589164877C Jpeg

Đây là món gia dụng gây thất vọng nhất năm vừa qua: 10 người mua về, 9 người “xếp xó”

Chổi cọ điện (thiết bị cọ rửa nhà vệ sinh tự động cầm tay) có lẽ là một trong những sản phẩm nhận về nhiều lời chê nhất trong năm vừa qua. Dạo một vòng quanh các trang TMĐT hay các hội nhóm review gia dụng, có thể thấy khá nhiều người dùng cảm thấy phí tiền khi phải chi tới vài trăm nghìn đồng mua chổi cọ điện, nhưng chỉ dùng được 1-2 lần là phải “xếp xó”.

ĐâY Là MóN Gia DụNg GâY ThấT VọNg NhấT NăM VừA Qua: 10 NgườI Mua Về, 9 NgườI “XếP Xó” - ẢNh 1.

Chị M – một bà nội trợ chia sẻ từng bỏ ra 800.000đ để sắm chiếc máy này với hy vọng được nhàn rỗi hơn. Nhưng sau 7 tháng sử dụng, chị cho biết khá hối hận và cảm thấy máy rất dư thừa. Đối với chị, sự khác biệt khi dùng máy và khi dùng tay chỉ là “đỡ phải dùng lực để cọ”. Nhưng đổi lại, chị phải dùng lực để… giữ máy, vì chổi xoay rất mạnh và phải cầm chắc, nếu không may sẽ bị văng ra.

Thực tế, chổi cọ điện có rất nhiều mức giá khác nhau, rẻ từ 200.000 – 300.000đ và cao cấp hơn từ 700.000đ cho đến hơn 1.000.000đ. Phần lớn người dùng đặt niềm tin vào những dòng cao cấp, cho rằng máy sẽ “đắt xắt ra miếng” hơn. Song thực tế vẫn còn khá nhiều khách mua có trải nghiệm tương tự chị M.

Trong mục đánh giá sản phẩm trên các trang TMĐT, không khó để bắt gặp những bình luận đánh giá sản phẩm rung lắc quá mạnh, khó điều khiển và thao tác. Mua về dùng tưởng được nhàn hơn ai dè còn tốn sức hơn trước.

ĐâY Là MóN Gia DụNg GâY ThấT VọNg NhấT NăM VừA Qua: 10 NgườI Mua Về, 9 NgườI “XếP Xó” - ẢNh 2.

ĐâY Là MóN Gia DụNg GâY ThấT VọNg NhấT NăM VừA Qua: 10 NgườI Mua Về, 9 NgườI “XếP Xó” - ẢNh 3.

Dưới đây là một số chia sẻ của người dùng về những chiếc chổi cọ điện trong tầm giá từ 700.000đ/chiếc:

– Các mối nối lắp khó vào, khi cọ sàn máy cứ bị trượt, khó giữ đúng vị trí, phải ghì mạnh bằng tay. Đánh được cái nhà tắm chật vật, mỏi nhừ tay. Còn khi đánh bồn cầu, dù đã gắn chặt nhưng đầu cọ liên tục bị trượt, bay ra khỏi mối, rất mệt mỏi, mất thời gian tháo ra lắp vào.

– Máy rung lắc mạnh, không sử dụng được. Cầm máy rất khó điều khiển, sử dụng máy mà vất vả hơn đánh bằng tay.

– Đè cái bắp tay muốn lên chuột luôn, đứng thì mỏi lưng. Dùng máy như thế này thà đeo bao tay chà tay còn sạch hơn mọi người ạ.

– Máy kêu to, “è è” như máy xay sinh tố. Máy chạy thành vòng tròn và tự di chuyển, quá nặng nên không thể điều khiển được (ghì tay xuống thì máy vẫn rung lắc rất mạnh). Kết quả không hề sạch, còn không bằng mình đánh tay. Quá hối tiếc và thất vọng!

– Rất khó dùng, rất cứng, sức con gái giữ cho cây chà sạch rất mệt và không sạch, thấy tốn sức hơn khi chà bằng tay.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, bên cạnh các bình luận chê thì cũng có một số bình luận chia sẻ sản phẩm này khá hữu ích nếu biết dùng đúng cách.

ĐâY Là MóN Gia DụNg GâY ThấT VọNg NhấT NăM VừA Qua: 10 NgườI Mua Về, 9 NgườI “XếP Xó” - ẢNh 4.

Cụ thể, theo chia sẻ của một người dùng, bạn nên đi hướng ngược với hướng xoay của máy. Máy phù hợp để chà sân, kì cọ những nơi có vết bẩn cứng đầu. Còn với những khu vực cần cọ thường xuyên như nhà tắm thì chỉ cần dùng nước cọ rửa chuyên dụng và bàn chải cọ nhẹ là được. Vừa không tốn tiền mua máy vừa đỡ mất công “rước bực vào người” khi máy không dễ dùng như tưởng tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *