B31B536Ce9 Png

Mối quan hệ giữa Meghan Markle và bố ruột không thể hàn gắn

Meghan và bố ruột Thomas Markle đã không còn nói chuyện trong nhiều năm và theo chuyên gia về mối quan hệ Louella Alderson, hai bố con nhiều khả năng không thể hàn gắn.

“Họ sẽ không thể sớm giảng hoà và hàn gắn mối quan hệ của mình nếu ông Thomas Markle tiếp tục chia sẻ nhiều thông tin riêng tư”, chuyên gia giải thích, “Đã có nhiều sự phản bội và tổn thương giữa họ”.

Gần đây nhất, bố ruột của Công nương xứ Sussex đã đưa ra bình luận về mối thù giữa Harry – Meghan và Hoàng gia Anh. Trong đó, ông tiết lộ các thành viên Hoàng gia đã bàn tán về màu da của con trai Harry và Meghan sẽ tối như thế nào khi cậu bé được sinh ra.

Tuy nhiên, mặc dù sự “ghẻ lạnh” hiện vẫn đang tiếp diễn đối với hai bố con nhà Markle nhưng chuyên gia Alderson cũng cho rằng mối quan hệ vẫn có thể có “bước ngoặt bất ngờ”. Điều này được cho là phụ thuộc vào việc cả hai bố con có sẵn sàng nỗ lực và cùng hướng tới sự hoà giải hay không.

MốI Quan Hệ GiữA Meghan Markle Và Bố RuộT KhôNg Thể HàN GắN - ẢNh 1.

(Ảnh: Channel 5)

“Meghan sẽ cần rất nhiều sự tha thứ và thấu hiểu để hàn gắn mối quan hệ với bố của mình. Hiện không rõ cô ấy đã sẵn sàng cho điều này hay chưa”, chuyên gia nhận định, “Nếu Thomas tiếp tục công khai lên tiếng chống lại con gái của mình mà không hề hối hận hay nhận biết về hành động này có thể gây tổn thương tới Meghan, khả năng mối quan hệ được hàn gắn là vô cùng khó khăn”.

Trước đó, trong buổi phỏng vấn với Good Morning Britain vào tháng 9, bố ruột của Meghan gọi con gái là “tàn nhẫn” khi không cho phép ông gặp các cháu ngoại. Ông cũng tiết lộ lần cuối cùng nói chuyện với Meghan là khi ông nhập viện trước đám cưới của họ diễn ra vào năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *