách hàng gia tăng số dư tài khoản thanh toán cao nhất

  •Tặng 2.000 vé dành cho các khách hàng đổi điểm VietinBank Loyalty

  Chi tiết các hạng vé và điều kiện nhận vé Quý khách hàng vui lòng xem thêm .

  Cùng theo dõi fanpage VietinBank tại: https://www.facebook.com/VietinBank để không bỏ lỡ các thông tin mới nhất về đại nhạc hội Sống một đời có “lãi” và điều kiện nhận vé miễn phí.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ các Phòng giao dịch/Chi nhánh trên toàn quốc hoặc Tổng đài Hỗ trợ khách hàng 1900 558 868 | email: contact@vietinbank.vn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *