847D45F2B9 Jpeg

Nam Em bất ngờ xin lỗi, phản ứng đầy bất ngờ khi bị “khui” chuyện từng nhận 2 tỷ của mẹ nuôi rồi quay ra nói xấu

Mới đây, đã chia sẻ một số hình ảnh khi trở lại với công việc sau những ngày gây ồn ào dư luận vì câu chuyện đời tư. Đáng chú ý, người đẹp còn gửi lời xin lỗi vì đã làm công chúng phiền lòng vì những hành động trong thời gian qua.

Cô viết: “Em không nghe được những lời nói toxic (độc hại). Và theo khả năng tự vệ của bản thân em sẽ phản kháng lại những lời nói không đúng về mình.

Em hy vọng nếu ai đang còn yêu thương em thì xin góp ý em một cách nhẹ nhàng, bình tâm. Vì có những thứ chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ câu chuyện.

Một lần nữa xin gửi lời xin lỗi chân thành vì quãng thời gian vừa qua em đã làm cho cả nhà phiền lòng. Và rất hy vọng thế giới luôn dịu dàng với em. Để em có thể tiếp tục đi hát. Tiếp tục phục vụ khán giả bằng giọng hát của em.

Xin cảm ơn và xin lỗi”.

Nam Em BấT Ngờ Xin LỗI, PhảN ứNg đầY BấT Ngờ Khi Bị &Amp;Quot;Khui&Amp;Quot; ChuyệN TừNg NhậN 2 Tỷ CủA Mẹ NuôI RồI Quay Ra NóI XấU - ẢNh 1.

Dưới phần bình luận, Nam Em nhận được nhiều lời động viên từ người hâm mộ và mong cô sẽ rút kinh nghiệm. Khi được một cư dân mạng góp ý: “Từ nay bớt khùng là ok ngay em ạ”, Nam Em cũng bình tĩnh cảm ơn lời góp ý của người này.

Bên cạnh đó, một số dân mạng nhắc lại sự việc Nam Em “trở mặt” với mẹ nuôi cũ: “Cái mình quan tâm là Nguyễn Lệ Nam Em trả tiền vay mẹ nuôi chưa? Người ta cho em gần 2 tỷ, giờ em chửi người ta, vậy nếu là người có lòng tự trọng, là người có liêm sỉ, em hãy trả lại người ta tiền đi”.

Nam Em cũng nhanh chóng phản hồi: “Tiền mình không vay bạn ơi. Còn nếu mẹ nuôi mình muốn nhận lại thì mẹ nuôi mình vui lòng nhắn tin. Mình luôn sẵn sàng gửi lại. Cảm ơn bạn đã góp ý”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *