9D3735E848 Jpeg

Nghe lời thầy bói, bố mẹ người yêu phản đối cuộc hôn nhân của chúng tôi

Trước khi yêu người hiện tại, tôi đã có 2 người vợ. Người vợ đầu tiên của tôi mới chỉ ký vào giấy đăng ký kết hôn, đã qua đời vì tai nạn giao thông. Vượt qua nỗi đau khổ, 10 năm sau, tôi mới dám kết hôn một lần nữa. Người vợ thứ hai đã có một đời chồng và một đứa con riêng, nhưng cuối cùng, sau 3 năm chung sống, chúng tôi lại chia tay nhau vì không hợp.

Nghe LờI ThầY BóI, Bố Mẹ NgườI YêU PhảN đốI CuộC HôN NhâN CủA ChúNg TôI - ẢNh 1.

Nghe lời thầy bói, bố mẹ người yêu phản đối cuộc hôn nhân của chúng tôi (Ảnh minh họa)

Sau hai cuộc hôn nhân không thành, tôi cố gắng làm lụng, hiện tại cũng đã làm chủ một công ty buôn bán vật tư xây dựng, có nhà, có xe. Người yêu hiện tại vốn là nhân viên của tôi, kém tôi tới 12 tuổi, chưa một lần lấy chồng. Lúc còn đang trong giai đoạn tìm hiểu, tôi cũng lo lắng em sẽ bị thiệt thòi, nhưng em bất chấp tất cả, bao gồm cả sự phản đối của gia đình để ở bên tôi. Yêu nhau 2 năm, em thuyết phục mãi thì tôi mới dám ngỏ lời cầu hôn, nhưng tôi vẫn lo sợ bố mẹ cô ấy không đồng ý.

Hôm người yêu dẫn tôi về nhà cô ấy để xin cưới, y như rằng, bố mẹ cô ấy phản đối ra mặt. Bố mẹ người yêu vốn là những người rất tin vào tâm linh, nên họ đã đi xem bói cho hai đứa từ trước. Mẹ cô ấy nói thẳng, bà đã đi xem bói, bảo tôi có số sát thê, sợ sẽ ảnh hưởng xấu đến con gái. Bố cô ấy thì mềm mỏng, khuyên chúng tôi chia tay nhau để tìm đối tượng phù hợp hơn, vì số mệnh của cả hai không hợp nhau. Họ cũng bóng gió nói rằng, nếu cả hai quyết định làm đám cưới, thì họ sẽ không đến dự, không quan tâm, bởi con gái theo chồng thì không còn liên quan đến nhà ngoại nữa.

Tôi rất yêu cô ấy, nhưng trước sự phản đối của nhà gái, tôi lại do dự, vì không muốn cô ấy phải lựa chọn giữa hai bên, bên tình, bên hiếu. Hơn nữa, trải qua hai cuộc hôn nhân không thành, bản thân tôi cũng lo sợ đó là cái dớp, và cuộc hôn nhân lần này cũng sẽ đổ vỡ, thì rất tội nghiệp người tôi yêu. Tôi nên làm gì bây giờ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *