94711501B9 Jpeg

Qua 1 hành động, Kim Lý để lộ chi tiết Hồ Ngọc Hà đang có tin vui?

Vào ngày 2/12, khiến cư dân mạng rần rần khi đăng tải hình ảnh bên bà xã Hồ Ngọc Hà. “Đám cưới ở Hong Kong”, nam diễn viên viết. Cặp đôi cùng diện trang phục tông màu đen sang trọng. Hồ Ngọc Hà mặc chiếc váy quyến rũ, khoe visual mẹ 3 con “đỉnh chóp”. Ông xã Kim Lý xuất hiện bảnh bao khi diện bộ suit màu đen lịch lãm.

Đáng chú ý, cư dân mạng soi ra chi tiết đặc biệt trong bức hình là Kim Lý đặt bàn tay lên bụng của bà xã Hồ Ngọc Hà. Netizen liền xôn xao cho rằng cặp đôi đang ngầm thông báo tin vui bằng hành động này. Tuy nhiên, số khác netizen lại phủ nhận và cho rằng đây chỉ là cách tạo dáng khi chụp hình thông thường mà thôi.

Qua 1 HàNh độNg, Kim Lý để Lộ Chi TiếT Hồ NgọC Hà đAng Có Tin Vui? - ẢNh 1.

Kim Lý đăng tải hình ảnh tình tứ bên Hồ Ngọc Hà. Cặp đôi vướng nghi vấn đang có tin vui vì hành động đặt tay lên bụng bà xã của Kim Lý

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý gặp gỡ khi hợp tác trong MV Cả một trời thương nhớ năm 2017. Tháng 11/2017, Hồ Ngọc Hà chính thức công khai mối quan hệ tình cảm bằng bức ảnh hôn má nam diễn viên. Kể từ đó, cặp đôi không ngại dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào trước đám đông. Theo Kim Lý, từ lúc yêu đến sống chung, anh luôn dành sự tin tưởng tuyệt đối cho Hồ Ngọc Hà. Anh không ghen tuông vì hiểu tình huống, tính chất công việc mà bà xã đang theo đuổi.

Về chuyện tổ chức đám cưới, Hồ Ngọc Hà từng lên tiếng chia sẻ. “Tôi chắc chắn không thích làm đám cưới. Tôi không dám nói rằng những điều quá trọn vẹn sẽ dễ gặp chuyện gì đó xảy ra. Tuy nhiên, sang năm, tôi và anh Kim bước sang năm thứ 7 gắn bó. Tôi từng đọc một cuốn sách nói rằng cứ mỗi giai đoạn 7 năm của các cặp đôi sẽ là một sự biến chuyển. Gắn bó được 7 năm đầu tiên đã là thành công lớn rồi nên có thể đám cưới không diễn ra nhưng một kỷ niệm đẹp, tưng bừng không kém gì đám cưới sẽ diễn ra” , cô cho hay.

Qua 1 HàNh độNg, Kim Lý để Lộ Chi TiếT Hồ NgọC Hà đAng Có Tin Vui? - ẢNh 2.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã gắn bó bên nhau hơn 6 năm

Qua 1 HàNh độNg, Kim Lý để Lộ Chi TiếT Hồ NgọC Hà đAng Có Tin Vui? - ẢNh 3.

Qua 1 HàNh độNg, Kim Lý để Lộ Chi TiếT Hồ NgọC Hà đAng Có Tin Vui? - ẢNh 4.

Cặp đôi thường dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào trước nơi đông người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *