2Dfc9F9969 Jpeg

Rổ “hint” hẹn hò của Andree và Phương Ly trước khi bị tóm khoảnh khắc hôn nhau: Dùng đồ đôi, còn có ký hiệu riêng

Ca sĩ và nam rapper nổi tiếng Andree có mối quan hệ thân thiết, gắn bó gần 10 năm nay. Vào ngày 14/12 vừa qua, khoảnh khắc 2 nghệ sĩ “dính như sam”, cùng nhóm bạn đi nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đã lập tức gây sốt mạng xã hội. Đáng chú ý, nam rapper sinh năm 1987 còn có màn “khoá môi” ngọt ngào với nữ ca sĩ Phương Ly trên bãi biển. Cặp đôi còn tình tứ nắm tay, ôm nhau không rời.

Trước khi bị tóm gọn khoảnh khắc ngọt ngào “tình bể bình” khi đi du lịch ở Phú Quốc, Phương Ly và Andree đã từng để lộ hàng loạt hint tình cảm trong suốt thời gian qua. Vào tháng 6/2023, cặp đôi gây sốt mạng xã hội khi đồng loạt khoe ảnh có bối cảnh chụp trong một nhà hàng giống nhau. Chiếc kính râm của Andree còn phản chiếu bóng dáng của nữ ca sĩ Phương Ly. Cặp đôi đã rơi vào tầm ngắm của netizen, vướng nghi vấn hẹn hò sau bức hình này.

Phương Ly và Andree “tình bể bình” khi đi du lịch ở Phú Quốc

Rổ &Amp;Quot;Hint&Amp;Quot; HẹN Hò CủA Andree Và PhươNg Ly TrướC Khi Bị TóM KhoảNh KhắC HôN Nhau: DùNg đồ đôI, CòN Có Ký HiệU RiêNg - ẢNh 2.

Rổ &Amp;Quot;Hint&Amp;Quot; HẹN Hò CủA Andree Và PhươNg Ly TrướC Khi Bị TóM KhoảNh KhắC HôN Nhau: DùNg đồ đôI, CòN Có Ký HiệU RiêNg - ẢNh 3.

Rổ &Amp;Quot;Hint&Amp;Quot; HẹN Hò CủA Andree Và PhươNg Ly TrướC Khi Bị TóM KhoảNh KhắC HôN Nhau: DùNg đồ đôI, CòN Có Ký HiệU RiêNg - ẢNh 4.

Rổ &Amp;Quot;Hint&Amp;Quot; HẹN Hò CủA Andree Và PhươNg Ly TrướC Khi Bị TóM KhoảNh KhắC HôN Nhau: DùNg đồ đôI, CòN Có Ký HiệU RiêNg - ẢNh 5.

Nữ ca sĩ sinh năm 1990 và nam rapper đình đám “dính như sam” trên bãi biển

Sau khi bị soi hint hẹn hò, Andree và Phương Ly tiếp tục bị “tóm” hàng loạt bằng chứng tình cảm với nửa kia trên mạng xã hội. “Thám tử mạng” từng chỉ ra cặp đôi có ký hiệu riêng đặc biệt dành cho đối phương. Ngoài ra, cả hai còn công khai xuất hiện ở các sự kiện, thậm chí không ngại chia sẻ những khung ảnh “kè kè” bên đối phương.

Vào tháng 10/2023, Phương Ly còn công khai tới Rap Việt All-Star Concert 2023 tại S.E.C.C quận 7, thành phố Hồ Chí Minh để ủng hộ nam rapper đình đám. Phương Ly thoải mái chia sẻ khoảnh khắc chung khung hình với Andree giữa nghi vấn hẹn hò. Ngoài ra, nữ ca sĩ 9x còn đăng tải đoạn video đứng phía dưới khán đài nhún nhảy, hò reo ủng hộ khi nam rapper đứng trên sân khấu.

Rổ &Amp;Quot;Hint&Amp;Quot; HẹN Hò CủA Andree Và PhươNg Ly TrướC Khi Bị TóM KhoảNh KhắC HôN Nhau: DùNg đồ đôI, CòN Có Ký HiệU RiêNg - ẢNh 6.

Cặp đôi bị soi bằng chứng đi hẹn hò, ăn tối với nhau

Rổ &Amp;Quot;Hint&Amp;Quot; HẹN Hò CủA Andree Và PhươNg Ly TrướC Khi Bị TóM KhoảNh KhắC HôN Nhau: DùNg đồ đôI, CòN Có Ký HiệU RiêNg - ẢNh 7.

Cả hai còn bị “thám tử mạng” soi dùng đồ đôi

Rổ &Amp;Quot;Hint&Amp;Quot; HẹN Hò CủA Andree Và PhươNg Ly TrướC Khi Bị TóM KhoảNh KhắC HôN Nhau: DùNg đồ đôI, CòN Có Ký HiệU RiêNg - ẢNh 8.

Thời gian qua, cặp đôi còn công khai đăng tải đoạn video thể hiện tình cảm với nhau trên mạng xã hội. Trong clip này, Andree nhìn ca sĩ Phương Ly tình tứ và còn nựng má, bóp mũi nửa kia. Từ 8 năm trước, mạng xã hội của cả hai đã chia sẻ ảnh có đối phương. Andree từng gọi Phương Ly là “anh chàng đẹp trai nhất quận 2” và đi ăn sinh nhật cùng nữ ca sĩ.

Đối diện với tin đồn hẹn hò nam rapper, giọng ca Anh Là Ai từng cho biết: “Tính đến nay, tôi và Andree chơi thân với nhau được gần 10 năm rồi. Chúng tôi chơi cùng một nhóm bạn, hàng ngày tôi và Andree vẫn nói chuyện với nhau trong nhóm chat chung. Tôi và Andree có thể chia sẻ với nhau rất nhiều điều từ âm nhạc đến thời trang, và những câu chuyện trong công việc lẫn cuộc sống. Có thể nói chúng tôi khá thân và hiểu nhau, nhưng không có chuyện yêu đương”.

Rổ &Amp;Quot;Hint&Amp;Quot; HẹN Hò CủA Andree Và PhươNg Ly TrướC Khi Bị TóM KhoảNh KhắC HôN Nhau: DùNg đồ đôI, CòN Có Ký HiệU RiêNg - ẢNh 9.

Cả hai không ngần ngại đăng tải video thể hiện tình cảm với đối phương trên mạng xã hội

Rổ &Amp;Quot;Hint&Amp;Quot; HẹN Hò CủA Andree Và PhươNg Ly TrướC Khi Bị TóM KhoảNh KhắC HôN Nhau: DùNg đồ đôI, CòN Có Ký HiệU RiêNg - ẢNh 10.

Rổ &Amp;Quot;Hint&Amp;Quot; HẹN Hò CủA Andree Và PhươNg Ly TrướC Khi Bị TóM KhoảNh KhắC HôN Nhau: DùNg đồ đôI, CòN Có Ký HiệU RiêNg - ẢNh 11.

Rổ &Amp;Quot;Hint&Amp;Quot; HẹN Hò CủA Andree Và PhươNg Ly TrướC Khi Bị TóM KhoảNh KhắC HôN Nhau: DùNg đồ đôI, CòN Có Ký HiệU RiêNg - ẢNh 12.

Phương Ly tới ủng hộ nam rapper Andree tại

Rổ &Amp;Quot;Hint&Amp;Quot; HẹN Hò CủA Andree Và PhươNg Ly TrướC Khi Bị TóM KhoảNh KhắC HôN Nhau: DùNg đồ đôI, CòN Có Ký HiệU RiêNg - ẢNh 13.

Từ 8 năm trước, Andree đã từng gọi Phương Ly với cái tên đặc biệt

Andree và Phương Ly đã có gần 10 năm thân thiết, luôn xuất hiện bên cạnh nhau. Khoảng từ năm 2015, cả hai đã đăng tải hình ảnh chụp chung. Đặc biệt, Andree còn cập nhật riêng lẻ hình ảnh Phương Ly vào đúng ngày sinh nhật của nữ ca sĩ đồng thời đặt cho cô biệt danh “anh chàng đẹp trai nhất quận 2”.

Trước Phương Ly, Andree Right Hand từng vướng tin hẹn hò nhiều sao nữ như Minh Tú, Ngọc Thảo, Khả Ngân,… Nam rapper nổi tiếng đào hoa chia sẻ: “Thời gian để chinh phục một cô gái của tôi ngắn nhất là 2 ngày, dài nhất là 2 tuần”.

Về phía Phương Ly, cô cũng từng tâm sự về chuyện tình cảm: “Tôi yêu theo cảm xúc, nhiều khi yêu hết mình không biết đúng sai nhưng rồi thực tế cũng khiến tôi tỉnh táo. Thế nên tôi không yêu nhiều và cũng không yêu được ai lâu”.

Rổ &Amp;Quot;Hint&Amp;Quot; HẹN Hò CủA Andree Và PhươNg Ly TrướC Khi Bị TóM KhoảNh KhắC HôN Nhau: DùNg đồ đôI, CòN Có Ký HiệU RiêNg - ẢNh 14.

Rổ &Amp;Quot;Hint&Amp;Quot; HẹN Hò CủA Andree Và PhươNg Ly TrướC Khi Bị TóM KhoảNh KhắC HôN Nhau: DùNg đồ đôI, CòN Có Ký HiệU RiêNg - ẢNh 15.

Cặp đôi đã có gần 10 năm thân thiết, luôn xuất hiện bên cạnh nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *