11354F09F2 Gif

Shark Bình vì chiều vợ bầu mà quên luôn cả hình tượng chủ tịch, netizen: Kết hôn với người cùng tần số là thế này!

  Từ khi yêu và kết hôn với Phương Oanh, Shark Bình được netizen nhận xét ngày càng trẻ trung, phong độ và thay đổi 180 độ trong tính cách. Khác với hình ảnh nghiêm nghị thường thấy, vị “cá mập” giờ thường xuyên xuất hiện bên cạnh vợ với những khoảnh khắc cực kì hài hước, tình cảm, không ngại “làm trò” để đu trend cùng bà xã.

  Mới đây, Phương Oanh thu hút sự chú ý khi đăng tải một đoạn clip cùng ông xã quay “tóp qóp”. Vốn là người có tính cách vui vẻ, nữ diễn viên thích lựa chọn những filter tinh nghịch để rủ Shark Bình cùng bắt trend. Đáng chú ý, Shark Bình không chỉ chiều Phương Oanh, đồng ý cùng quay clip mà còn có loạt biểu cảm cute hơn cả vợ.

  Vợ chồng Shark Bình cực cute khi cùng nhau quay “tóp tóp”

  Nam chủ tịch không ngại làm xấu, liên tục chu môi, lắc lư theo nhạc cực xì tin khiến netizen bất ngờ. Thậm chí, nhiều người còn nhận xét diễn xuất của Shark Bình “chuyên nghiệp” hơn cả bà xã. Ngoài ra, netizen cũng dành lời khen cho Phương Oanh khi cô nàng dù đang mang song thai nhưng vẫn gọn gàng, xinh đẹp và giữ được tinh thần tích cực.

  Biểu cảm cute của Shark Bình được dân tình thích thú

  Đoạn clip của vợ chồng Shark Bình nhanh chóng nhận được nhiều yêu thích từ dân tình. Netizen đều cho rằng Shark Bình ngày càng trẻ ra nhờ tìm được người “cùng tần số”. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ bởi Shark Bình luôn biết cách yêu thương và chiều chuộng bà xã.

  Một số bình luận của cộng đồng mạng:

  – “Dễ thương quá, kết hôn với người cùng tần số là sẽ như thế này”.

  – “Shark Bình diễn còn sâu hơn cả Phương Oanh. Ngày càng mê đôi này”.

  – “Shark cute quá, nhìn không quen”.

  – “Cưng vợ ghê, vợ thích gì là cũng chiều làm theo luôn”.

  – “Chúc anh chị mãi hạnh phúc, cả gia đình dễ thương quá”.

  Nếu là người theo dõi Shark Bình từ lâu, ai cũng đều nhận thấy rõ sự khác biệt rõ rệt của nam “cá mập”. Không chỉ về ngoại hình, cách ăn diện, Shark Bình còn thoải mái hơn trong việc sử dụng MXH. Nam doanh nhân đều đặn đăng ảnh, liên tục bình luận thể hiện tình cảm và khẳng định chủ quyền với vợ.

  Shark BìNh Vì ChiềU Vợ BầU Mà QuêN LuôN Cả HìNh TượNg Chủ TịCh, Netizen: KếT HôN VớI NgườI CùNg TầN Số Là Thế NàY!- ẢNh 2.

  Shark BìNh Vì ChiềU Vợ BầU Mà QuêN LuôN Cả HìNh TượNg Chủ TịCh, Netizen: KếT HôN VớI NgườI CùNg TầN Số Là Thế NàY!- ẢNh 3.

  Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của cặp đội

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *