1A752D8653 Jpeg

Huỳnh Hiểu Minh đưa tình mới vi vu Maldives, netizen phát hiện chi tiết cho thấy tài tử vẫn còn “nặng tình” với Angelababy

Ngày 7/12, QQ đưa tin hot girl Diệp Kha – bạn gái – đăng video ngồi du thuyền ngắm cá heo trên biển, tại Maldives. Cô cho biết đã có chuyến du lịch vô cùng thú vị và đáng nhớ.

Theo QQ, đây là chuyến nghỉ dưỡng ở nước ngoài của Diệp Kha và Huỳnh Hiểu Minh vào cuối tháng 11. Ban đầu cặp đôi dự định có một kỳ nghỉ dài để hâm nóng tình cảm sau khi tái hợp. Tuy nhiên, kế hoạch này không thành vì Tiểu Hải Miên – con trai Huỳnh Hiểu Minh – đột ngột đổ bệnh và nhập viện. Nam diễn viên quyết định trở về nước sớm để xem tình hình và đỡ đần Angelababy chăm con nhỏ.

HuỳNh HiểU Minh đưA TìNh MớI Vi Vu Maldives, Netizen PháT HiệN Chi TiếT Cho ThấY TàI Tử VẫN CòN &Amp;Quot;NặNg TìNh&Amp;Quot; VớI Angelababy - ẢNh 1.

Diệp Kha chia sẻ hình ảnh trong chuyến du lịch với Huỳnh Hiểu Minh

HuỳNh HiểU Minh đưA TìNh MớI Vi Vu Maldives, Netizen PháT HiệN Chi TiếT Cho ThấY TàI Tử VẫN CòN &Amp;Quot;NặNg TìNh&Amp;Quot; VớI Angelababy - ẢNh 2.

Cặp đôi đang trải qua khoảng thời gian yêu đương ngọt ngào

Dưới video của Diệp Kha, cư dân mạng bàn tán rôm rả. Nhiều người nhắc đến Angelababy và đăng ảnh Huỳnh Hiểu Minh chụp cùng vợ cũ ở Maldives. Thời còn mặn nồng với Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh từng đưa vợ cũ đến Maldives nghỉ dưỡng. Thậm chí, đây còn là nơi cặp đôi chia sẻ niềm hạnh phúc có con đầu lòng với công chúng.

Vì vậy, việc Huỳnh Hiểu Minh đưa tình mới đến “chốn cũ” bị không ít netizen châm chọc: “Quen một cô na ná Angelababy, giờ lại dẫn người đó đến nơi từng du lịch với vợ cũ, Huỳnh Hiểu Minh có vẻ chưa quên được Angelababy”, “Hình bóng Angelababy có lẽ khắc sâu trong lòng Huỳnh Hiểu Minh”, “Chồng cũ, nhà cũ và giờ là chỗ nghỉ dưỡng cũ, xem ra Diệp Kha kế thừa nhiều đồ cũ của Angelababy quá”.

HuỳNh HiểU Minh đưA TìNh MớI Vi Vu Maldives, Netizen PháT HiệN Chi TiếT Cho ThấY TàI Tử VẫN CòN &Amp;Quot;NặNg TìNh&Amp;Quot; VớI Angelababy - ẢNh 3.

Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh tình tứ bên Angelababy ở Maldives lúc còn là vợ chồng

HuỳNh HiểU Minh đưA TìNh MớI Vi Vu Maldives, Netizen PháT HiệN Chi TiếT Cho ThấY TàI Tử VẫN CòN &Amp;Quot;NặNg TìNh&Amp;Quot; VớI Angelababy - ẢNh 4.

Netizen cà khịa việc Huỳnh Hiểu Minh đưa bạn gái mới đến nơi từng hạnh phúc với vợ cũ

Huỳnh Hiểu Minh thông báo ly hôn Angelababy vào đầu năm 2022. Sau đó vài tháng, anh bị phát hiện hẹn hò hot girl Diệp Kha. Đến giữa năm 2023, Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha chia tay. Sau khoảng thời gian tìm hiểu nữ diễn viên Triệu Sĩ Cẩn nhưng không thể hòa hợp, tài tử Thần Điêu Đại Hiệp quyết định nối lại tình xưa với Diệp Kha.

Hiện, Diệp Kha đã chung sống với Huỳnh Hiểu Minh. Theo Sina, Huỳnh Hiểu Minh rất yêu chiều và hào phóng với bạn gái hot girl. Anh nhiều lần tặng hoa, đồ hiệu có giá hàng triệu NDT cho người yêu.

Tuy nhiên, thời gian qua, danh tiếng Huỳnh Hiểu Minh cũng tổn hại không ít vì tình mới và vợ cũ. Trong mối quan hệ với Diệp Kha, nam diễn viên bị nghi ngờ can thiệp vào hôn nhân của bạn gái mới khiến cô và chồng chia tay. Gần đây, chồng cũ Diệp Kha đã ám chỉ hot girl này ngoại tình trong hôn nhân.

HuỳNh HiểU Minh đưA TìNh MớI Vi Vu Maldives, Netizen PháT HiệN Chi TiếT Cho ThấY TàI Tử VẫN CòN &Amp;Quot;NặNg TìNh&Amp;Quot; VớI Angelababy - ẢNh 5.

Huỳnh Hiểu Minh vướng tranh cãi vì đời tư ồn ào của vợ cũ và tình mới

HuỳNh HiểU Minh đưA TìNh MớI Vi Vu Maldives, Netizen PháT HiệN Chi TiếT Cho ThấY TàI Tử VẫN CòN &Amp;Quot;NặNg TìNh&Amp;Quot; VớI Angelababy - ẢNh 6.

Diệp Kha bị chồng cũ tố ngoại tình

Về phía Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh bị chỉ trích vô trách nhiệm khi mải mê bên tình mới, bỏ mặc con bệnh đau cho vợ cũ chăm sóc. Tài tử cũng bị đánh giá là người máu lạnh vì từ chối giúp đỡ Angelababy trong lúc cô gặp khó khăn sự nghiệp và đã hạ mình xin anh giúp đỡ.

HuỳNh HiểU Minh đưA TìNh MớI Vi Vu Maldives, Netizen PháT HiệN Chi TiếT Cho ThấY TàI Tử VẫN CòN &Amp;Quot;NặNg TìNh&Amp;Quot; VớI Angelababy - ẢNh 7.

Angelababy đang bị cấm sóng

Một số nguồn tin cũng cho biết Angelababy và Diệp Kha không ưa nhau. Diệp Kha không muốn Huỳnh Hiểu Minh liên lạc quá nhiều với vợ cũ. Trong khi Angelababy yêu cầu chồng cũ không để con trai gần gũi với Diệp Kha.

Nguồn: Sina, Sohu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *