5E0A19B5B2 Jpeg

Lý do Jennie đeo băng đô xinh lung linh

Là một trong những trendsetter đình đám Kpop, Jennie luôn tạo ra những xu hướng cả về thời trang lẫn làm đẹp. Ngoài việc đi đầu trào lưu ruy băng, phụ kiện đính nơ thì ngôi sao đình đám còn đích thị là 1 “chiến thần” của headband (băng đô). Đặc biệt, dù sử dụng nhiều kiểu dáng headband khác nhau nhưng thành viên BLACKPINK vẫn xinh đẹp, điệu đà, khiến người hâm mộ khó có thể rời mắt.

Tuy nhiên, không phải ai dùng băng đô cũng đẹp được như Jennie vì phụ kiện này cũng có thể vô tình làm mặt các nàng trở nên to và thô hơn.

Jennie “cân đẹp” mọi kiểu băng đô từ điệu đà, thể thao đến kiểu dáng to phồng, đáng yêu

Cụ thể, nhiều người đã phát hiện ra lý do Jennie luôn đeo băng đô đẹp là do cô nàng sở hữu đường chân tóc từ trán tới đỉnh đầu dài, qua đó giúp tóc có độ bồng bềnh nhất định. Không những thế, Jennie cũng phá bỏ hoàn toàn định kiến mặt tròn không được dùng headband với ưu điểm đường chân tóc này.

Jennie LuôN đEo BăNg đô đẹP HơN NgườI KháC Nhờ 1 Bí KíP SiêU đơN GiảN- ẢNh 6.

Jennie sở hữu đường chân tóc từ trán tới đỉnh đầu dài – ưu điểm giúp cô “cân đẹp” mọi loại headband

Với những mỹ nhân Kpop như Jisoo, Dasom với đường chân tóc từ trán đến đỉnh đầu ngắn, họ sẽ không hợp khi đeo băng đô vì khiến đầu trông bị phẳng và mất cân đối, tóc cũng xẹp hơn nữa

Hay ta có thể nhìn vào ví dụ Kwon Eunbi, việc sở hữu shape đầu cùng đường chân tóc từ trán tới đỉnh đầu dài tương tự Jennie giúp cô nàng luôn xinh lung linh khi đeo băng đô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *