B5C6Aef07B Jpeg

Trang Hý lên tiếng khi làm phù dâu nhưng layout lạc quẻ “như phá đội hình cưới”, hé lộ luôn phản ứng Diễm My 9x

Ngày 17/12, trên story Instagram, có bài đăng gây chú ý liên quan đến hình ảnh làm phù dâu trong lễ ăn hỏi của Diễm My 9x vào hôm qua. Cụ thể, cô đăng tải ảnh chụp màn hình tin nhắn với Diễm My 9x. Trang Hý chia sẻ về cảm xúc khi được làm phù dâu trong ngày trọng đại của đàn chị. Bên cạnh đó, nữ diễn viên bộc bạch rằng hy vọng layout của mình không ảnh hưởng đến lễ ăn hỏi.

“Em rất vui mừng vì chị đã nâng niu mời em và trao trọng trách trong hầu như các chương trình chính. Nếu mà layout của em có hơi huốc thì cũng hy vọng không ảnh hưởng tới sự kiện trọng đại trong đời chị. Em đã từng ngại đi ăn cưới và các nghi lễ này kia nhưng tham gia cùng mọi người mấy hôm nay em thấy tưng bừng và hào hứng lắm. Chúc chị của em mãi luôn tràn đầy và bước qua một giai đoạn mới với nhiều thành công, hạnh phúc mới cả về sự nghiệp lẫn gia đạo chị nha” , trích nội dung tin nhắn Trang Hý gửi Diễm My 9x.

Trang Hý LêN TiếNg Khi LàM Phù DâU NhưNg Layout LạC Quẻ &Amp;Quot;Như Phá độI HìNh CướI&Amp;Quot;, Hé Lộ LuôN PhảN ứNg DiễM My 9X - ẢNh 1.

Trang Hý chia sẻ tin nhắn của mình với Diễm My 9x sau gây tranh cãi vì tạo hình được cho là lạc quẻ trong lễ ăn hỏi của đàn chị

Đáp lại, Diễm My 9x gửi lời cảm ơn đến sự xuất hiện của Trang Hý trong lễ ăn hỏi vừa qua: “Đọc tin nhắn của em chị rất xúc động vì chị thấy được tình cảm của mọi người dành cho chị và của chị dành cho mọi người. Hôm qua em đáng yêu vô cùng Hý ơi. Anh chị rất tự hào vì có một phụ dâu quá dễ thương và đáng yêu như bé Hý. Đừng để ý đến người khác nói gì. Anh chị luôn thấy em đẹp và thông minh, có một trái tim ấm áp nữa. 21 lại cháy lên nha, có gì phải nhắn chị đó”.

Đính kèm ảnh chụp màn hình tin nhắn với Diễm My 9x, Trang Hý còn viết thêm: “Khi mình sợ có nên là mình nữa hay không thì bạn bè bảo cứ là chính mình. Nó có thể hơi chướng với một số người nhìn vào nhưng nhờ như vậy mình sẽ được nhiều người yêu vì mình là chính mình như thế nào”.

Trang Hý LêN TiếNg Khi LàM Phù DâU NhưNg Layout LạC Quẻ &Amp;Quot;Như Phá độI HìNh CướI&Amp;Quot;, Hé Lộ LuôN PhảN ứNg DiễM My 9X - ẢNh 2.

Trước chia sẻ của Trang Hý, Diễm My 9x gửi lời cảm ơn đến đàn em và khuyên Trang Hý đừng để ý đến chuyện người khác nói gì về mình

Vào ngày 16/12, lễ ăn hỏi của Diễm My 9x và doanh nhân Vinh Nguyễn diễn ra tại TP.HCM. Trang Hý cùng với các nghệ sĩ như Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, Minh Tú, Võ Hoàng Yến… đảm nhận vai trò phù dâu. Dàn mỹ nhân cùng diện áo dài trắng nền nã, tuy nhiên Trang Hý lại nhận về tranh cãi vì tạo hình được cho là lạc quẻ so với dàn phù dâu. Cô tạo kiểu tóc hình trái tim, đính một bông hoa giữa trán làm điểm nhấn.

Những khoảnh khắc có phần khác biệt của Trang Hý trong lễ ăn hỏi thu hút nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Một số người cho rằng tạo hình của cô độc đáo nhưng trong đám hỏi, việc thể hiện cá tính như vậy là không phù hợp. Một bộ phận netizen lại đưa ra quan điểm rằng trong lễ ăn hỏi, miễn cô dâu vui là được.

Trang Hý LêN TiếNg Khi LàM Phù DâU NhưNg Layout LạC Quẻ &Amp;Quot;Như Phá độI HìNh CướI&Amp;Quot;, Hé Lộ LuôN PhảN ứNg DiễM My 9X - ẢNh 3.

Trang Hý nhận về nhiều ý kiến trái chiều vì tạo hình độc lạ so với dàn phù dâu trong lễ ăn hỏi của Diễm My 9x

Trang Hý LêN TiếNg Khi LàM Phù DâU NhưNg Layout LạC Quẻ &Amp;Quot;Như Phá độI HìNh CướI&Amp;Quot;, Hé Lộ LuôN PhảN ứNg DiễM My 9X - ẢNh 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *