Abdeeeabdc Jpeg

Từng nhận 28 cây vàng, 1,2 tỷ hồi môn, 2 năm sau cô dâu Thanh Hóa trải lòng về sóng gió hôn nhân

  Tháng 1/2022, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh về một đám cưới ngập vàng ở Thanh Hoá. Nhân vật chính là cô dâu Quỳnh Như và chú rể Văn Hạnh. Trong lễ vu quy, Như nhận được quà hồi môn “khủng” từ bố mẹ họ hàng hai bên gồm 28 cây vàng, 1,2 tỷ đồng tiền mặt, chưa kể những món quà cưới giá trị khác từ bạn bè. Quỳnh Như khi đó đã rất bất ngờ bởi cô không hề biết trước về màn trao quà hồi môn này.

  Sau khi cưới, Như và Hạnh lại rời Thanh Hoá, vào Nam tiếp tục công việc. Như kinh doanh bên mảng spa, chăm sóc sắc đẹp ở Thuận An, Bình Dương, còn Hạnh có công ty chuyên nhập khẩu các mặt hàng đông lạnh ở Quận 12. Ngoài ra, anh còn làm mảng xây dựng, cho thuê căn hộ dịch vụ ở Quận Gò Vấp, TP.HCM.

  TừNg NhậN 28 CâY VàNg, 1,2 Tỷ HồI MôN, 2 NăM Sau Cô DâU Thanh HóA TrảI LòNg Về SóNg Gió HôN NhâN - ẢNh 2.

  TừNg NhậN 28 CâY VàNg, 1,2 Tỷ HồI MôN, 2 NăM Sau Cô DâU Thanh HóA TrảI LòNg Về SóNg Gió HôN NhâN - ẢNh 3.

  Cô dâu Quỳnh Như nhận 28 cây vàng, 1,2 tỷ tiền mặt hồi môn

  Dù đã có khoảng thời gian yêu nhau 5 năm nhưng khi về chung nhà, Như và Hạnh không tránh khỏi những bất đồng. Cả hai vợ chồng đều quá đam mê công việc. Nhiều người thắc mắc, có chồng lo kinh tế, gia đình hẫu thuẫn, hà cớ gì Như vẫn phải vất vả làm việc.

  Tuy nhiên, nàng dâu 9X lại suy nghĩ hoàn toàn khác. “Mình kinh doanh spa đã 10 năm rồi. Đó là công việc yêu thích của mình. Hơn nữa mình muốn độc lập kinh tế, không bị phụ thuộc vào chồng”, Như bày tỏ.

  TừNg NhậN 28 CâY VàNg, 1,2 Tỷ HồI MôN, 2 NăM Sau Cô DâU Thanh HóA TrảI LòNg Về SóNg Gió HôN NhâN - ẢNh 4.

  TừNg NhậN 28 CâY VàNg, 1,2 Tỷ HồI MôN, 2 NăM Sau Cô DâU Thanh HóA TrảI LòNg Về SóNg Gió HôN NhâN - ẢNh 5.

  Hai vợ chồng cô ít có thời gian tâm sự, trò chuyện hơn, hôn nhân dần trở nên nguội lạnh, rời rạc. Những bất đồng cãi vã ngày một nhiều, ai cũng muốn bảo vệ cái tôi của riêng mình. Đã có lúc Như nghĩ tới việc ly hôn.

  “Mỗi khi giận nhau, vợ chồng mình thường im lặng, không chia sẻ, không giãi bày nên khúc mắc cứ tích tụ dần. Cuối cùng, cả hai quá mệt mỏi mà quyết định dừng lại”, Quỳnh Như tâm sự.

  TừNg NhậN 28 CâY VàNg, 1,2 Tỷ HồI MôN, 2 NăM Sau Cô DâU Thanh HóA TrảI LòNg Về SóNg Gió HôN NhâN - ẢNh 6.

  TừNg NhậN 28 CâY VàNg, 1,2 Tỷ HồI MôN, 2 NăM Sau Cô DâU Thanh HóA TrảI LòNg Về SóNg Gió HôN NhâN - ẢNh 7.

  Vợ chồng cô quyết định dành cho nhau khoảng không gian riêng để suy nghĩ, nhìn nhận lại vấn đề. Sau cùng “gương vỡ lại lành”, Như đồng ý cho cả hai thêm cơ hội hàn gắn.

  “Có những cuộc tranh luận nảy lửa tưởng chừng như khó thể gắn bó. Nhưng thật may mắn cả hai đều buông bỏ được cái tôi và cùng nhau ngồi xuống, chia sẻ, thấu hiểu, cùng xây đắp tổ ấm”, Như nói.

  Vượt qua những sóng gió, vợ chồng Như học cách quan tâm, chăm sóc đối phương hơn. Có người giúp việc quán xuyến, cơm nước nên hai vợ chồng Như có nhiều thời gian bên nhau, thi thoảng đi ăn hoặc xem phim. Cô và chồng cũng sắp xếp công việc ổn định, không phải đi lại giữa hai nơi vất vả như xưa.

  TừNg NhậN 28 CâY VàNg, 1,2 Tỷ HồI MôN, 2 NăM Sau Cô DâU Thanh HóA TrảI LòNg Về SóNg Gió HôN NhâN - ẢNh 8.

  TừNg NhậN 28 CâY VàNg, 1,2 Tỷ HồI MôN, 2 NăM Sau Cô DâU Thanh HóA TrảI LòNg Về SóNg Gió HôN NhâN - ẢNh 9.

  TừNg NhậN 28 CâY VàNg, 1,2 Tỷ HồI MôN, 2 NăM Sau Cô DâU Thanh HóA TrảI LòNg Về SóNg Gió HôN NhâN - ẢNh 10.

  TừNg NhậN 28 CâY VàNg, 1,2 Tỷ HồI MôN, 2 NăM Sau Cô DâU Thanh HóA TrảI LòNg Về SóNg Gió HôN NhâN - ẢNh 11.

  Cô dâu Quỳnh Như xinh đẹp, độc lập tài chính

  Hai vợ chồng Như ở xa quê nên không chung sống cùng gia đình. Mẹ chồng Như năm nay 65 tuổi, rất tâm lý và thương các con.

  “Mẹ luôn gọi điện quan tâm và hỏi thăm động viên hai vợ chồng. Ngược lại 1 năm vợ chồng mình cũng sắp xếp 2-3 lần về thăm bố mẹ hai bên gia đình”, nàng dâu Thanh Hoá cho biết.

  Hiện cả hai vợ chồng muốn tập trung nhiều hơn cho mảng kinh doanh. Như dự định sang năm lên kế hoạch sinh em bé.

  “Năm 2023 vừa qua là một năm thật sự khó khăn suy thoái kinh tế toàn cầu. Tất cả các ngành nghề chịu ảnh hưởng nghiêm trọng. May mắn công việc cũng ổn vì mình đã xây dựng được thương hiệu riêng từ xưa tới giờ và cũng có tệp khách hàng ổn định nên cũng tạm ổn”, Như cho biết.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *