Fc85840Db8 Png

Tàu điện ngầm Bắc Kinh đứt toa giữa đường, 30 người bị thương

Một tuyến tàu điện ngầm ở Bắc Kinh (Trung Quốc) bị tách đôi khi bất ngờ bị đứt khớp nối toa tàu trong lúc đang di chuyển. Sự cố xảy ra vào khoảng 18h57 ngày 14/12, khiến 30 hành khách bị thương.

TàU đIệN NgầM BắC Kinh đứT Toa GiữA đườNg, 30 NgườI Bị ThươNg - ẢNh 1.

Hiện trường đoàn tàu bị tách đôi sau sự cố. (Ảnh: The Paper)

Những hình ảnh được ghi lại tại hiện trường cho thấy đoàn tàu trong tình trạng ngừng hoạt động, bị tách làm đôi, các toa tối và đông đúc. Một số hành khách đang tìm kiếm đồ đạc bị mất. Nhiều người dùng đèn điện thoại dần bước ra khỏi toa tàu và chờ lực lượng cứu hộ.

Hành khách trên tuyến tàu cho biết nghe thấy tiếng động lớn phía trước và sau đó đoàn tàu dừng lại. Trên tàu đông đúc và nhiều người bị ngã.

Một hành khách chia sẻ sự việc lên mạng xã hội: “Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ gặp phải sự cố như vậy trong đời mình. Thật may khi tôi không bị thương”.

TàU đIệN NgầM BắC Kinh đứT Toa GiữA đườNg, 30 NgườI Bị ThươNg - ẢNh 2.

Hành khách đi bộ rời khỏi hiện trường. (Ảnh: Sina)

Ngay sau sự việc, các lực lượng cấp cứu, cứu hỏa, y tế, vận tải và cứu hộ khác đã phản ứng ngay lập tức, có mặt tại hiện trường và nhanh chóng tiến hành cứu hộ. Những người bị thương lần lượt được đưa đến bệnh viện điều trị, hiện trường đang được tích cực xử lý.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra.

Tối muộn cùng ngày, Công ty Tàu điện ngầm Bắc Kinh đã đăng thông báo chính thức gửi lời xin lỗi tới các hành khách về sự việc.

“Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết hậu quả. Những hành khách đã tự mình rời đi trong quá trình cứu hộ và sơ tán, nếu sau đó cảm thấy không khỏe, có thể liên hệ với công ty tàu điện ngầm bất cứ lúc nào và chúng tôi sẽ chịu toàn bộ chi phí điều trị và phục hồi tương ứng. Chúng tôi chân thành xin lỗi” , thông báo cho hay.

(Nguồn: The Paper)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *