8102B8Fabc Jpeg

Làm đám cưới ngập gà KFC, cô dâu chú rể khiến dân mạng cười bò: Đến bó hoa cũng độc nhất!

  Mùa cưới đã đến và cô dâu chú rể nào cũng muốn có một buổi lễ đặc biệt của riêng mình. Bên cạnh những đám cưới xa hoa, lộng lẫy trị giá hàng chục tỷ đồng, những đám cưới mang chủ đề độc đáo cũng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, đặc biệt là đám cưới mang chủ đề gà rán KFC tại Singapore.

  Theo đó, chủ nhân đám cưới này là Heather Wong (32 tuổi) và chồng Xie Peng (40 tuổi). Khi còn là học sinh trung học, Heather Wong đã nói với một người bạn rằng đám cưới lý tưởng của cô sẽ được tổ chức theo chủ đề KFC. Tuy nhiên, cô không hề biết rằng hơn một thập kỷ sau giấc mơ này của mình sẽ thành hiện thực.

  Xie Peng và Heather, cặp đôi tổ chức hôn lễ độc đáo

  Chia sẻ với AsiaOne, Heather cho biết cô yêu thích món gà rán của KFC đến mức ít nhất tuần nào cô cũng phải ăn món gà rán này. Sau khi gặp chồng qua một ứng dụng hẹn hò, Heather phát hiện rằng chồng cô cũng là một fan hâm mộ món gà rán của chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh này. Do vậy, cặp đôi liên hệ quyết định biến đám cưới của mình thành một “tiệm KFC” đúng nghĩa.

  Sau khi quyết định, Heather và Xie Peng mất khoảng hai đến ba tháng để lên kế hoạch cho đám cưới và tự mình chuẩn bị hầu hết đồ trang trí đám cưới bằng các đồ trang trí mang chủ đề KFC trên mạng. Trước đám cưới 1 tháng, cặp đôi liên hệ với KFC và được thương hiệu này đồng ý tài trợ một nửa số gà rán trong bữa tiệc.

  LàM đáM CướI NgậP Gà Kfc, Cô DâU Chú Rể KhiếN DâN MạNg CườI Bò: ĐếN Bó Hoa CũNg độC NhấT! - ẢNh 2.

  LàM đáM CướI NgậP Gà Kfc, Cô DâU Chú Rể KhiếN DâN MạNg CườI Bò: ĐếN Bó Hoa CũNg độC NhấT! - ẢNh 3.

  Không gian đám cưới khiến nhiều người bất ngờ

  Tại đám cưới, toàn bộ không gian được trang trí với chủ đề KFC với phông nền chụp ảnh có slogan của thương hiệu và ghế sofa bánh burger Zinger. Ngoài ra, bữa tiệc của cặp đôi cùng xuất hiện các món gà chiên, gà cay, khoai tây chiên nổi tiếng của cửa hàng.

  Đáng chú ý, ngay cả bó hoa cưới của cô dâu cùng được làm từ những chiếc đùi gà chiên của thương hiệu và khiến cô dâu vô cùng phấn khích.

  LàM đáM CướI NgậP Gà Kfc, Cô DâU Chú Rể KhiếN DâN MạNg CườI Bò: ĐếN Bó Hoa CũNg độC NhấT! - ẢNh 4.

  Bó hoa của cô dâu nhận được nhiều lời khen

  “Thật tuyệt vời!! Chưa ai từng thấy một đám cưới nào với những khay gà rán khổng lồ ở bất kỳ đâu cả”- cô dâu chia sẻ.

  Không chỉ Heather và chú rể, ngay cả 60 khách mời đến đám cưới cũng vô cùng ngạc nhiên trước những gì mà cô dâu chú rể chuẩn bị

  “Họ không biết gì. Vì vậy, ngay từ lúc bước vào phòng tiệc họ đã bị sốc và thốt lên: ‘Chuyện gì đang xảy ra ở đây vậy'”.

  “Thực ra, đó là phần tôi thích nhất trong đám cưới.” – Heather nói thêm.

  Nguồn: AsiaOne

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *