18E4A5C36E Jpeg

Khi mỗi tư vấn viên cũng là một chuyên gia sống khỏe

  Điểm khác biệt của Chương trình Học viện này là việc một số Chương trình Học viện đào tạo được cung cấp bởi Trung tâm Đào tạo Nhân lực Y tế theo nhu cầu Xã hội trực thuộc Đại học Y Dược TPHCM trong khuôn khổ của “Chương trình Học viện Kiến thức Sức khỏe AIA”.

  Chuyên gia về phong cách sống khoẻ

  Chương trình Học viện Kiến thức Sức khỏe AIA trang bị một nền tảng giúp tư vấn viên thấu hiểu hơn nhu cầu của khách hàng, tự tin hơn khi chọn chủ đề sức khỏe để kết nối, giới thiệu các giải pháp chăm sóc sức khỏe phù hợp cũng như trở thành người đồng hành, khích lệ khách hàng thực hiện những thay đổi nhỏ để dần hướng tới một phiên bản tốt hơn mỗi ngày.

  Chương trình Học viện Kiến thức Sức khỏe được thiết kế gồm 3 phần chính. “Hiểu rõ sức khỏe” được triển khai từ tháng 4/2023, đào tạo trực tuyến trên nền tảng iCampus của AIA với 13 chủ đề thông tin y học thường thức, xoay quanh các căn bệnh thường gặp như tim mạch, tiểu đường, ung thư, rối loạn lo âu… cho đến các lưu ý khi đi khám bệnh. Với “Cải thiện sức khỏe”, AIA Việt Nam hợp tác cùng Đại học Y Dược TPHCM triển khai các Chương trình Học viện đào tạo trực tiếp và chuyên sâu hơn về các bệnh lý thường gặp cùng thông tin y khoa cơ bản. Đặc biệt với “Kích hoạt phong cách sống khỏe”, AIA Việt Nam tập trung tới các kiến thức về sức khỏe thể chất, tinh thần và chế độ dinh dưỡng để duy trì một phong cách sống khỏe và được hướng dẫn bởi các HLV đến từ CLB Tottenham Hotspur.

  Trong tháng 11 vừa qua, trong chuỗi sự kiện “Kích hoạt Phong cách Sống khỏe”, đội ngũ tư vấn viên đã được đón Tegan Burling – HLV Phát triển Toàn cầu CLB Tottenham Hotspur giúp mở rộng kiến thức về sức khỏe. Chia sẻ góc nhìn toàn diện về sống khỏe, Tegan Burling giới thiệu các hoạt động mang tính ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày cùng nhiều kỹ năng tăng kết nối với khách hàng qua câu chuyện sức khỏe. Ngoài ra, các bí quyết giúp tăng chất lượng cuộc sống trên khía cạnh thể lực, trí lực và dinh dưỡng cũng được Tegan hướng dẫn một cách trực quan và thú vị. Trong không gian tràn ngập năng lượng và cảm hứng về sống khỏe, Tegan nhấn mạnh hành trình tương đồng của CLB Tottenham Hotspur và AIA Việt Nam. Thông qua Chương trình Học viện Kiến thức Sức khỏe, các tư vấn viên sẽ trở thành những “Cố vấn sống khỏe” đáng tin cậy, đồng hành khách hàng không chỉ những lúc khỏe mạnh mà còn hỗ trợ trong các giai đoạn sức khỏe từ dự đoán, ngăn ngừa, chẩn đoán, điều trị, phục hồi.

  Tegan Burling – HLV Phát triển Toàn cầu CLB Tottenham Hotspur chia sẻ kiến thức về sức khỏe

  Tính đến thời điểm này đã có hơn 2.600 tư vấn viên của AIA Việt Nam được tham gia “Chương trình Học viện Kiến thức Sức khỏe AIA” để tiếp cận nguồn thông tin giúp “hiểu về sức khỏe”. Trong đó, có 200 tư vấn viên đã tốt nghiệp khóa huấn luyện chuyên sâu dưới sự đồng hành và bảo trợ của Đại học Y Dược TPHCM.

  Tiếp tục trong chuỗi sự kiện “Kích hoạt Phong cách Sống khỏe”, Tegan Burling cũng đã gặp gỡ Nhân viên AIA Việt Nam để hướng dẫn các bài tập cho người bận rộn, giúp xây dựng sức khỏe toàn diện từ chính bên trong tổ chức để lan tỏa đến cộng đồng (Wellbeing@AIA), chia sẻ cùng cán bộ và cấp quản lý của đối tác chiến lượng ngân hàng VPBank với chủ đề “Bí quyết để làm việc hiệu quả cùng nhau cho mục tiêu chung” và trò chuyện cùng cấp quản lý đội ngũ tư vấn về cách lãnh đạo đội nhóm, vượt qua khủng hoảng bằng các bài tập và chế độ dinh dưỡng phù hợp.

  Môi trường chuyên nghiệp và linh hoạt

  AIA Việt Nam hiện sở hữu hệ thống gần 200 văn phòng tại hơn 50 tỉnh thành trên toàn quốc với những mô hình khác nhau: AIA Exchange, Nest byAIA, Alpha hay các văn phòng tổng đại lý. Ở bất cứ mô hình nào, tư vấn viên đều được trải nghiệm một phong cách làm việc chuyên nghiệp. Luôn tập trung đầu tư vào con người, AIA Việt Nam tạo điều kiện thuận lợi để mỗi cá nhân tự do phát huy năng lực để trở thành những đại diện xuất sắc trên thị trường bảo hiểm nhân thọ.

  Khi MỗI Tư VấN ViêN CũNg Là MộT ChuyêN Gia SốNg KhỏE - ẢNh 2.

  Yếu tố linh hoạt luôn được đề cao tại AIA Việt Nam. Không giới hạn thời gian, không thu hẹp trong không gian, kết hợp các các chuyển đổi kỹ thuật số, mỗi tư vấn viên có thể kết nối, đồng hành với Khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, tính linh hoạt còn được thể hiện trong cách mỗi tư vấn viên lên kế hoạch cho lộ trình phát triển và thu nhập cho bản thân. Khuyến khích mỗi cá nhân luôn nắm bắt cơ hội, đương đầu với thách thức, AIA Việt Nam là nơi mỗi tư vấn viên thể hiện chất riêng và không ngừng thăng tiến trên hành trình giúp 10 triệu người Việt Nam sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn trước năm 2030.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *