21B9D97Fd4 Png

Rosé bất ngờ xin lỗi vì tin BLACKPINK tái ký hợp đồng, Jisoo cũng lập tức có động thái?

Sáng 6/12, cộng đồng fan như được mở tiệc ăn mừng khi YG đã chính thức xác nhận cả 4 cô gái đều đã tái ký hợp đồng với mục đích hoạt động nhóm. Phía công ty chủ quản cũng khẳng định sẽ ra mắt album và thực hiện world tour với quy mô hoành tráng trong tương lai.

Tuy nhiên, cũng trong chiều 6/12, cộng đồng mạng quốc tế bất ngờ xôn xao với bài đăng xin lỗi của thành viên Rosé.

Rosé BấT Ngờ Xin LỗI Vì Tin Blackpink TáI Ký HợP đồNg, Jisoo CũNg LậP TứC Có độNg TháI? - ẢNh 1.

Rosé được cho đã bất ngờ xin lỗi sau khi YG công bố hợp đồng được tái ký

Cụ thể, hàng loạt bài đăng trên mạng xã hội Twitter (X) đều đăng tải dòng bình luận của Rosé và chú thích với nội dung: ”(Tạm dịch) BLINK, mình rất xin lỗi vì đã để các bạn phải chờ đợi nhưng mình rất vui vì tin tức cuối cùng cũng đã được công bố. BLACKPINK sẽ luôn ở bên nhau, đừng lo lắng và hãy cùng nhau bước đi trên con đường trải đầy hoa nhé. Hãy luôn ở bên chúng mình. Mình yêu các bạn rất nhiều. Mình đã cover một bài hát Giáng sinh, có nên đăng nó không ta?”.

Bài đăng này từ một fan của BLACKPINK đã lập tức làm ”dậy sóng” cộng đồng fandom khi có tới 1,6 nghìn lượt retweet (đăng lại) và có tới hơn 180 nghìn lượt xem.

Rosé BấT Ngờ Xin LỗI Vì Tin Blackpink TáI Ký HợP đồNg, Jisoo CũNg LậP TứC Có độNg TháI? - ẢNh 2.

Bài đăng chia sẻ dòng bình luận của Rosé từ một fan BLACKPINK nhận về 1,6 nghìn lượt đăng lại

Tuy nhiên, đây chỉ là một ”cú lừa” từ fan của BLACKPINK. Trên thực tế, dòng bình luận của Rosé mang một ý nghĩa hoàn toàn khác và không liên quan đến việc tái ký hợp đồng.

Cụ thể, vào tối 5/12, Rosé đã có cuộc trò chuyện bằng bình luận với người hâm mộ trên nền tảng mạng xã hội Weverse. Dòng bình luận mà fan của BLACKPINK chia sẻ với nội dung xin lỗi thực chất mang ý nghĩa xoay quanh nội dung ăn uống, trò chuyện vui vẻ của Rosé cùng fan.

Sau khi sự thật bị ”bại lộ”, không ít bình luận của cộng đồng fan quốc tế thừa nhận đã bị lừa vì bài đăng này. Có người lại hài hước cho biết may mắn vì đã học tiếng Hàn. Hay như một fanpage của fan BLACKPINK sở hữu hơn 98 nghìn lượt theo dõi cũng phải đăng đàn cho biết đã hoàn toàn bị lừa và xin lỗi cộng đồng mạng.

Rosé BấT Ngờ Xin LỗI Vì Tin Blackpink TáI Ký HợP đồNg, Jisoo CũNg LậP TứC Có độNg TháI? - ẢNh 3.

Dòng bình luận Rosé xin lỗi fan vì tin tái ký được công bố muộn chỉ là cú lừa từ cộng đồng fan

Rosé BấT Ngờ Xin LỗI Vì Tin Blackpink TáI Ký HợP đồNg, Jisoo CũNg LậP TứC Có độNg TháI? - ẢNh 4.

Một fanpage của fan BLACKPINK có 98 nghìn lượt theo dõi cũng phải đăng đàn xin lỗi vì đã chia sẻ bài đăng ”cú lừa” không đúng sự thật

Sau khi các fan BLACKPINK chưng hửng vì ”cú lừa” này không lâu, Jisoo đã có ngay động thái đầy ấm áp liên quan đến việc tái ký hợp đồng. Theo đó, Jisoo đã đăng tải hình ảnh cả 4 thành viên, tag BLACKPINK cùng biểu tượng trái tim màu hồng đen. Dù không không nói bất cứ điều gì nhưng có thể thấy Jisoo đã chung vui cùng người hâm mộ sau khi tin tái ký hợp đồng được công bố.

Rosé BấT Ngờ Xin LỗI Vì Tin Blackpink TáI Ký HợP đồNg, Jisoo CũNg LậP TứC Có độNg TháI? - ẢNh 5.

Hình ảnh Jisoo đăng tải sau khi tin BLACKPINK tái ký hợp đồng được công bố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *