3270690F94 Jpeg

Linh Rin và “7749 thủ thuật” giấu kín chuyện mang thai con đầu lòng, cuối cùng để lộ bởi nhân vật đặc biệt này

Cuối tháng 3/2023, và Phillip Nguyễn tổ chức lễ cưới tại Philippines, chính thức về chung một nhà sau thời gian dài hẹn hò. Cả hai cũng có dự định làm đám cưới tại Việt Nam tuy nhiên sau đó thông báo hoãn lại. Thời điểm này xuất hiện nhiều thông tin lý do hoãn cưới là vì Linh Rin đã mang thai con đầu lòng. Trước thông tin này, cả hai chọn cách không lên tiếng và chỉ thỉnh thoảng chia sẻ cuộc sống hôn nhân trên mạng xã hội.

Linh Rin Và &Amp;Quot;7749 Thủ ThuậT&Amp;Quot; GiấU KíN ChuyệN Mang Thai Con đầU LòNg, CuốI CùNg để Lộ BởI NhâN VậT đặC BiệT NàY - ẢNh 1.

Linh Rin và Phillip Nguyễn về chung một nhà vào cuối tháng 3/2023

Đến giữa tháng 5/2023, Phillip Nguyễn bất ngờ đăng ảnh cùng Linh Rin. Trùng hợp thay rơi đúng vào dịp Ngày Của Mẹ. Động thái này khiến dân tình đặt nghi vấn nam thiếu gia ẩn ý chuyện bà xã đang mang thai và đã lên chức. Giữa nghi vấn, Linh Rin còn có động thái gây chú ý hơn.

Theo đó, bà xã Phillip Nguyễn ngày càng chuộng diện những trang phục rộng rãi như váy suông để giấu đi vóc dáng của mình. Linh Rin cũng kỹ càng trong việc chọn ảnh đăng tải trên MXH. Ngoài những góc chụp cận mặt thì Linh Rin chỉ chia sẻ những hình ảnh mà vẻ ngoài của cô trông thon gọn, được trang phục che chắn cẩn thận. Trước những bình luận của cư dân mạng về chuyện có tin vui, nàng dâu hào môn đều giữ im lặng.

Linh Rin Và &Amp;Quot;7749 Thủ ThuậT&Amp;Quot; GiấU KíN ChuyệN Mang Thai Con đầU LòNg, CuốI CùNg để Lộ BởI NhâN VậT đặC BiệT NàY - ẢNh 2.

Mỗi khi lộ diện, Linh Rin chọn những chiếc váy suông giấu dáng

Linh Rin Và &Amp;Quot;7749 Thủ ThuậT&Amp;Quot; GiấU KíN ChuyệN Mang Thai Con đầU LòNg, CuốI CùNg để Lộ BởI NhâN VậT đặC BiệT NàY - ẢNh 3.

Linh Rin Và &Amp;Quot;7749 Thủ ThuậT&Amp;Quot; GiấU KíN ChuyệN Mang Thai Con đầU LòNg, CuốI CùNg để Lộ BởI NhâN VậT đặC BiệT NàY - ẢNh 4.

Bà xã Phillip Nguyễn cũng thường chọn những góc chụp cận mặt

Linh Rin Và &Amp;Quot;7749 Thủ ThuậT&Amp;Quot; GiấU KíN ChuyệN Mang Thai Con đầU LòNg, CuốI CùNg để Lộ BởI NhâN VậT đặC BiệT NàY - ẢNh 5.

Có thể thấy trong giai đoạn thai kỳ, Linh Rin khá cẩn thận khi chọn hình ảnh đăng tải trên MXH

Linh Rin Và &Amp;Quot;7749 Thủ ThuậT&Amp;Quot; GiấU KíN ChuyệN Mang Thai Con đầU LòNg, CuốI CùNg để Lộ BởI NhâN VậT đặC BiệT NàY - ẢNh 6.

Tuy nhiên cho đến sáng 28/11, Phillip Nguyễn gây chú ý khi bất ngờ cập nhật một dòng trạng thái ngắn gọn trên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng chú ý. Theo đó, con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn tag tên của bà xã kèm dòng nhắn nhủ: “Here I am” (tạm dịch: Có anh ở đây rồi). Không những vậy, nam thiếu gia còn đăng tải cùng một hình ảnh check-in trước khu phòng sinh. Bài đăng của Phillip Nguyễn liền thu hút sự chú ý. Nhiều người quen của vợ chồng Linh Rin đã liên tục nhắn gửi lời chúc. Phillip Nguyễn còn “thả tim” tương tác với từng người.

Linh Rin Và &Amp;Quot;7749 Thủ ThuậT&Amp;Quot; GiấU KíN ChuyệN Mang Thai Con đầU LòNg, CuốI CùNg để Lộ BởI NhâN VậT đặC BiệT NàY - ẢNh 7.

Phillip Nguyễn check-in khu phòng sinh và “thả tim” với những lời chúc phúc của người quen

Linh Rin Và &Amp;Quot;7749 Thủ ThuậT&Amp;Quot; GiấU KíN ChuyệN Mang Thai Con đầU LòNg, CuốI CùNg để Lộ BởI NhâN VậT đặC BiệT NàY - ẢNh 8.

Lần lộ diện chuẩn dáng mẹ bầu của Linh Rin trước khi ông xã hé lộ chuyện có tin vui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *