9F6355959E Jpeg

Mới cưới vài tháng, chồng đòi ly hôn vì vợ sống như “công chúa”, cảnh tượng bừa bộn như đống rác trong nhà khiến dân mạng ủng hộ chia tay

Người xưa thường nói: Lấy vợ phải chọn vợ hiền.

Quan niệm này có lẽ không được nhiều người trẻ chấp nhận, chỉ cần người đàn ông có năng lực thì vợ chỉ cần xinh đẹp là được. Nếu không biết nấu ăn, chỉ cần gọi đồ mang về và thuê người giúp việc, miễn là hai người có thể hòa hợp thì cuộc hôn nhân xem như mỹ mãn.

Nhưng thực tế có phải lúc nào cũng suôn sẻ như vậy?

Người đàn ông ở Hà Nam (Trung Quốc) quyết định trở về nhà xem tình hình sau vài ngày “ngủ bên ngoài”. Nhìn cảnh tượng trong nhà, anh gần như sụp đổ, mọi nhẫn nại giờ đây đều không thể kìm hãm được cơn giận dữ.

MớI CướI VàI TháNg, ChồNg đòI Ly HôN Vì Vợ SốNg Như &Amp;Quot;CôNg ChúA&Amp;Quot;, CảNh TượNg BừA BộN Như đốNg RáC Trong Nhà KhiếN DâN MạNg ủNg Hộ Chia Tay - ẢNh 1.

MớI CướI VàI TháNg, ChồNg đòI Ly HôN Vì Vợ SốNg Như &Amp;Quot;CôNg ChúA&Amp;Quot;, CảNh TượNg BừA BộN Như đốNg RáC Trong Nhà KhiếN DâN MạNg ủNg Hộ Chia Tay - ẢNh 2.

Anh mắng vợ: “Tôi đi làm tăng ca mỏi mệt, vất vả còn cô ở nhà chẳng làm gì cả. Gọi điện thoại cho mẹ cô, bảo tôi không cần một đồng sính lễ, cô đi nhanh khỏi mắt tôi”.

Ý tứ của câu này rất rõ ràng, anh muốn với vợ, không muốn ở bên nhau dù chỉ một giây phút nào. Vợ không cần trả lại sính lễ lúc kết hôn, cứ yên tâm ly hôn là được.

Đối mặt với chồng đang giận dữ, người phụ nữ không hề hoảng sợ, bình tĩnh ngồi ở đầu giường nghịch điện thoại, trông có vẻ dửng dưng trước cơn thịnh nộ của chồng.

Theo lời kể của người đàn ông, anh và vợ biết nhau trong một lần xem mắt, lúc đó vợ anh khá đoan trang và lịch sự. Quen nhau chưa được bao lâu, anh hỏi vợ rằng cô cảm thấy thế nào về mình, liệu đôi bên có tương lai không? Cô trả lời là “có”.

Ngỡ rằng đã gặp được tình yêu của đời mình, hai nhà thương lượng về sính lễ và đám cưới, nhà gái đòi sính lễ hơn 200.000 NDT (hơn 680 triệu đồng).

Mặc dù sính lễ khá cao nhưng lấy được người vợ xinh đẹp này thì không hề “lỗ vốn” một chút nào. Nghĩ vậy nên người đàn ông đã cố gắng gom đủ sính lễ và hai người đã về chung một nhà.

Mọi thứ gần như trọn vẹn cho đến khi hai người cùng chung sống chưa được bao lâu, ngày tháng khổ cực mà không thể nói của người chồng mới bắt đầu.

MớI CướI VàI TháNg, ChồNg đòI Ly HôN Vì Vợ SốNg Như &Amp;Quot;CôNg ChúA&Amp;Quot;, CảNh TượNg BừA BộN Như đốNg RáC Trong Nhà KhiếN DâN MạNg ủNg Hộ Chia Tay - ẢNh 3.

MớI CướI VàI TháNg, ChồNg đòI Ly HôN Vì Vợ SốNg Như &Amp;Quot;CôNg ChúA&Amp;Quot;, CảNh TượNg BừA BộN Như đốNg RáC Trong Nhà KhiếN DâN MạNg ủNg Hộ Chia Tay - ẢNh 4.

Vợ ở nhà không làm gì cả, hàng ngày chỉ ăn, ngủ và chơi điện thoại, còn nuôi một con mèo, thỉnh thoảng lại dắt ra ngoài đi dạo. Là một người vợ, nhưng cô không hề nấu nướng và cũng không biết cách dọn dẹp tổ ấm.

Gọi đồ ăn mang về, hộp, chai nước và rác thải khác được vứt thẳng trong phòng. Căn phòng đầy rác, thậm chí còn chất đầy cả dưới gầm giường.

Chồng không chịu nổi nên phải ngủ ngoài, nhưng vợ không nhận thức được vấn đề, vẫn ở chung phòng với đống rác, trong phòng lại có phân mèo. Điều thú vị là người vợ rất tốt với mèo cưng, sẵn sàng mua đủ loại thức ăn cho mèo nhưng lại không quan tâm đến chồng.

Dù mới kết hôn được vài tháng nhưng người chồng cuối cùng cũng không thể chịu đựng được nữa, anh không cưới vợ mà là một “công chúa”, phải nai lưng liếm tiền để nuôi cô.

Chịu đựng một thời gian, anh quyết định ly hôn, cùng một người bạn về nhà để ba mặt một lời với vợ. Anh nhờ người bạn quay lại cảnh này sau đó gửi cho bố mẹ vợ, để họ biết anh đưa ra quyết định ly hôn không phải chuyện vô căn cứ.

Cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích người vợ:

“Không có số làm công chúa nhưng lại có bệnh công chúa. Mục đích của cô này khi lấy chồng là muốn anh chăm sóc cô đến hết cuộc đời như một đứa trẻ”.

“Nếu đã không biết cách làm vợ thì xin đừng kết hôn, cứ ở nhà làm con ngoan của bố mẹ là được”.

“Giọt nước tràn ly. Chắc hẳn anh chồng đã chịu đựng rất nhiều nên mới ra quyết định ly hôn chỉ sau mấy tháng đám cưới”.

Nguồn: Sohu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *