A1F19B195A Png

Độc lạ: Dùng xế hộp bạc tỷ xuống ruộng thay cho trâu cày, bác nông dân khiến dân mạng xuýt xoa

  Hình ảnh chịu thương chịu khó “con trâu đi trước, cái cày đi sau” đã quá quen thuộc với những người làm nông trước đây. Tuy nhiên, nhiều năm trở lại, khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển, máy móc được áp dụng ngày càng nhiều, nhà nông cũng bớt vất vả hơn mà năng suất lao động tăng lên đáng kể. Nếu chỉ dừng lại ở máy cày thì không có gì đáng nói nhưng một nông dân đã gây bất ngờ khi dùng hẳn xế hộp để cày đất.

  Cụ thể, với mục đích đỡ tốn sức, người đàn ông Trung Quốc này đã dùng chiếc xe Mercedes-Benz E-Class làm nhiệm vụ thay trâu. Bình thường chiếc xe này gắn liền với hình ảnh các doanh nhân, chủ tịch nên khoảnh khắc kéo cày khiến người xem ngỡ ngàng. Một bộ phận còn xót thay cho chiếc xe:

  “Đúng là phận xe 12 bến nước”;

  “Người nông dân giờ chịu chơi quá”;

  “Bao giờ tôi mới được như bác nông dân này đây”…

  Được biết, một chiếc E-Class có giá thấp nhất tại Trung Quốc quy đổi cũng hơn 1,5 tỷ đồng. Do đó, không nhiều người có thể thoải mái “test xe” như bác nông dân này. Vậy nên, ai chứng kiến cảnh này chỉ biết xuýt xoa không thôi.

  ĐộC Lạ: DùNg Xế HộP BạC Tỷ XuốNg RuộNg Thay Cho TrâU CàY, BáC NôNg DâN KhiếN DâN MạNg XuýT Xoa - ẢNh 2.

  Đây không phải lần hiếm hoi xế hộp xuất hiện trong bối cảnh như vậy. Trước đó, nhiều người nông dân khác cũng sử dụng ô tô hiệu Audi, Volkswagen vào việc đồng áng.

  Một hình ảnh khác cũng được dân mạng quan tâm đó là một anh chàng đến từ Kerala đích thân lái xe Audi đi bán rau do chính mình trồng.

  ĐộC Lạ: DùNg Xế HộP BạC Tỷ XuốNg RuộNg Thay Cho TrâU CàY, BáC NôNg DâN KhiếN DâN MạNg XuýT Xoa - ẢNh 3.

  Không thể phủ nhận, nhờ có chiếc xe sang, anh chàng dễ thu hút sự chú ý nên việc bán rau cũng nhờ đó mà nhanh chóng hoàn thành. Được biết, anh chàng này có kinh nghiệm làm nông nghiệp hơn 10 năm, sở hữu hàng trăm nghìn người theo dõi trên mạng xã hội.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *