152Cc3D1Dd Jpeg

Sốc: Nam Em tiết lộ đã làm mẹ nhưng không đủ sức bảo vệ được con?

Sau khi trải qua loạt lùm xùm, mới đây bất ngờ đăng dòng trạng thái về việc đã không bảo vệ được con của mình. Cô đăng tải hình tranh vẽ gia đình ba người và lời tâm sự đau lòng: “Minh Trí của mẹ bình an nhé. Ba mẹ không bảo vệ được cho con. Hy vọng những ngày tháng sau này cuộc đời sẽ nhẹ nhàng hơn với mẹ. Xin lỗi vì đã không đủ sức bảo vệ cho con. Thiên thần của mẹ”.

Dòng trạng thái của Nam Em khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang, nhất là khi cô đề cập tới một em bé tên Minh Trí và nói rằng mình không đủ sức bảo vệ con, trong khi trước đó người đẹp chưa bao giờ đề cập đến chuyện mang thai.

Hiện tại, nghi vấn Nam Em từng có con đang được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Tuy nhiên thực hư ra sao thì chính chủ vẫn chưa thông báo rõ ràng.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng nghi ngờ tính chân thật của câu chuyện mà Nam Em chia sẻ, cho rằng đây có thể tiêp tục là một chiêu trò gây sự chú ý của cô. Bởi trước đó, Nam Em liên tiếp đăng đàn những câu chuyện drama, lôi tên nhiều người không liên quan vào câu chuyện của mình khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao nhưng không đưa ra được bằng chứng nào xác thực.

SốC: Nam Em TiếT Lộ đã LàM Mẹ NhưNg KhôNg đủ SứC BảO Vệ đượC Con? - ẢNh 2.

Bài đăng gây hoang mang của Nam Em

Vào tháng 11/2023, Nam Em chính thức thông báo lịch tổ chức lễ đính hôn với bạn trai, đồng thời công khai danh tính “nửa kia” trước truyền thông và khán giả. Khi đó, trên mạng xã hội cũng xuất hiện một số nghi vấn Nam Em đã mang thai con đầu lòng nhưng cô nhanh chóng đính chính: “Trời ơi, tui có bầu đâu mà fan tặng một thùng sữa cho bà bầu vầy nè. Rồi ai uống. Mà còn gửi cho người nhận là Bùi Hữu Cường (chồng sắp cưới của Nam Em – pv) nữa. Lạy mấy ông mấy bà”.

SốC: Nam Em TiếT Lộ đã LàM Mẹ NhưNg KhôNg đủ SứC BảO Vệ đượC Con? - ẢNh 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *