0F01Aaa067 Jpeg

Nam chính phim Việt giờ vàng nhận bão chê bai vì thói quen khó bỏ, diễn hay tới đâu cũng gây khó chịu

kể từ thời điểm phần 2 lên sóng thì liên tục phải đối diện với những tranh cãi xoay quanh dàn viên chính. Nếu cặp Quỳnh Kool – B Trần ít nhiều nhận được sự ủng hộ từ khán giả thì Huyền Lizzie – Mạnh Trường lại khiến người xem khó tiếp nhận. Từ ngoại hình cho đến diễn xuất, thậm chí là cả phần kịch bản của hai người đều tạo cảm giác không liên quan gì tới phần 1.

Nam ChíNh Phim ViệT Giờ VàNg NhậN BãO Chê Bai Vì ThóI Quen Khó Bỏ, DiễN Hay TớI đâU CũNg GâY Khó ChịU - ẢNh 1.

Ở phần 2, Mạnh Trường nối tiếp đàn em Quốc Anh, vào vai Lâm ở độ tuổi 34. Sau 8 năm bươn trải, Lâm đã có sự nghiệp ổn định đáng mơ ước còn có một người phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi luôn kề cạnh. Thế nhưng anh vẫn còn vương vấn hình bóng của Dương (Huyền Lizzie), vô cùng đau lòng khi nghe Tùng kể về những biến cố mà Dương phải một mình chịu đựng suốt 8 năm qua. Anh muốn được bù đắp cho Dương bằng bất cứ cách nào.

Nam ChíNh Phim ViệT Giờ VàNg NhậN BãO Chê Bai Vì ThóI Quen Khó Bỏ, DiễN Hay TớI đâU CũNg GâY Khó ChịU - ẢNh 2.

Sau 3 tập đầu của tập 1, nếu Huyền Lizzie gây tranh cãi về diễn xuất thì Mạnh Trường lại được cho là có màn thể hiện khá tốt. Đặc biết lối diễn xuất bằng mắt của anh khiến khán giả không thể chê được. Dù không thực sự mang dáng vẻ của Lâm 8 năm trước nhưng ánh mắt thâm tình, rưng rưng nước mắt khi nghe câu chuyện về Dương hay lúc đối diện với tình cũ đều vô cùng ấn tượng. Khán giả cũng cho rằng Mạnh Trường đã không còn “dầu mỡ” như thời điểm đóng Hương vị tình thân .

Nam ChíNh Phim ViệT Giờ VàNg NhậN BãO Chê Bai Vì ThóI Quen Khó Bỏ, DiễN Hay TớI đâU CũNg GâY Khó ChịU - ẢNh 3.

Diễn xuất được khen nhưng ngoại hình của Mạnh Trường lại gây tranh cãi. Anh bị cho là hơi… già khi xuất hiện chung với B Trần (hai người đóng bạn cùng tuổi) và cũng già so với chính nhân vật của mình. Dù vậy vẫn có một số bình luận lại cho rằng Lâm 8 năm qua mưu sinh vất vả, làm việc ở công trình nên có hơi sương gió, bụi băm, chững chạc cũng là điều dễ hiểu. Điều gây lấn cấn hơn cả là thói quen bỏ tay vào túi quần của Mạnh Trường.

Nam ChíNh Phim ViệT Giờ VàNg NhậN BãO Chê Bai Vì ThóI Quen Khó Bỏ, DiễN Hay TớI đâU CũNg GâY Khó ChịU - ẢNh 4.

Nếu theo dõi Mạnh Trường từ lâu thì có lẽ bạn sẽ biết, anh có thói quen đút tay vào túi quần mỗi khi chụp ảnh. Ngay cả khi lên phim, trong lúc thoại với các nhân vật khác, anh cũng không bỏ được thói quen này. Tuy nhiên phải tới thời Hương vị tình thân , Mạnh Trường mới bắt đầu bị “soi” thói quen này. Và tới , một lần nữa việc cứ liên tục đút tay vào túi quần của Mạnh Trường khiến khán giả khó chịu, bị phân tâm khi xem phim.

Nam ChíNh Phim ViệT Giờ VàNg NhậN BãO Chê Bai Vì ThóI Quen Khó Bỏ, DiễN Hay TớI đâU CũNg GâY Khó ChịU - ẢNh 5.

Bình luận của khán giả

Nam ChíNh Phim ViệT Giờ VàNg NhậN BãO Chê Bai Vì ThóI Quen Khó Bỏ, DiễN Hay TớI đâU CũNg GâY Khó ChịU - ẢNh 6.

Nam ChíNh Phim ViệT Giờ VàNg NhậN BãO Chê Bai Vì ThóI Quen Khó Bỏ, DiễN Hay TớI đâU CũNg GâY Khó ChịU - ẢNh 7.

Và đặc biệt thói quen của Mạnh Trường còn… lây sang cả Huyền Lizzie

Nguồn ảnh: VTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *