D3Cec6Af9A Jpeg

Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi vì hành động kiếm tiền từ người hâm mộ, Puka lập tức có thái độ gây chú ý

Tối 2/12, Puka lần đầu livestream trên nền tảng TikTok. Sau đám cưới với Gin Tuấn Kiệt, nữ diễn viên càng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, thu hút được số người theo dõi khủng vào xem buổi trò chuyện. cũng được Puka mời tham gia livestream cùng. Màn tương tác của 2 nghệ sĩ khiến netizen thoạt đầu thích thú nhưng sau đó lại gây tranh cãi chỉ vì một phát ngôn của thành viên 2 ngày 1 đêm.

Lê Dương Bảo Lâm có phát ngôn gây tranh cãi khi công khai đòi moi tiền fan

Theo đó, Lê Dương Bảo Lâm đã rủ Puka bật “chế độ PK” – tính năng cho phép những người cùng livestream thách đấu nhau xem ai được nhiều like, quà tặng từ người xem hơn. Số quà tặng này sau đó đều được quy đổi ra tiền.

Thấy Puka không hiểu luật vì lần đầu livestream, Lê Dương Bảo Lâm giải thích với đàn em: “Bây giờ cả 2 sẽ đấu với nhau, đấu thì mọi người sẽ cho quà. Em kêu mọi người là ‘cứu Puka đi’. Khi em nói vậy, người ta sẽ cho em quà. Anh cũng vậy, anh sẽ kêu ‘cứu Lâm đi’. Nhưng mà đó chỉ là chiến thuật của hai đứa thôi, fan thấy tội nghiệp quá thì họ sẽ mua quà tặng em. Fan anh cũng vậy. Cứu qua cứu lại cuối cùng ai cũng bị mất tiền hết, chỉ 2 đứa mình có tiền mà thôi. Đây là một hành động ‘moi tiền’ của fan”.

Lê Dương Bảo Lâm rủ Puka PK. Anh cho biết đây là hành động moi tiền từ fan

Nghe giải thích cặn kẽ của Lê Dương Bảo Lâm, Puka tỏ rõ thái độ không đồng tình. Cô liên tục nói với đàn anh: “Như vậy là lợi dụng người khác hả? Thôi anh thoát ra khỏi chế độ này đi, em sợ lợi dụng lòng tốt, tự nhiên lấy tiền người ta”. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ lại không cho phép Puka thoát ngang, còn cảnh báo bà xã Gin Tuấn Kiệt sẽ mất kênh nếu cô rời cuộc chơi.

Puka phản đối ngay khi nghe Lê Dương Bảo Lâm giải thích

Sau khi khoảnh khắc này được chia sẻ, bên cạnh những ý kiến cho rằng Lê Dương Bảo Lâm chỉ nói đùa, đa phần cư dân mạng đều chỉ trích thành viên 2 ngày 1 đêm :

– Lê Dương Bảo Lâm hám lợi quá, nên học hỏi Miu Lê không bao giờ bật PK. Ai tặng quà mắc cũng không cho, sợ fan là học sinh lấy điện thoại ba mẹ nạp tốn tiền.

– Nhiều người thấy hài nhưng riêng mình thấy lố quá. Lê Dương Bảo Lâm gần đây thế nào ấy, không còn thiện cảm như trước nữa. Nếu không biết tiết chế, sớm muộn antifan sẽ còn đông hơn trước khi anh tham gia 2 ngày 1 đêm .

– Fan họ yêu thích nên mới tặng quà nhưng đây mình xem giống kiểu vòi tiền hơn.

– Càng thấy mất thiện cảm, lộ liễu thực sự. Không hiểu sao càng ngày càng thấy lố.

Lê DươNg BảO LâM GâY Tranh CãI Vì HàNh độNg KiếM TiềN Từ NgườI HâM Mộ, Puka LậP TứC Có TháI độ GâY Chú ý - ẢNh 5.

Lê Dương Bảo Lâm đang được yêu mến nhờ 2 ngày 1 đêm nhưng phát ngôn mới nhất của nam nghệ sĩ lại khiến anh mất điểm trong mắt công chúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *