D60470D34B Jpeg

“Khui” chiêu kiếm tiền mới của Triệu Lệ Dĩnh và dàn sao hạng A: Chỉ đứng một chỗ nói cười nhận đến 600 triệu?

  Vừa qua, một sự việc dở khóc dở cười đã khiến MXH vô cùng xôn xao. Mọi chuyện nổ ra khi gần đây nhiều diễn viên nổi tiếng, kỳ cựu chịu sự chỉ trích chỉ vì… quay clip chúc mừng sinh nhật

  Theo Sohu, không ít diễn viên đã gửi lời chúc đến một nhân vật đặc biệt có tên Bạch Ưng Thưởng. Các diễn viên, tên tuổi tiếng tăm showbiz quay video sinh nhật gồm Tăng Chí Vỹ, Đỗ Húc Đông… Thế nhưng mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu Bạch Ưng Thưởng và Bạch gia sau đó không bị bắt vì hành vi lừa đảo.

  Vì có hành vi gửi lời chúc mừng đến tội phạm, một số diễn viên đã phải lên tiếng xin lỗi, trong đó có 2 diễn viên là Đỗ Húc Đông và Charlie Cho. Cả hai đều thú nhận rằng họ không biết video sẽ được gửi đến ai, chỉ nhận lời ghi hình vì nghĩ rằng những lời chúc này vô hại. Trong khi Đỗ Húc Đông được bạn “rủ rê” thì Charlie Cho quay video do công ty, ekip chỉ đạo. Ông còn tiết lộ rằng ” Chỉ vì miếng cơm manh áo cả thôi, tôi bắt buộc phải làm việc này. Xin khán giả hãy tha thứ cho hành vi này của tôi “.

  &Amp;Quot;Khui&Amp;Quot; ChiêU KiếM TiềN MớI CủA TriệU Lệ DĩNh Và DàN Sao HạNg A: Chỉ đứNg MộT Chỗ NóI CườI NhậN đếN 600 TriệU? - ẢNh 2.

  Từ “manh mối” này, phía Sohu đã làm một cuộc nghiên cứu nho nhỏ và nhận ra thực chất việc nghệ sĩ “quay video chúc phúc” là một hình thức kiếm tiền mới đang rộ lên gần đây. Nhiều nhãn hàng hoặc tên tuổi giàu có sẽ chi tiền, yêu cầu các nghệ sĩ quay video chúc sinh nhật, chúc mừng khai trương… để gia tăng danh tiếng. Công việc này giúp cho nhiều diễn viên, nghệ sĩ lớn tuổi, đã qua thời đỉnh cao có thêm thu nhập bên cạnh các việc khác như livestream bán hàng.

  Sohu phát hiện rằng không chỉ các diễn viên “hết thời” mà ngay cả sao hạng A cũng tham gia dịch vụ này. Ngô Kinh là một trong số các ngôi sao gây bất ngờ khi từng quay video chúc mừng khai trương một hãng gà rán. Bên cạnh sao Trường Tân Hồ, không ít diễn viên có tiếng khác như Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên, vợ chồng Đặng Siêu – Tôn Lệ, Quan Hiểu Đồng… cũng có hình thức kiếm tiền này nhưng không công khai như cách diễn viên kém tiếng khác.

  &Amp;Quot;Khui&Amp;Quot; ChiêU KiếM TiềN MớI CủA TriệU Lệ DĩNh Và DàN Sao HạNg A: Chỉ đứNg MộT Chỗ NóI CườI NhậN đếN 600 TriệU? - ẢNh 3.

  Ngô Kinh từng có video chúc mừng khai trương một quán gà

  &Amp;Quot;Khui&Amp;Quot; ChiêU KiếM TiềN MớI CủA TriệU Lệ DĩNh Và DàN Sao HạNg A: Chỉ đứNg MộT Chỗ NóI CườI NhậN đếN 600 TriệU? - ẢNh 4.

  Một trang web cung cấp dịch vụ “diễn viên chúc phúc” với nhiều mệnh giá khác nhau

  Theo Sohu, giá cho một video có thể dao động tùy thuộc vào danh tiếng của diễn viên. Số tiền lớn nhất mà diễn viên có thể có được lên đến 200 nghìn NDT (hơn 600 triệu đồng) chỉ nhờ đứng tươi cười, chúc phúc “khách hàng”.

  &Amp;Quot;Khui&Amp;Quot; ChiêU KiếM TiềN MớI CủA TriệU Lệ DĩNh Và DàN Sao HạNg A: Chỉ đứNg MộT Chỗ NóI CườI NhậN đếN 600 TriệU? - ẢNh 5.

  &Amp;Quot;Khui&Amp;Quot; ChiêU KiếM TiềN MớI CủA TriệU Lệ DĩNh Và DàN Sao HạNg A: Chỉ đứNg MộT Chỗ NóI CườI NhậN đếN 600 TriệU? - ẢNh 6.

  Triệu Lệ Dĩnh, Đặng Siêu… là các ngôi sao được cho là âm thầm làm công việc này

  Trang Sohu đặt ra giả thuyết rằng đây rất có thể sẽ là hình thức kiếm tiền mới cho diễn viên trong tương lai, nhất là khi vừa qua việc livestream bán hàng dành cho ngôi sao được cho là đã rơi vào trạng thái “bão hòa”, không còn là “vùng đất màu mỡ” để kiếm tiền nữa.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *