6Ef56054F1 Jpeg

Vợ chồng Tăng Thanh Hà “trốn con” hẹn hò ở nước ngoài, vẫn giữ thói quen hơn chục năm nay khi chụp ảnh chung

Mới đây, đã cập nhật hình ảnh đi leo núi cùng ông xã Louis Nguyễn. Vợ chồng nữ diễn viên đang ở nước ngoài, sau khi đi tận hưởng ẩm thực nhiều nơi thì cặp đôi tranh thủ đi leo núi, chạy bộ và ngắm cảnh quan thiên nhiên.

Trong khung hình, Hà Tăng và ông xã Louis Nguyễn đều rất vui vẻ, rạng rỡ và thể hiện rõ sự hào hứng khi cùng nhau tham gia hoạt động thể chất. Vợ chồng Tăng Thanh Hà có một thói quen không thay đổi suốt nhiều năm qua là mỗi khi chụp ảnh chung đều nắm tay hoặc ôm eo, khoác vai nhau, và lần này cũng không ngoại lệ. Nhìn khung hình đời thường giản dị nhưng ai cũng dành sự ngưỡng mộ cho cặp vợ chồng nổi tiếng.

Vợ ChồNg TăNg Thanh Hà &Amp;Quot;TrốN Con&Amp;Quot; HẹN Hò ở NướC NgoàI, VẫN Giữ ThóI Quen HơN ChúC NăM Nay Khi ChụP ảNh Chung - ẢNh 1.

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn kết hôn năm 2012. Trải qua hơn 1 thập kỷ làm vợ chồng, cặp đôi luôn giữ tình cảm ngọt ngào như lúc mới yêu. Ít khi thể hiện tình cảm mùi mẫn hay phô trương cuộc sống giàu có trên mạng xã hội, vợ chồng Tăng Thanh Hà – Louis Nguyễn chỉ cập nhật những khoảnh khắc đời thường giản dị, vui vẻ bên nhau và cùng với các con nhưng cũng đủ cho thấy cuộc hôn nhân hạnh phúc, hai người luôn dành cho nhau sự trân trọng.

Vợ ChồNg TăNg Thanh Hà &Amp;Quot;TrốN Con&Amp;Quot; HẹN Hò ở NướC NgoàI, VẫN Giữ ThóI Quen HơN ChúC NăM Nay Khi ChụP ảNh Chung - ẢNh 2.

Kể từ khi Tăng Thanh Hà rời khỏi môi trường showbiz, cô tập trung kinh doanh và chăm sóc gia đình nhỏ vẹn toàn. Louis Nguyễn thường đăng ảnh Hà Tăng với niềm tự hào khi có cô là vợ, gọi bà xã là “nữ siêu nhân” vì cô có thể đảm đương tốt nhiều công việc cùng lúc, hay đơn giản là dành lời khen cho những món ăn mà Hà Tăng đích thân vào bếp nấu cho chồng con thưởng thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *