58Ac87E1De Png

Lễ ăn hỏi Diễm My 9x: Chú rể diện áo dài lịch lãm, khoảnh khắc “dán chặt mắt” khi cô dâu lộ diện gây sốt

  Sáng 16/12, lễ gia tiên của Diễm My 9x và doanh nhân Vinh Nguyễn được diễn ra tại nhà riêng ở TP.HCM. Ngày trọng đại của cặp đôi có sự hiện diện của 2 bên gia đình cùng với bạn bè thân thiết.

  Bên nhà gái, ngay từ sớm mọi thứ đã được chuẩn bị tươm tất. Dàn bê tráp gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, Thiên Ân, Võ Hoàng Yến, Minh Tú… đã có mặt để chung vui với Diễm My 9x. Lộ diện trong lễ gia tiên, Diễm My 9x gây xuýt xoa với nhan sắc ngọt ngào. Nữ diễn viên diện áo dài trắng, trang điểm nền nã, xinh đẹp. Sau đó, chú rể Vinh Nguyễn và đàng trai đã xuất hiện ở nhà gái, chuẩn bị thực hiện các nghi thức trong buổi lễ gia tiên.

  Trên trang cá nhân, bạn bè của đôi tân lang tân nương đã chia sẻ những khoảnh khắc trong buổi lễ. Gây chú ý chính là lúc Diễm My 9x được gia đình nắm tay vào khu vực làm lễ mà chú rể đứng chờ sẵn. Khoảnh khắc cô dâu xuất hiện, các khách mời không khỏi phần khích, đặc biệt là Vinh Nguyễn – nam doanh nhân tươi cười hạnh phúc, hướng mắt về bà xã của mình. Những khoảnh khắc đẹp đôi và lãng mạn của cô dâu chú rể thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

  Diễm My 9x và doanh nhân Vinh Nguyễn lộ diện trong lễ gia tiên

  Cặp đôi thực hiện nghi thức trong buổi lễ gia tiên

  Lễ ăN HỏI DiễM My 9X: Chú Rể DiệN áO DàI LịCh LãM, KhoảNh KhắC &Quot;DáN ChặT MắT&Quot; Khi Cô DâU Lộ DiệN GâY SốT- ẢNh 2.
  Lễ ăN HỏI DiễM My 9X: Chú Rể DiệN áO DàI LịCh LãM, KhoảNh KhắC &Quot;DáN ChặT MắT&Quot; Khi Cô DâU Lộ DiệN GâY SốT- ẢNh 3.

  Diễm My 9x và doanh nhân Vinh Nguyễn tươi cười rạng rỡ

  Lễ ăN HỏI DiễM My 9X: Chú Rể DiệN áO DàI LịCh LãM, KhoảNh KhắC &Amp;Quot;DáN ChặT MắT&Amp;Quot; Khi Cô DâU Lộ DiệN GâY SốT- ẢNh 4.

  Dàn bê tráp quy tụ mỹ nhân đình đám Vbiz

  Diễm My 9x và bạn trai lần đầu gặp mặt ở Melbourne, anh đã bỏ bàn sinh nhật bạn để qua trò chuyện với cô. Sau khi chính thức yêu đương, Diễm My 9x đã bí mật tới nơi ở của Vinh Nguyễn tại Úc để tạo bất ngờ. Nữ diễn viên đã ưng ý, “đổ rầm rầm” khi thấy bạn trai là người siêu ngăn nắp, gọn gàng, giữ nhà cửa sạch sẽ.

  Không chỉ cùng nhau đi du lịch, trải nghiệm cuộc sống, bạn trai Vinh Nguyễn còn là người cùng cô vượt qua biến cố. Khi mẹ Diễm My qua đời, anh đã quyết định về Việt Nam sinh sống làm việc để có thời gian chăm sóc bên cạnh cô. Chuyện tình của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

  Sau thời gian dài bên nhau, Diễm My 9X và Vinh Nguyễn chính thức thông báo về chung một nhà trong sự chúc phúc của bạn bè cùng dàn sao Việt. Đám cưới của cả hai sẽ diễn ra tại TP.HCM vào 21/12 tới.

  Lễ ăN HỏI DiễM My 9X: Chú Rể DiệN áO DàI LịCh LãM, KhoảNh KhắC &Amp;Quot;DáN ChặT MắT&Amp;Quot; Khi Cô DâU Lộ DiệN GâY SốT- ẢNh 5.

  Diễm My 9x và doanh nhân Vinh Nguyễn về chung một nhà sau 8 năm bên nhau

  Lễ ăN HỏI DiễM My 9X: Chú Rể DiệN áO DàI LịCh LãM, KhoảNh KhắC &Amp;Quot;DáN ChặT MắT&Amp;Quot; Khi Cô DâU Lộ DiệN GâY SốT- ẢNh 6.

  Ngày 13/12, nữ diễn viên tổ chức buổi tiệc độc thân trước khi chính thức theo chồng về dinh

  Lễ ăN HỏI DiễM My 9X: Chú Rể DiệN áO DàI LịCh LãM, KhoảNh KhắC &Amp;Quot;DáN ChặT MắT&Amp;Quot; Khi Cô DâU Lộ DiệN GâY SốT- ẢNh 7.

  Đám cưới của cặp đôi được tổ chức vào ngày 21/12 tại TP.HCM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *