D88E95Be99 Jpeg

Nàng blogger người Anh cao chưa tới 1m60 chỉ chiêu phối đồ “hack dáng”, nhìn vừa sành điệu lại cực sang

Với những cô nàng cao dưới 1m60, việc chọn trang phục có phần khó khăn hơn bởi nếu không khéo léo, các item mặc trên người có thể khiến họ trông thấp bé và luộm thuộm hơn. Kate Hutchins là một nữ blogger người Anh nổi tiếng trên Instagram. Dù cao chưa đến 1m60 nhưng cô nàng này lại được yêu thích bởi thông minh và sang trọng, đặc biệt là có thể cải thiện chiều cao của bản thân.

Nếu cũng muốn thăng hạng phong cách và tôn dáng giống Kate Hutchins, thì chị em ”nấm lùn” nên tham khảo ngay loạt outfit sang xịn dưới đây.

NàNg Blogger NgườI Anh Cao ChưA TớI 1M60 Chỉ ChiêU PhốI đồ Hack DáNg, NhìN VừA SàNh đIệU LạI CựC Sang - ẢNh 1.

Sở hữu chiều cao khiêm tốn, Kate rất chăm diện quần short và chân váy ngắn. Trong những người thời tiết mát mẻ, cô diện áo len cổ tròn và quần short đơn giản, kèm theo đó là đôi giày búp bê trendy và túi xách cầm tay. Set đồ xuống phố này của Kate tuy không quá cầu kỳ nhưng vẫn vô cùng sành điệu, trẻ trung và giúp dáng vóc cao ráo hơn.

Với những chiếc áo blazer, Kate Hutchins cũng kết hợp cùng quần short đen để ăn gian chiều cao. Ngoài ra, cô nàng còn mix thêm những đôi boots hoặc giày da để tăng vẻ sang xịn, thời thượng cho outfit. Kiểu mix&match này không chỉ hợp để đi chơi, dạo phố mà còn là lựa chọn lý tưởng để đi tiệc, party.

NàNg Blogger NgườI Anh Cao ChưA TớI 1M60 Chỉ ChiêU PhốI đồ Hack DáNg, NhìN VừA SàNh đIệU LạI CựC Sang - ẢNh 3.

Chiếc quần vải ống rộng cạp cao tưởng chừng là item ”nuốt dáng” của hội chị em, thế nhưng chúng lại có thể giúp bạn cao hơn vài cm nếu được mix&match khéo léo. Cụ thể, Kate Hutchins phối quần vải ống rộng cùng một chiếc áo 2 dây đơn giản. Tuy nhiên, cô sử dụng thắt lưng để tạo điểm nhấn cũng như phần chia tỷ lệ cơ thể, tạo cảm giác chân dài hơn người.

NàNg Blogger NgườI Anh Cao ChưA TớI 1M60 Chỉ ChiêU PhốI đồ Hack DáNg, NhìN VừA SàNh đIệU LạI CựC Sang - ẢNh 4.

Nếu cũng thấp bé như Kate Hutchins, các chị em nên hạn chế diện đồ rộng rãi và thùng thình. Thay vào đó, bạn nên ưu tiên các item gọn gàng và ôm dáng. Đơn cử như chiếc váy len màu đen dáng ngắn này của Kate. Cùng với đó, bạn nên mix thêm 1 đôi boots cao cổ để ”kéo dài” đôi chân của mình.

NàNg Blogger NgườI Anh Cao ChưA TớI 1M60 Chỉ ChiêU PhốI đồ Hack DáNg, NhìN VừA SàNh đIệU LạI CựC Sang - ẢNh 5.

Có rất nhiều cách ăn gian chiều cao để chị em tha hồ lựa chọn. Trong trường hợp nàng thích style sang trọng và trẻ trung thì mix áo len cùng chân váy xếp ly giống Kate Hutchins là chuẩn chỉnh. Tiếp đến, bạn chỉ cần thêm 1 đôi boots mũi nhọn là outfit sang trang tức thì.

NàNg Blogger NgườI Anh Cao ChưA TớI 1M60 Chỉ ChiêU PhốI đồ Hack DáNg, NhìN VừA SàNh đIệU LạI CựC Sang - ẢNh 6.

Vào mùa đông, bạn không nên chọn các mẫu áo măng tô quá dài vì chúng có thể khiến cơ thể của bạn trông tù và thấp hơn. Lựa chọn phù hợp nhất là dáng áo ngắn, phom đứng gọn gàng để trông vừa sang lại chẳng ”dìm dáng” của người mặc.

Gợi ý shopping:

NàNg Blogger NgườI Anh Cao ChưA TớI 1M60 Chỉ ChiêU PhốI đồ Hack DáNg, NhìN VừA SàNh đIệU LạI CựC Sang - ẢNh 7.

Nơi mua:- 899k
NàNg Blogger NgườI Anh Cao ChưA TớI 1M60 Chỉ ChiêU PhốI đồ Hack DáNg, NhìN VừA SàNh đIệU LạI CựC Sang - ẢNh 9.

Nơi mua:- 231k
NàNg Blogger NgườI Anh Cao ChưA TớI 1M60 Chỉ ChiêU PhốI đồ Hack DáNg, NhìN VừA SàNh đIệU LạI CựC Sang - ẢNh 11.

Nơi mua: – 513k
NàNg Blogger NgườI Anh Cao ChưA TớI 1M60 Chỉ ChiêU PhốI đồ Hack DáNg, NhìN VừA SàNh đIệU LạI CựC Sang - ẢNh 13.

Nơi mua: – 450k
NàNg Blogger NgườI Anh Cao ChưA TớI 1M60 Chỉ ChiêU PhốI đồ Hack DáNg, NhìN VừA SàNh đIệU LạI CựC Sang - ẢNh 15.

Nơi mua: – 1500k

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *