835A9758Fa Jpeg

MC Trần Mạnh Khang tự tay làm bánh kem tri ân thầy cô dịp 20/11

“Bánh kem 1 chữ” nằm trong chiến dịch “Bánh kem kết nối” – một chiến dịch nhắm tới việc kết nối cộng đồng, đưa mọi người lại gần nhau hơn thông qua những chiếc bánh thơm ngon được tạo tác từ bàn tay của các nghệ nhân, và những nguyên phụ liệu thơm ngon chất lượng của Nhất Hương. Theo chia sẻ từ ê-kíp thực hiện chiến dịch, việc lựa chọn “Bánh kem 1 chữ” là sự kiện đầu tiên nhằm hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – một ngày lễ rất nghĩa của Việt Nam.

MC Mạnh Khang là đại sứ chiến dịch “Bánh kem 1 chữ”. Anh xúc động dành tặng chiếc bánh do chính tay mình làm đến cô giáo của mình dịp 20/11. Anh cho biết mình nhận thức rõ về trách nhiệm và mong muốn lan toả những giá trị của “Bánh kem 1 chữ”.

Mc TrầN MạNh Khang Tự Tay LàM BáNh Kem Tri âN ThầY Cô DịP 20/11 - ẢNh 1.

MC Mạnh Khang trở thành đại sứ chiến dịch “Bánh kem 1 chữ”. Anh xúc động dành tặng chiếc bánh do chính tay mình làm đến cô giáo của mình dịp 20/11

MC Mạnh Khang tâm sự: “Ai cũng từng đi học, là học sinh, bản thân Mạnh Khang cũng là một học sinh cá tính có những khoảng thời gian có những suy nghĩ tiêu cực về thầy cô giáo. Để có được ngày hôm nay không chỉ nhờ nền tảng gia đình mà còn nhờ sự hỗ trợ của nhiều thầy cô giáo, hồi cấp II em nghịch và có khoảng thời gian em bị các thầy cô nhắc nhở, sau đó cũng bị phạt. Rồi em vẫn chống đối cô nhưng sau này nghĩ lại thì thấy mình trẻ con quá. Ngày xưa em không nghĩ được thế, sau này em thấy điều cô ảnh hưởng tới em, em mới học được là làm gì cũng phải làm đến cuối cùng, đó là bài học KHOAN DUNG (vì cô tên Thái Dung, cô tưởng em viết nhầm)”.

Mc TrầN MạNh Khang Tự Tay LàM BáNh Kem Tri âN ThầY Cô DịP 20/11 - ẢNh 2.

Mạnh Khang là MC của truyền hình VTV vậy nên việc lựa chọn trở thành đại sứ một chiến dịch của thương hiệu đối với anh cần hết sức cẩn trọng. Anh cho biết mình nhận thức rõ về trách nhiệm và mong muốn lan toả những giá trị của “Bánh kem 1 chữ”

Mc TrầN MạNh Khang Tự Tay LàM BáNh Kem Tri âN ThầY Cô DịP 20/11 - ẢNh 3.

MC Mạnh Khang tỉ mẩn trang trí từng cánh hoa lên chiếc bánh dành tặng cô giáo của mình.

Mc TrầN MạNh Khang Tự Tay LàM BáNh Kem Tri âN ThầY Cô DịP 20/11 - ẢNh 4.

Mc TrầN MạNh Khang Tự Tay LàM BáNh Kem Tri âN ThầY Cô DịP 20/11 - ẢNh 4.

MC Mạnh Khang khoe thành phẩm chiếc bánh kem tự làm với chữ “Khoan Dung”

Mc TrầN MạNh Khang Tự Tay LàM BáNh Kem Tri âN ThầY Cô DịP 20/11 - ẢNh 5.

MC Mạnh Khang chia sẻ, sau khi nhận được chiếc bánh kem có chữ “Khoan dung” cả cô và trò đều vô cùng xúc động.

“Cô rất vui và tự hào khi đã dạy dỗ thành công cậu học trò ngỗ nghịch ngày trước. Từ hành động ý nghĩa đó, sẽ tiếp thêm thật nhiều động lực cho thầy cô đối mặt với những tiêu cực trong nghề như bị học sinh chống đối, vi phạm… để họ bao dung hơn với ‘lũ nhất quỷ nhì ma’. Ngoài ra, đó cũng là bài học dành cho các bạn trẻ – sự ‘khoan dung’ đối với người dạy. Và khi có cơ hội để gặp gỡ, nhìn lại quá khứ, chúng ta có thể cùng hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn”, MC Mạnh Khang tâm sự.

Mc TrầN MạNh Khang Tự Tay LàM BáNh Kem Tri âN ThầY Cô DịP 20/11 - ẢNh 6.

Đại diện của Nhất Hương công bố Đại sứ thiện chí của Chiến dịch là MC Trần Mạnh Khang và 20 bạn trẻ Genz với vai trò Đại sứ truyền thông xã hội.

Mc TrầN MạNh Khang Tự Tay LàM BáNh Kem Tri âN ThầY Cô DịP 20/11 - ẢNh 7.

Một chiếc bánh được bạn trẻ tự tay viết chữ

Mc TrầN MạNh Khang Tự Tay LàM BáNh Kem Tri âN ThầY Cô DịP 20/11 - ẢNh 9.

Một chiếc bánh kem với chữ “Ơn” cũng được làm để dành tặng cô giáo từ một bạn trẻ khác.

Nhân dịp 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam, Mạnh Khang hy vọng rằng chiến dịch này được nhiều người hưởng ứng, thay vì chỉ viết lên bánh dòng chữ “Chúc mừng ngày nhà giáo 20/11” thì chúng ta hãy dùng 1 chữ để kể về kỷ niệm, hoài niệm những tình cảm và cảm xúc của mình tới thầy giáo cô giáo của mình. Miễn sao 1 chữ này có một câu chuyện, kỷ niệm của chính người tham gia với thầy cô giáo của mình. Khi ấy, cả thầy cô và học trò sẽ có một cơ hội rất tự nhiên, dễ dàng, gần gũi để ngồi xuống hàn huyên, tâm sự những câu chuyện ngày xưa. Đó là sự kết nối thông qua một chiếc bánh kem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *