Aafcf2Cf34 Jpeg

10 cách diện áo len và chân váy ngắn trẻ trung, tôn dáng cao ráo

Món thời trang đặc trưng của mùa lạnh chính là .

Để hoàn thiện vẻ ngoài nữ tính và ấm áp, chị em thường kết hợp áo len với chân váy dài. Tuy nhiên, vẫn còn một công thức khác giúp các nàng có được nét ngọt ngào và tươi trẻ, đó là sự kết hợp giữa áo len và chân váy ngắn. Công thức này lý tưởng để áp dụng vào những ngày đông không quá lạnh. Bên cạnh đó, áo len và chân váy ngắn còn rất nổi bật nên phù hợp với mùa lễ hội.

Sau đây là 10 công thức diện áo len và chân váy ngắn sành điệu, các nàng nên tham khảo để thời trang mùa đông thêm đa dạng.

10 CáCh DiệN áO Len Và ChâN VáY NgắN Trẻ Trung, TôN DáNg Cao RáO- ẢNh 1.

Công thức áo len màu tím nhạt và chân váy trắng ghi điểm ở nét nữ tính, trang nhã. Bên cạnh đó, công thức này cũng rất nổi bật. Đôi boots bánh mì phù hợp với set đồ ngọt ngào và cộng thêm điểm thời thượng cho tổng thể.

10 CáCh DiệN áO Len Và ChâN VáY NgắN Trẻ Trung, TôN DáNg Cao RáO- ẢNh 2.

Áo len trắng và chân váy kẻ ô, tông màu be sẽ tạo nên bộ trang phục rất nhẹ nhàng, thanh lịch. Đây là công thức nàng nào cũng có thể mặc đẹp. Để giữ ấm hiệu quả, các nàng nên diện quần tất đen. Món phụ kiện này còn nâng cấp vẻ sang trọng cho bộ đồ. Đôi loafer chính là mảnh ghép hoàn hảo của bộ trang phục.

10 CáCh DiệN áO Len Và ChâN VáY NgắN Trẻ Trung, TôN DáNg Cao RáO- ẢNh 3.

Khoác ngoài set áo len hồng nhạt và chân váy dạ một chiếc blazer tông màu trắng, tổng thể trang phục trở nên thanh lịch hơn. Quần tất đen và boots cao cổ đem tới vẻ sang trọng cho người diện. Công thức này còn mang đến hiệu quả tôn dáng tối ưu, nàng sở hữu chiều cao khiêm tốn rất nên tham khảo.

10 CáCh DiệN áO Len Và ChâN VáY NgắN Trẻ Trung, TôN DáNg Cao RáO- ẢNh 4.

Yêu thích phong cách tối giản, chị em hãy tham khảo công thức gồm áo len kết hợp với chân váy ngắn cùng tông màu đen. Khi bỏ qua thao tác sơ vin, tổng thể trang phục có sự phóng khoáng, thoải mái nhưng hiệu quả tôn dáng không hề giảm. Đôi boots cao cổ chính là kiểu giày hoàn hảo để kết hợp cùng chân váy ngắn.

10 CáCh DiệN áO Len Và ChâN VáY NgắN Trẻ Trung, TôN DáNg Cao RáO- ẢNh 5.

Công thức áo len và chân váy ngắn mang tông màu rêu làm chủ đạo sẽ giúp chị em có vẻ ngoài nổi bật nhưng vẫn trang nhã, tinh tế. Khi layer một chiếc áo sơ mi bên trong áo len, diện mạo của người diện sẽ thêm phần trẻ trung, thanh lịch. Các nàng có thể tô điểm một đôi khuyên tai tròn để tổng thể thêm long lanh, sang trọng.

10 CáCh DiệN áO Len Và ChâN VáY NgắN Trẻ Trung, TôN DáNg Cao RáO- ẢNh 6.

Công thức áo len hồng và chân váy denim ghi điểm ở nét cá tính, bụi bặm. Ngoài ra, sự kết hợp này còn “ăn gian” chiều cao hiệu quả nhờ thiết kế áo len dáng ngắn. Chiếc khăn len mảnh làm tăng thêm nét yêu kiều và sang trọng cho tổng thể trang phục.

10 CáCh DiệN áO Len Và ChâN VáY NgắN Trẻ Trung, TôN DáNg Cao RáO- ẢNh 7.

Ưu điểm của công thức áo len trắng và chân váy xếp ly màu nâu chính là sự trang nhã, thanh lịch. Để tổng thể trang phục thêm long lanh, nổi bật, chị em nên tô điểm dây chuyền vàng và khuyên tai tròn. Cuối cùng, chiếc mũ nồi giúp diện mạo trở nên ngọt ngào, sang trọng hơn.

10 CáCh DiệN áO Len Và ChâN VáY NgắN Trẻ Trung, TôN DáNg Cao RáO- ẢNh 8.

Vào những ngày ấm áp, các nàng có thể áp dụng công thức gồm áo len mỏng kết hợp với chân váy ngắn họa tiết. Set đồ này mang tông màu vàng làm chủ đạo, rất phù hợp với xu hướng hiện tại. Bộ trang phục giúp vẻ ngoài thêm nổi bật nhưng vẫn có sự hài hòa.

10 CáCh DiệN áO Len Và ChâN VáY NgắN Trẻ Trung, TôN DáNg Cao RáO- ẢNh 9.

Set đồ trên là gợi ý đáng tham khảo nếu bạn muốn mặc đẹp với tông màu tím. Sự kết hợp giữa áo len và chân váy cùng tông màu tím, được tô điểm thêm vòng cổ ngọc trai, thắt lưng và đôi boots màu trắng mang đến cho người diện vẻ ngoài tươi trẻ, ngọt ngào. Bên cạnh đó, tổng thể trang phục có sự cân bằng chứ không hề khiến vẻ ngoài trở nên “sến sẩm”.

10 CáCh DiệN áO Len Và ChâN VáY NgắN Trẻ Trung, TôN DáNg Cao RáO- ẢNh 10.

Không khó để mặc đẹp với áo len màu xanh đậm, chị em hãy kết hợp item này với chân váy ngắn tông màu đen và giày màu trung tính. Như vậy, vẻ ngoài vừa nổi bật, vừa sang xịn mịn. Chiếc vòng cổ ngọc trai dù chỉ là món phụ kiện nhỏ nhưng giúp “thắp sáng” outfit và cộng thêm điểm nữ tính, yêu kiều.

Ảnh: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *