713Cf59Ef5 Jpeg

Nữ diễn viên Vbiz thông báo vừa sinh con đầu lòng, tiết lộ thông tin đầu tiên của bé

Chiều 15/12, diễn viên Kim Nhã hé lộ khoảnh khắc trong phòng sinh kèm thông báo đã chính thức chào đón nhóc tỳ đầu lòng. Theo đó, Kim Nhã sinh bé gái có tên thân mật là Nora vào lúc hơn 10 giờ tối ngày 14/12 nhưng sau 1 ngày mới thông báo đến bạn bè, người thân. Nữ diễn viên được “nửa kia” đồng hành, động viên trong giây phút “vượt cạn”.

Kim Nhã chia sẻ: “Gia đình bé Nora xin cảm ơn tất cả sự hỗ trợ để bé Nora có thể bình an chào đời, trân quý rất nhiều ạ! Chào con cô bé mèo chui ra khỏi bụng mẹ đúng nghĩa đen”. Cha của nhóc tỳ cũng không nén được bồi hồi khi được lên chức, anh thổ lộ: “Chào mừng tình yêu bé bỏng của cha. Hôm nay cha muốn phát biểu đôi lời: Cha thật hạnh phúc. Cám ơn hai mẹ con đã chờ cha!”. Đây cũng là lần hiếm hoi Kim Nhã công khai dung mạo và thông tin người yêu hiện tại.

Nữ DiễN ViêN Vbiz ThôNg BáO VừA Sinh Con đầU LòNg, TiếT Lộ ThôNg Tin đầU TiêN CủA Bé - ẢNh 1.

Diễn viên Kim Nhã chính thức nhập hội mẹ bỉm Vbiz, nhóc tỳ chào đời vào tối 14/12

Hồi tháng 10/2023, Kim Nhã xác nhận đã ly hôn với ông xã người Thái Lan tên Nat Chan sau 5 năm chung sống. Nữ diễn viên cho biết chồng cũ là người tử tế nhưng không thể tiếp tục sánh bước cùng nhau: ” Anh là một người tử tế, luôn đứng sau ủng hộ những quyết định của em. Mặc dù hiện tại chúng ta đã đi hai con đường khác nhau, nhưng em mong con đường nào cũng sẽ là con đường thành công và hạnh phúc cho cả hai ta”.

Trước khi tan vỡ với Nat Chan, Kim Nhã từng ly hôn với người chồng tên Minh Quân sau 3 năm chung sống. Hiện tại, nữ diễn viên kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm.

Nữ DiễN ViêN Vbiz ThôNg BáO VừA Sinh Con đầU LòNg, TiếT Lộ ThôNg Tin đầU TiêN CủA Bé - ẢNh 2.

Hình ảnh hiếm hoi của Kim Nhã bên cha của nhóc tỳ

Kim Nhã từng được biết đến với vai trò là diễn viên của nhóm hài BB&BG do BB Trần làm nhóm trưởng. Năm 2016, cô bất ngờ chuyển hướng sang làm người mẫu khi tham gia Vietnam’s Next Top Model và dừng chân ở top 9. Những năm gần đây, Kim Nhã dành thời gian cho cuộc sống riêng, ít hoạt động showbiz.

Nữ DiễN ViêN Vbiz ThôNg BáO VừA Sinh Con đầU LòNg, TiếT Lộ ThôNg Tin đầU TiêN CủA Bé - ẢNh 3.

Kim Nhã từng gây chú ý khi là thành viên nổi bật trong nhóm hài BB&BG

Nữ DiễN ViêN Vbiz ThôNg BáO VừA Sinh Con đầU LòNg, TiếT Lộ ThôNg Tin đầU TiêN CủA Bé - ẢNh 4.

Kim Nhã ít hoạt động showbiz mà chuyển sang kinh doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *