829D6B02F8 Png

T*ROCK PANEL: Sản phẩm mới định chuẩn công nghệ chinh phục khách hàng Phương Nam Panel

  T*ROCK panel gây ấn tượng với các chỉ số kỹ thuật PCCC, cách âm cách nhiệt vượt trội trở thành một bước tiến giúp xây dựng nhà máy, nhà xưởng công nghệ cao quy mô lớn chỉ trong vài tháng.

  Tại sự kiện, PNP đã tự hào trình diễn ứng dụng công nghệ nổi bật của T*ROCK phát triển cho vách trong, vách ngoài và mái cho nhà máy chất lượng cao đến quan khách.

  Lấy ứng dụng công nghệ E+ TECHNIK làm nền tảng, các tính năng độc đáo của dòng sản phẩm này đã được phát triển với các tiêu chuẩn chống cháy và cách giữ nhiệt khắt khe.

  5 tính năng độc đáo được phát triển trên sản phẩm mới gồm: Fire Safe: chống cháy vượt trội, cách nhiệt tối ưu; Stabi: cấu trúc lõi hiện đại, đa chiều, bền vững; Accu: ngàm khớp kín khít chuẩn, phụ kiện đồng bộ; Dura: Bền chắc bảo hành đến 25 năm; Eco: Môi trường xanh.

  Trong đó ấn tượng nhất phải kể đến công nghệ Fire Safe tích hợp lõi cách nhiệt chính hãng Rockwool Đan Mạch chống cháy cao cấp tăng khả năng PCCC tốt. Tấm panel T*ROCK công nghệ Fire Safe đạt chứng chỉ khắt khe hàng đầu EN13501-1/A2 s1, d0 và chứng nhận của cục PCCC Bộ Công An đạt tiêu chuẩn chống cháy cao EI150 (thời gian 150 phút) với độ dày panel 125mm.

  Ở lần giới thiệu này, tấm T*ROCK PANEL đã khắc phục được tất cả các lỗi bất cập trong sản xuất của ngành Panel. Công nghệ ứng dụng thành tựu chống biến dạng và nút gãy kim loại trong cơ khí chính xác, giúp tấm Panel T*ROCK có ngàm kín khít rất cao, tăng cường chịu lực. Hệ thống phun với tỷ lệ phun trộn keo tự động điều chỉnh thích hợp với độ ẩm và nhiệt độ khi hoạt động, đồng đều tăng cường độ bám dính giữa lõi Rockwool và hai mặt tôn bảo vệ cứng vững, duy trì hiệu năng, nâng cao tuổi thọ, thích hợp với mọi điều kiện tự nhiên và tất cả thiết kế kiến trúc công trình.

  Ông Trần Ngọc Minh – Trưởng Đại diện Rockwool Thailand tại Việt Nam chia sẻ: “Trước hết tôi xin dành sự trân quý này đến anh chị Giáp Văn Thanh – Tổng Giám đốc PNP, một người anh nhiệt huyết, cần mẫn đầy tính nhân văn với khát vọng đam mê đưa chất lượng sản phẩm dẫn đầu công nghệ từ bàn tay, khối óc của người Việt vươn ra Thế giới. Từ trước đến nay, các dòng sản phẩm của PNP đều được xây dựng nhất quán trên tinh thần dẫn đầu công nghệ và phát triển bền vững và T*ROCK cũng là một trong số đó.

  Tôi rất ấn tượng với T*ROCK, có thể nói đây là vật liệu góp phần tạo nên các cuộc cách mạng trong xây dựng nhà máy, công xưởng. Không chỉ xanh hơn, nhanh hơn, tiết kiệm hơn mà còn bền bỉ, dễ thi công thực hiện trên các nền đất yếu – một sản phẩm giải quyết được nhiều vấn đề cả trong thiết kế và thi công công trình.

  Xu thế hội nhập toàn cầu sâu rộng, các tập đoàn đa quốc gia chọn Việt Nam là điểm dừng chân của các nhà máy sản xuất công nghệ cao ngày càng nhiều. Để chuẩn bị sẵn sàng cho làn sóng này các doanh nghiệp cần có những bước tiến thần tốc theo những tiêu chuẩn khắt khe của thế giới trong đó có việc xây dựng nhà máy hiện đại, “xanh hóa”, an toàn môi sinh và con người. PNP tự hào đồng hành cùng các doanh nghiệp với đa dạng dòng sản phẩm panel được nghiên cứu phát triển cấp tiến qua mỗi năm nhằm hỗ trợ vững chắc cho các doanh nghiệp đón đầu hội nhập.

  “Đón đầu xu hướng dịch chuyển của chuỗi cung ứng toàn cầu, ví dụ như nghành CN điện tử, bán dẫn có giá trị nhiều trăm tỷ USD… Những nhà máy sản xuất linh kiện này khi đến Việt Nam đầu tư cũng mang theo những tiêu chuẩn rất khắt khe về an toàn trong chống cháy, cách âm, cách nhiệt mà hiện nay hầu như chỉ có các thương hiệu lớn của nước ngoài có thể đáp ứng được. Và với khát vọng xuất ngoại, PNP luôn kiên định lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy chất lượng lên tiếng cho công nghệ làm điểm khác biệt để cạnh tranh và phát triển. T*ROCK Panel là “quả ngọt” của quá trình nghiên cứu, sản xuất qua hàng ngàn giờ của tập thể kỹ sư trẻ tinh nhuệ đầy hoài bão, nhiệt thành cống hiến. Chúng tôi tin rằng thị trường sẽ đón nhận sản phẩm này thậm chí coi đây như là một “lợi thế cạnh tranh” để phát triển sản xuất quy mô lớn hơn, hiện đại hơn” Ông Trần Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc PNP cho hay…

  T*Rock Panel: SảN PhẩM MớI địNh ChuẩN CôNg Nghệ Chinh PhụC KháCh HàNg PhươNg Nam Panel - ẢNh 2.

  “Tại PNP, triết lý kinh doanh của chúng tôi là mang lại niềm tin mạnh mẽ cho các mục tiêu phát triển bền vững, sau tất cả là để lại di sản cho những thế hệ tiếp nối gìn giữ vì một Thế giới #xanh #sạch #bềnvững luôn hướng đến tiêu chuẩn sống xanh cam kết trách nhiệm #ESG về môi trường, xã hội, quản trị doanh nghiệp.

  Cụ thể, ngay từ những ngày đầu nghiên cứu dự án tiền khả thi, PNP đặt trọng tâm tính đến yếu tố môi trường trong thiết kế, thi công và vận hành kể cả chất lượng cuộc sống; Thiết kế đảm bảo phù hợp với biến đổi của môi trường, khí hậu; Tận dụng tài nguyên thiên nhiên như năng lượng mặt trời, đối lưu không khí gió tươi bên ngoài, nước và các tài nguyên khác; Có giải pháp hạn chế ô nhiễm, tái sử dụng đảm bảo chất lượng không khí của môi trường làm việc bên trong và bên ngoài; Sử dụng vật liệu không độc hại và bền vữngBà Nguyễn Dương Trúc Linh – Giám đốc PR & Marketing chia sẻ.

  Các sản phẩm chất lượng của PNP đã vươn ra thị trường quốc tế và ghi được những dấu ấn nhất định ở thị trường khu vực Đông Nam Á cũng như các nước châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc… vốn được biết đến là thị trường cao cấp và “khó tính”.

  Sau 31 năm hành trình trưởng thành, cùng với sự ra mắt T*ROCK, PNP hoàn toàn tự tin để chinh phục những thử thách mới và tin rằng nỗ lực phục vụ khách hàng cũng chính là quá trình hoàn thiện Người PNP cho hiện tại và tương lai.

  T*Rock Panel: SảN PhẩM MớI địNh ChuẩN CôNg Nghệ Chinh PhụC KháCh HàNg PhươNg Nam Panel - ẢNh 3.

  Ban Lãnh đạo của PNP và các Đối tác chiến lược ROCKWOOL, BLUESCOPE, BASF cùng nâng ly chúc mừng khởi đầu tốt đẹp

  Thông tin chi tiết về sản phẩm T*ROCK PANEL và Phương Nam Panel xem tại: Phương Nam – chất lượng sandwich panel (phuongnampanel.com).

  PHƯƠNG NAM PANEL

  https://www.phuongnampanel.com

  https://www.facebook.com/congtytnhhcachamcachnhietphuongnam

  hi@panelphuongnam.com

  028.3590.1968 – 0221 3571 599 (VPMB)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *