7F8358Dda6 Jpeg

Tìm thấy thi thể nữ người mẫu 31 tuổi trong tủ lạnh, tay chân bị trói

Theo People, cảnh sát tìm thấy thi thể Maleesa Mooney ngày 12/9, sau khi gia đình gọi điện báo cơ quan chức năng vì không thể liên lạc được với nữ người mẫu.

Cảnh sát công bố kết quả khám nghiệm tử thi ngày 27/10, cho thấy Maleesa Mooney bị đa chấn thương trước khi mất, cơ thể nhiều vết trầy xước, nhiễm trùng trên mặt, đầu, lưng, xương sườn bị gãy…

“Kết quả không đủ kết luận chính xác nguyên nhân tử vong, nhưng cho thấy trước khi mất, cô trải qua cuộc ẩu đả nghiêm trọng. Xét nghiệm cho thấy có chất kích thích trong người Maleesa Mooney”, cảnh sát cho biết.

Trước đó, khi được gia đình báo tin Maleesa Mooney mất tích, cảnh sát phá cửa căn hộ Mooney thuê, phát hiện máu chảy trên sàn nhà. Thi thể của cô được tìm thấy trong tủ lạnh, tay chân cô bị trói bằng dây điện. Cô bị bịt miệng bằng vải, phần đầu bị che.

TìM ThấY Thi Thể Nữ NgườI MẫU 31 TuổI Trong Tủ LạNh, Tay ChâN Bị TróI - ẢNh 1.

Gia đình tưởng niệm Maleesa Mooney.

Maleesa Mooney chuyển ra căn hộ sống riêng từ đầu tháng 9. Gia đình và bạn bè báo cô mất tích sau khi lỡ hẹn đến lấy đồ đạc. Chị gái nữ người mẫu báo cảnh sát một ngày sau đó. Sau khi kiểm tra CCTV, lần cuối cô được nhìn thấy ra vào tòa nhà là chiều 6/9. Hôm sau, một người đàn ông sử dụng chìa khóa của Maleesa lên thang máy vào căn hộ, mang theo túi. Hiện, cảnh sát chưa bắt giữ được nghi can liên quan vụ việc.

Maleesa Mooney là chị gái của ca sĩ Jourdin Pauline. Trước đó, Jourdin đăng bài viết chia sẻ cảm xúc đau đớn khi hay tin chị gái qua đời trong trạng thái bị trói, thi thể tìm thấy trong tủ lạnh.

“Trái tim em bị nghiền nát, không thể tin chị đã mất. Chị luôn yêu thương, rộng vòng tay và đối xử rất tốt với mọi người. Em luôn nghĩ mình đang ở trong giấc mơ tồi tệ. Gia đình sẽ tìm lại công bằng và không để chị ra đi một cách vô nghĩa”, Jourdin Pauline chia sẻ.

Theo People, cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, tìm cách bắt giữ nghi can.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *